ANIME

Trên tay realme GT Neo3 Naruto Edition: cực chất từ ​​hộp đựng đến sản phẩm | Tin tuc

Trên tay realme GT Neo3 Naruto Edition: cực chất từ ​​hộp đựng đến sản phẩm 1

Realme is a in the collab is only go collab nhất thị trường. Năm 2021, hãng ra mắt Realme GT Neo2 Dragon Ball Z Limited Edition và sản phẩm này đã cháy hàng trong thời gian ngắn. Năm nay, realme vẫn tiếp tục lấy cảm hứng từ anime và GT Neo3 Naruto Edition ra đời.

Trên tay realme GT Neo3 Naruto Edition: cực chất từ ​​hộp đựng đến sản phẩm 2

Đây thực sự là một chiếc GT Neo3 150W nhưng được khoác lên một lớp áo mới lấy cảm hứng từ trang phục của Naruto với 3 màu đen-cam-bạc. Uzumaki màu đỏ icon ở giữa là nét đặc trưng không thể bỏ lỡ. Cụm camera siêu lớn màu bạc có Naruto làng biểu tượng. Ngoại hình trên phiên bản Naruto rõ ràng nổi bật hơn rất nhiều so với thường lệ. Máy được đóng hộp cực chất với những đặc trưng chi tiết về Naruto. Khó có thể mê mẩn khi trên tay hộp Realme GT Neo3 Naruto Edition.

Trên tay realme GT Neo3 Naruto Edition: cực chất từ ​​hộp đựng đến sản phẩm 7
Trên tay realme GT Neo3 Naruto Edition: cực chất từ ​​hộp đựng đến sản phẩm 8
Trên tay realme GT Neo3 Naruto Edition: cực chất từ ​​hộp đựng đến sản phẩm 9

Bên trong máy, các biểu tượng hay hình nền cũng được thay đổi theo chủ đề Naruto tuy nhiên không biến thành bên trong ứng dụng. Faker.

Trên tay realme GT Neo3 Naruto Edition: cực chất từ ​​hộp đựng đến sản phẩm 10
Trên tay realme GT Neo3 Naruto Edition: cực chất từ ​​hộp đựng đến sản phẩm 11

Đi kèm máy có những phụ kiện rất độc đáo nữa, đầu tiên là hộp đựng giống như túi Sage Scroll mà Naruto mang theo, kết hợp lấy cảm hứng từ Hokage, công suất 160W, que lấy SIM biểu tượng làng Lá, cáp 2 USB-C đầu, chính thức còn có thêm dự phòng trong Naruto và đặc lưng.

Trên tay realme GT Neo3 Naruto Edition: cực chất từ ​​hộp đựng đến sản phẩm 12
Trên tay realme GT Neo3 Naruto Edition: cực chất từ ​​hộp đựng đến sản phẩm 13

realme GT Neo3 Naruto Edition chỉ có một cấu hình phiên bản duy nhất, 12GB / 256GB. Máy chủ sở hữu màn hình AMOLED 6,7 inch, tần số quét 120Hz, chip Dimensity 8100. Viên pin chỉ 4.500mAh nhưng như lời nói trên GT Neo3 Naruto Edition có trang bị kèm theo siêu nhanh Super Dart up to 150W, full only in 15 minutes. Với 5 phút chốc, máy không thể up được 50% pin.

Trên tay realme GT Neo3 Naruto Edition: cực chất từ ​​hộp đựng đến sản phẩm 14

Hệ thống camera chính 50MP sử dụng Sony IMX766 biến cảm biến, OIS hỗ trợ, kèm theo đó là camera siêu rộng 8MP và một macro ống kính 2MP. Máy có đầy đủ các chế độ chụp hiện nay như chân dung, ban đêm, quay video 4K … Ở phía trước, điện thoại có camera selfie 16MP.

Hải SN- Ảnh Phong Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *