ANIME

Tính năng Sony PS5 sắp nghỉ hưu nhưng mà hầu như không ai biết tới

PlayStation 5 lơ lửng trong không trung.

Ảnh chụp màn hình: Sony / YouTube / Kotaku

Sony đã cập nhật trang thông tin quan yếu của mình vào ngày hôm nay để nói với người sử dụng PlayStation 5 rằng tính năng Accolades của bảng điều khiển sẽ “không còn được tương trợ nữa vào mùa thu năm nay”, với lý do rằng họ “không thấy mức độ sử dụng nhưng mà chúng tôi dự đoán.” Giống như hồ hết người sử dụng PS5, đây là lần trước tiên tôi nghe nói rằng bảng điều khiển này có một hệ thống phản hồi nhiều người chơi được tích hợp sẵn.

Accolades là một tính năng trên PlayStation 5 cho phép người chơi khen ngợi những người chơi khác về màn trình diễn của họ trong các trận đấu nhiều người chơi. Sau khi hoàn thành một trận đấu, người chơi có thể gửi huy hiệu ẩn danh cho những người khác nhưng mà họ muốn xác nhận vì những điều như “hữu ích”, “chào đón” hoặc “một môn thể thao tốt”. Tuy nhiên, người chơi không thể gửi spam cho họ hoặc thổi phồng một cách giả tạo bộ sưu tập khen thưởng ảo của đồng minh vì người chơi bị ngăn chặn gửi lời khen cho đồng minh của mình hoặc cho bất kỳ ai nhưng mà người chơi đã khen ngợi trong 12 giờ qua.

Đồ họa thông tin trên PlayStation 5 giải thích những lời khen ngợi khác nhau.

Hình ảnh: Sony

Bất chấp kế hoạch ngừng tính năng này, Sony “[encourages] đồng đội để tiếp tục gửi những thông điệp tích cực cho nhau. ” Có một trò đùa tuyệt vời ở đây về việc các người chơi không thích khen ngợi nhau trong các trò chơi nhiều người chơi, nhưng có một lời giảng giải tốt hơn cho lý do vì sao những lời khen ngợi lại được sử dụng quá ít: Không nhiều người biết về nó. Đó không phải là một tính năng nhưng mà Sony đã quảng cáo rất tốt, và rất nhiều trò chơi nhiều người chơi như Overwatch và Final Fantasy XIV đã có hệ thống khen thưởng tích hợp sẵn. Và mặc dù gần đây nhà sinh sản bảng điều khiển đã tập trung vào việc tăng cường các dịch vụ và kỹ năng chơi game trực tuyến của PlayStation, PlayStation 5 hiện không phải là nền tảng nhưng mà tôi liên kết với trải nghiệm trực tuyến thỏa mãn. Nếu tôi muốn đột kích trong FFXIV, thì đó là chiếc PC chơi game của tôi.

Nhưng đừng lo lắng, chủ sở hữu PlayStation: người chơi sẽ sớm nhận được nhiều tính năng xã hội thế hệ của PlayStation 5. thế hệ hôm thứ Năm tuần trước, Sony đã thông tin rằng họ sẽ mở một cơ chế beta để thử nghiệm tính năng san sẻ màn hình, thông tin khi tham gia trò chơi cũng như kỹ năng gửi nhãn dán và tin nhắn thoại. Một số người trong số họ thậm chí còn có âm thanh khá ngắn gọn. Tôi hy vọng rằng chúng được triển khai theo cách cho phép tôi nhớ rằng chúng tồn tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *