ANIME

Sao nhí 9 tuổi tài năng lấy nước mắt của hàng triệu người theo dõi Việt là ai?

Vũ Lê Thư được người theo dõi tiến công giá là diễn viên nhí triển vọng của màn ảnh Việt.

Phim truyền hình “Mặt trời khuyết” thuộc thể loại hình sự trinh thám đang phát sóng trên SCTV14, nhận được sự quan tâm của đông đảo người theo dõi. Trong phim, vai diễn Họa Mi của diễn viên 9 tuổi Vũ Lê Thư cũng gây xem xét với người xem.

Họa Mi – một cô tí xíu dễ thương, dễ thương nhưng lại có số phận buồn thảm, mẹ mất trong cơn bạo bệnh và người phụ thân không hề biết mặt từ khi sinh ra. Nhưng bù lại Họa Mi được sống trong vòng tay yêu thương của mẹ nuôi Vân Anh (Bella Mai thủ vai) và mọi người xung quanh. có nhẽ cuộc đời của Họa Mi sẽ bình an qua ngày nhưng cuộc đời không như là mơ khi phụ thân ruột của tí xíu xuất hiện, sóng gió lại tới.

Diễn viên nhí Vũ Lê Thư trong vai Họa Mi phim “Mặt trời khuyết”

Sở hữu đôi mắt to tròn, phối hợp cùng những đường nét thanh tú trên khuôn mặt, Vũ Lê Thư đã có màn hóa thân tuyệt hảo khi trở thành một tí xíu Họa Mi vừa có sự thơ ngây, hồn nhiên, vừa là một đứa tí xíu hiểu chuyện, trưởng thành hơn tuổi.

Điểm mạnh của diễn viên sinh năm 2013 là những phân cảnh thể hiện tình cảm. Biểu cảm trên khuôn mặt, những câu nói nhói lòng đúng tâm lý của một đứa trẻ thế hệ lớn đã lấy đi rất nhiều nước mắt của hàng triệu người theo dõi xem đài. Dù tuổi còn nhỏ nhưng có thể thấy Vũ Lê Thư đã thể hiện tốt cảm xúc nhân vật trong từng phân cảnh.

Sao nhí 9 tuổi tài năng lấy nước mắt của hàng triệu khán giả Việt là ai? - 3

Bella Mai vào vai mẹ nuôi của Vũ Lê Thư trong phim

Theo san sớt của Vũ Lê Thư, sau buổi quay sau hết của “Mặt trời khuyết” cũng là thời khắc em phát hiện mình nhiễm Covid-19. Với em đây là một kỷ niệm đáng nhớ về tác phẩm, cũng như một điều may mắn, vì dù em rủi ro nhiễm bệnh nhưng không làm tương tác tới quá trình quay phim của đoàn.

Là một “măng non nghệ thuật” có niềm yêu thích với sân khấu thời trang, vũ đạo và diễn xuất, cô tí xíu 9 tuổi Vũ Lê Thư đã chứng tỏ được sự thông minh, duyên dáng của mình mỗi khi sải bước trên sàn catwalk hay diễn xuất trước ống kính.

Tuy còn nhỏ tuổi và bén duyên với nghề mẫu chưa lâu nhưng Vũ Lê Thư đã từng đảm nhận nhiều vị trí quan yếu trong nhiều show diễn  lớn của các nhà xây dừng nổi tiếng như Đỗ Mạnh Cường, Phương Hồ, Ivan Trần, Khôi Nguyễn… Cô tí xíu từng đạt các giải thưởng như Hoa hậu nhí Đại sứ Quốc tế Taiwan và trở thành vô địch The Face Vfadé năm 2020.

Sao nhí 9 tuổi tài năng lấy nước mắt của hàng triệu khán giả Việt là ai? - 4

Dù còn nhỏ nhưng Vũ Lê Thư đã tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật

Ngoài ham với thời trang, âm nhạc, vũ đạo, Vũ Lê Thư còn thử sức mình với bộ môn nghệ thuật thứ 7. Nhờ sự siêng năng, nỗ lực trau dồi kỹ năng diễn xuất từng ngày nhưng mà cô tí xíu sinh năm 2013 đã được mời tham gia nhiều bộ phim như “Cư dân phố thị” của đạo diễn Trần Vũ Huân, “Thế nào cũng Tết” của đạo diễn Nhất Tuấn, “Duyên kiếp” của đạo diễn Chu Thiện…

ngày nay, Vũ Lê Thư vẫn siêng năng, miệt mài trải nghiệm các lĩnh vực nhưng mà game thủ dạng thân yêu thích. Từ catwalk, nhảy múa hay diễn xuất, em đều tham gia vô cùng nghiêm túc và hoàn thành tốt công việc được giao.

Ngoài ra, Vũ Lê Thư cũng muốn hoàn thành tốt vai trò của một người con trong gia đình là ưu tiên việc học lên hàng đầu. Với em, nghệ thuật dù là ham, nhưng em cho hay bố mẹ không sức ép việc phải nổi tiếng. Thay vào đó, em mong muốn có thể làm tốt và tham gia những dự án thích hợp với lứa tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.