ANIME

10 bộ phim hàng đầu của David Harbour: Những vai diễn hay nhất của anh ấy ngoài Jim Hopper

David Harbour chủ yếu có vai phụ trong một số bộ phim kinh phí lớn trong khi cũng xuất hiện trong một số bộ phim kinh phí thấp để kiếm sống. Những phần nhưng David Harbour đã được cung ứng nhường nhịn như bị giới hạn vì điều gì đó về anh ta. Anh ấy đã thể hiện kỹ năng trình diễn và chuyên môn trong lĩnh vực của mình. Thái độ của anh ấy nhường nhịn như đang hét lên cho một vai diễn lớn, và may mắn thay, anh ấy biết cách để thực hiện nó. Anh ấy đã chuyển thể thành công từ truyền hình sang điện ảnh, chứng tỏ anh ấy sẵn sàng nhập vai chính.

Harbour gần đây đã tiến lên một tầm cao thế hệ, nhận được các bộ phim với các diễn viên nổi tiếng và đóng những vai quan yếu. Ngoài việc nhập vai trò quan yếu trong bộ phim siêu nhân vật Black Widow của MCU và dẫn đầu trong Hellboy, Harbour còn thể hiện kỹ năng diễn xuất của mình với trái đất. Bất kể chất lượng của các bộ phim như thế nào, Harbour đã nhập vai chính, và đã tới lúc ai đó nhìn vào lý lịch nhiều chủng loại của anh ấy. Anh ấy đã xuất hiện trong một số bộ phim xuất sắc cũng như một số bộ phim tầm thường.

Dưới đây là 10 bộ phim hàng đầu của David Harbour:

10. Black Mass

Bất kỳ bộ phim hình sự cũ hay nào đều có vẻ là thứ nhưng Harbour thích được tham gia. Whitey Bulger, một tay xã hội đen và là anh trai của một chính trị gia, người đã trở thành người cung ứng thông tin cho FBI để hạ gục Mafia, do Johnny Depp thủ vai trong bộ phim lấy cảm hứng từ cuộc sống có thật Black Mass. Harbour miêu tả John Morris, người đứng đầu Đơn vị Điều tra FBI có trụ sở tại Boston , người đã chấp thuận thỏa thuận của văn phòng với Bulger.

Khối lượng đen

10 bộ phim hay nhất của David Harbour – Black Mass

Khi đương đầu với tên cướp khét tiếng Whitey Bulger, John Morris đã trải qua một cơn suy nhược thần kinh, khiến anh ta trở thành mục tiêu đơn giản cho những lời chỉ trích và thậm chí là thù hận. Nhân vật của anh ấy không tương tác nhiều với xã hội đen; trên thực tế, chính ý nghĩ về chúng khiến dạ dày của anh ta sôi lên.

9. Đi bộ giữa các bia mộ

Không giống như Hopper (nhân vật Stranger Things của anh ấy), Ray từ Harbour’s Walk Among the Tombstones là một nhân vật phản diện. Trong bộ phim kinh dị này, nhân vật của anh đóng giả là một đặc vụ DEA và bắt cóc game thủ gái và vợ của những kẻ buôn bán ma túy để đổi lấy tiền chuộc. Giá như Hopper nhận thức được hành vi kinh tởm này.

Đi bộ giữa các bia mộ

10 bộ phim hay nhất về cảng David – Đi giữa những tấm bia mộ

Anh ta xuất hiện thực sự đáng sợ và đe dọa như Ray. Thực tế là anh ta là một nhân vật có tính đe dọa cao trong cách anh ta thì thầm và hành động, ngoài kích thước của anh ta, rõ ràng đóng một vai trò quan yếu. Với nghề nghiệp của mình, anh ấy hầu như không cần phải nỗ lực để tỏ ra đáng sợ, điều này cho phép anh ấy tự do lựa chọn các vai diễn nhưng anh ấy muốn đóng.

8. Trạng thái chơi

Russell Crowe nhập vai một nhà báo điều tra trong bộ phim tội phạm State of Play, người trở thành nghi ngờ khi anh ta biết về cái chết bí mật của người tình của tổng thống. Đây là bộ phim chuyển thể từ bộ phim truyền hình cùng tên năm 2004 của Anh. Harbour chỉ xuất hiện nhanh chóng với tư cách là một người trong cuộc, người nhưng nhà báo đặt câu hỏi về một tổ chức quân sự nhường nhịn như có liên quan tới toàn bộ tình huống. Mặc dù Harbour chỉ là một phần nhỏ, nhưng sự hiện diện của anh ấy vẫn rất đáng xem xét. State of Play đã nhận được sự tiến công giá cao vì là một bộ phim kinh dị thông minh với diễn xuất xuất sắc và lời thoại thông minh đã giúp vén màn diễn biến rõ ràng khác của bí mật chính.

Trạng thái chơi

10 bộ phim hay nhất của David Harbour – State Of Play

7. Bộ chỉnh âm

Một phiên phiên bản chuyển thể của bộ phim truyền hình những năm 1980, The Equalizer, có sự tham gia của Denzel Washington và David Harbour. Trong bộ phim hành động này, một cựu quân nhân trở lại làm nhiệm vụ truy lùng một nhóm cướp người Nga trong khi tìm thấy một cô gái tuổi teen đã bị bắt vì đám đông. Frank Masters, một sĩ quan tham nhũng do Harbour thủ vai, có động cơ ngăn chặn mafia vì anh ta lo sợ Robert McCall, do Washington thủ vai, sẽ làm thịt anh ta. Anh ấy đã có những cảnh quay kịch tính với Washington và phải thể hiện tài năng khác nhau của mình.

10 bộ phim hay nhất của David Harbour

10 bộ phim hay nhất của David Harbour – The Equalizer

Là một loại người cung ứng thông tin, về cơ phiên bản, Masters bán hết cho đám đông người Nga. Anh ta thậm chí còn đi cùng với một trong những tên côn đồ hàng đầu của họ để xoá sổ những người Ireland đã làm việc với mafia trong nhiều năm. Được gửi tới để thông tin cho người Ireland về cách mọi thứ sẽ tiến triển về phía trước là đủ kinh khủng, nhưng sự phản bội của Masters chỉ làm ngày càng tăng căng thẳng.

The Equalizer được coi là một bộ phim hành động bạo lực chung chung nhưng thú vị, được tương trợ vì diễn xuất của Denzel Washington và Antoine Fuqua viết kịch phiên bản và đạo diễn. The Equalizer 2, nhận được sự khen ngợi và chỉ trích tương đương, có được nhờ sự nổi tiếng của bộ phim gốc.

6. Biệt đội quyết tử

Harbour miêu tả Dexter Tolliver, Bộ trưởng Quốc phòng của tổng thống, trong truyện tranh DC đã được dựng thành phim – Suicide Squad. vì vì anh ấy là một trong những người thích hợp, người đưa ra các quyết định quan yếu nhưng không bao giờ thực sự nhúng tay vào, vị trí của Harbour trong loại phim này tới và đi ngay trong màn trước tiên. Anh ta nêu ra kỹ năng điều gì có thể xảy ra nếu những nhân vật như Siêu nhân được trao quyền tự do không kiểm soát trong vũ trụ của họ.

10 bộ phim hay nhất của David Harbour

10 bộ phim hay nhất của David Harbour – Biệt đội quyết tử

Đây là điều tạo nên khái niệm ban sơ cho Biệt đội quyết tử, một nhóm nhỏ siêu nhân có thể bị hạn chế trong khi vẫn được tin tưởng để thực hiện công việc dơ của chính phủ khi quan yếu. Anh ấy thể hiện khá tốt vai cặn buồn bực của chính phủ, do đó, kỹ năng diễn xuất của anh ấy ngang bằng với nhiều người khác ở Hollywood. sau cuối, anh quyết định ủng hộ ý tưởng của Amanda Waller cho Lực lượng Đặc nhiệm X.

5. Đường cách mệnh

Một trong những bộ phim hay nhất nắm bắt được giấc mơ Mỹ là đoạn đường cách mệnh, một bộ phim tình cảm dựa trên cuốn sách cùng tên. Nó cho thấy nhân vật Frank Wheeler của Leonardo DiCaprio và nhân vật April của Kate Winslet khi họ tìm kiếm sự viên mãn hơn trong cuộc hôn nhân truyền thống lạnh lùng của mình. Mặc dù chỉ đơn giản là một vai phụ trong Revolution Road, Shep Campbell của Harbour – láng giềng của Wheelers – có tác động rất lớn tới câu chuyện.

10 bộ phim hay nhất của David Harbour

10 bộ phim hay nhất của David Harbour – đoạn đường cách mệnh

Anh ấy đã có một số tương tác tuyệt vời trên màn ảnh với Leonardo DiCaprio và Kate Winslet, và sự hiện diện của anh ấy đã cải thiện bộ phim hơn nữa. Bộ phim nhận được tiến công giá cao từ các nhà phê bình vì là một phiên bản chuyển thể tốt từ tài liệu nguồn gốc chỉ được nâng cao vì các diễn viên. Đúng vậy, Harbour và Winslet đã có một cảnh thân thiện trên màn ảnh diễn ra trước mặt chồng lúc bấy giờ của cô, Sam Mendes.

