ANIME

Đạo diễn Joe Russo đãi đằng mong muốn Chris Evans vào vai Wolverine

Đạo diễn Joe Russo đãi đằng mong muốn đưa nam diễn viên Chris Evans trở lại MCU và đóng một phiên game thủ dạng Wolverine trong Đa Vũ Trụ.

Đạo diễn Joe Russo bày tỏ mong muốn Chris Evans đóng vai Wolverine

Đạo diễn Joe Russo đãi đằng mong muốn Chris Evans vào vai Wolverine

Đa Vũ Trụ trong MCU đã mở ra và đây là miền đất phì nhiêu để cho trí tưởng tượng của các đạo diễn cùng biên kịch tài năng được phát huy. Đa Vũ Trụ cũng là một lý do hợp lý để Marvel có thể giới thiệu tới người theo dõi các Dị Nhân, trong số đó là Wolverine, một trong những nhân vật được đông đảo các fan yêu thích.

Trước khi Fox được Disney mua lại thì vai diễn Wolverine đã được Hugh Jackman đảm nhiệm và để lại tuyệt hảo vô cùng khó phai trong lòng các fan hâm mộ. Rất khó để người theo dõi tìm thấy một phiên game thủ dạng Wolverine nào khác có thể hóa thân xuất sắc như nam diễn viên. Và chính như Hugh Jackman san sớt thì anh đã kết thúc vai diễn Wolverine trong phần phim cuối Logan rồi, nhưng nếu được xuất hiện chung với các tên tuổi nổi tiếng khác thuộc MCU thì anh sẽ cân nhắc việc quay lại.

Tuy nhiên định hướng của Marvel lại là “trẻ hóa” các nhân vật để có thể khai thác lâu dài, vì vậy độ đuổi các diễn viên vào vai thường là không quá lớn. Nếu Hugh Jackman có trở lại thật thì cũng chỉ là với vai trò cameo chứ không thể nào gắn bó với vai diễn lâu dài, vì thế bắt buộc Marvel phải tìm kiếm những diễn viên trẻ tuổi hơn, một trong số đó đang cân nhắc “đột trưởng Mỹ” Chris Evans.

Liệu rằng “Đội Trưởng Mỹ” Chris Evans có trở lại MCU và hóa thân vào vai Wolverine?

Theo đó thì đạo diễn Joe Russo của Avengers: End Game đãi đằng mong muốn rằng muốn mang Chris Evans trở lại MCU và hóa thân thành “Người Sói”.

Trong một cuộc phỏng vấn với ComicBook, các đạo diễn của Avengers: Endgame đã được hỏi nếu bộ đôi được phép đạo diễn một bộ phim MCU trong Đa Vũ Trụ, họ sẽ chọn Chris Evans vào vai ai? Joe Russo đã nhanh chóng nói về Wolverine, và anh ấy tiết lộ lý do vì sao anh ấy tin rằng Evans tuyệt vời cho vai người hùng với đôi vuốt thép nổi tiếng.

Joe Russo cho biết: “Evans hoạt động một cách tích cực và thể chất tuyệt vời, anh ấy thực sự giỏi trong việc kiểm soát thân thể,” Joe Russo té sung thêm: “Anh ấy là một diễn viên đáng ngạc nhiên. Ý tôi không phải là xấu, nhưng anh ấy lại rất khác với Captain America. Steve Rogers luôn kiểm soát game thủ dạng thân, anh ta ít nói và trầm tính. trái lại, Chris tràn đầy năng lượng, vui nhộn và lôi cuốn, và anh ấy mang lại rất nhiều năng lượng để thực hiện một tác phẩm nào đó. Tôi rất muốn thấy anh ấy hóa thân vào một nhân vật nào đó giống như Wolverine”.

Tất nhiên ý kiến để Chris Evans hóa thân vào vai Wolverine cũng chỉ là mang tính chất tham khảo nhưng mà thôi, quyết định sau cuối cho vai diễn này vẫn nằm trong tay Marvel cùng Kevin Feige.

Anthony Russo và Joseph V. “Joe” Russo (được biết tới với tên chung là đồng minh nhà Russo) là bộ đôi đạo diễn điện ảnh và truyền hình người Mỹ. Bộ đôi thường thực hiện các dự án của họ cùng nhau, và ngoài vai trò đạo diễn, cả nhị cũng thường tham gia các dự án với tư cách nhà sinh sản, biên kịch, diễn viên hay nhà dựng phim. đồng minh nhà Russo là đạo diễn của một số phim điện ảnh siêu nhân vật thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel như Captain America 2: Chiến binh mùa đông (2014), Captain America: Nội chiến siêu nhân vật (2016), Avengers: trận chiến vô cực (2018) và Avengers: Hồi Kết (2019). Họ cũng được biết tới với vai trò đạo diễn cho loạt phim truyền hình hài Arrested Development, vị trí đã giúp cả nhị thắng một Giải Emmy.

>>> Xem Thêm: chủ toạ Kevin Feige sẵn sàng tiết lộ thêm nhiều dự án thế hệ thuộc MCU

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.