Cũng nên đọc: Những bộ phim và chương trình nhưng game thủ cần xem trước Thor: Tình yêu và sấm sét

4. Kết thúc Xem

Bộ phim kinh dị về cảnh sát End of Watch của David Ayer theo dõi các hành động đầy hành động của nhì cảnh sát tham gia quá mức khi họ phải vật lộn để thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày của mình. Van Hauser, một cảnh sát khác, được David Harbour miêu tả trong phim. Mặc dù anh ấy không đóng một vai trò lớn, nhưng David xuất sắc trong một số tình huống nổi trội, chẳng hạn như những tình huống nhưng anh ấy phải thực hiện một bài phát biểu và mô tả đúng mực cuộc sống hàng ngày của một sĩ quan cảnh sát. End of Watch đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình khi khắc họa trung thực các hành động của cảnh sát.

Kết thúc Xem

10 bộ phim hay nhất của David Harbour – End of Watch

nhập vai cảnh sát (dù tốt hay xấu) là điều nhưng Harbour vượt trội. Anh ấy không hẳn là nhân vật đẹp nhất trong phim, nhưng anh ấy là một cảnh sát hiểu cách thực hiện công việc của mình và đã làm nhiệm vụ đủ lâu để có một tí phát ốm với nó. Thật dễ hiểu khi một số sĩ quan cảnh sát có thể ngừng bị xúc tiến vì nỗ lực trợ giúp và bảo vệ người dân của họ. Không phải tất cả mọi người họ gặp phải đều sẵn sàng ứng phó với họ; những người khác đang cố tình tìm cách làm thịt họ. Loại công việc đó yên cầu một cá tính lạ mắt để chịu đựng, và nó có một tỷ trọng kiệt sức duy nhất so với các ngành nghề khác.

3. Núi Brokeback

Trong bộ phim kinh dị lãng mạn Brokeback Mountain của Heath Ledger và Jake Gyllenhaal, nhì chàng cao bồi ở miền Tây nước Mỹ tên là Ennis Del Mar và Jack Twist tham gia vào một mối tình phi pháp. David Harbour thể hiện vai Randall Malone, một anh chàng của gia đình được cho là có quan hệ tình cảm với Jack trong thời kì năm 1978 của bộ phim. Mặc dù Michelle Rodriguez, Jake Gyllenhaal và Heath Ledger quá cố đều có những màn trình diễn xuất sắc, nhưng David vẫn nổi trội ngay cả ở thời lượng màn ảnh nhỏ nhưng anh nhận được trong một trong những câu chuyện tình buồn nhất từng được thực hiện.

10 bộ phim hay nhất của David Harbour

10 bộ phim hay nhất của David Harbour – Brokeback Mountain

Nhiều người tụng ca Brokeback Mountain là một cái nhìn trung thực về một câu chuyện tình lãng mạn đồng tính nam song song đẩy lùi những giới hạn vốn được coi là không tưởng vào đầu những năm 2000. Phim đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và nhận được đề cử Oscar cho Phim hay nhất.

2. Hellboy

Sau khi đóng Hopper, Harbour tiếp tục nhập vai chính trong một số bộ phim hành động nổi tiếng, bao gồm cả phiên phiên bản làm lại Hellboy gần đây nhất. Sau nhì bộ phim Hellboy trước tiên của Lionsgate, David Harbour bước vào thay thế Ron Perlman, và anh ấy có một vài giày lớn để lấp đầy. Tuy nhiên, anh ấy vẫn có thể mang tới một màn trình diễn vững chắc mặc dù có thân hình ửng đỏ và cơ bắp nổi trội. Hellboy của Harbour có vẻ dễ gắt gỏng và kích động hơn, với thái độ khó tính khó nết và phản kháng. Mặc dù cả giới phê bình và người xem đều có những ý kiến ​​trái chiều về bộ phim, vai diễn Hellboy của Harbour được tiến công giá cao.

10 bộ phim hay nhất của David Harbour

10 bộ phim hay nhất của David Harbour – Hellboy

1. Góa phụ đen

David Harbour trở thành một trong những nhân vật xẻ sung gần đây nhất cho MCU khi anh đồng ý xuất hiện trong bộ phim Góa phụ đen từ Marvel Studios. Cùng với Rachel Weisz, Scarlett Johansson và Florence Pugh, Harbour vào vai Red Guardian, một siêu chiến binh người Nga. Màn trình diễn của Harbour trong Black Widow đã giúp anh được nhiều người biết tới hơn.

10 bộ phim hay nhất của David Harbour

10 bộ phim hay nhất của David Harbour – Black Widow

Người xem Black Widow sẽ ngay tức thì ghi nhận sự linh hoạt của David Harbour. Trong Stranger Things, anh vào vai một cảnh sát thị trấn nhỏ gắt gỏng, nhưng ngoài đời, anh còn hơn thế nhiều. Harbour có được trải nghiệm trung gian giữa anh chàng hành động kinh điển của Jim Hopper và nhân vật người phụ vương lạ mắt, cùng với tất cả sự xuất hiện vui nhộn hơn của nam diễn viên trong vai Alexei Shostakov.

Cũng nên đọc: 10 bộ phim của Tessa Thompson nhưng game thủ vững chắc nên xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *