ANIME

Đạt hơn 1 triệu lượt xem tại Việt Nam chỉ sau đúng 1 ngày, SPY×FAMILY tập 4 đang trở thành hot trend

Hiếm có bộ anime thế hệ nào được các fan hâm mộ Việt Nam chào đón giống như SPY×FAMILY. Không phải là một bộ phim hoạt hình hành động, với tiết tấu vui nhộn cùng dàn nhân vật quá chất lượng, câu chuyện về gia đình điệp viên đang thực sự khiến người theo dõi đứng ngồi không yên.

Đạt hơn 1 triệu lượt xem tại Việt Nam chỉ sau đúng 1 ngày, SPY×FAMILY tập 4 đang trở thành hot trend - Ảnh 1.

Sau khi chuyển tới, Loid đã nỗ lực sẵn sàng cho cả cô và con gái của họ cho cuộc phỏng vấn sắp tới của Học viện Eden, nhưng kết quả không như mong muốn. Cả 3 người đã đi chơi, cùng nhau bắt cướp và dần hình thành mối quan hệ của một gia đình thực thụ.

Trong tập 4 của SPY×FAMILY, người theo dõi đã được chứng kiến màn tham gia phỏng vấn vào trường Eden nổi tiếng của gia đình điệp viên. Để có thể hoàn thành nhiệm vụ tìm hiểu về hiệu trưởng của trường này, cô nhỏ nhỏ Anya phải thi đậu vào trường Eden. 

Đạt hơn 1 triệu lượt xem tại Việt Nam chỉ sau đúng 1 ngày, SPY×FAMILY tập 4 đang trở thành hot trend - Ảnh 2.

Ngay ở đầu tập phim, vì đã nghiên cứu từ trước nên gia đình điệp viên biết được thầy giáo Henry Henderson. Đây là thầy giáo được mệnh danh là “thanh lịch” được hâm mộ trong manga gốc. Gia đình Loid đã được thầy giáo này thử thách độ thanh lịch qua việc giúp một đứa trẻ thoát khỏi vũng bùn nhưng không để bẩn quần áo. Sau đó gia đình điệp viên đã khiến thầy giáo thanh lịch phát cuồng khi ra tay ngăn cản đàn động vật xổng chuồng lao vào trường học. Cả 3 đều sử dụng kỹ năng của mình vừa để cứu người, vừa giúp đàn bò trở lại chuồng một cách bình an vô sự.

Đạt hơn 1 triệu lượt xem tại Việt Nam chỉ sau đúng 1 ngày, SPY×FAMILY tập 4 đang trở thành hot trend - Ảnh 3.

Tâm điểm của SPY×FAMILY tập 4 đó chính là việc màn phỏng vấn của 3 thầy giáo trường Eden. Trong khi 2 thầy giáo còn lại bị gia đình Loid đoạt được thì có một người tỏ ra ghen tỵ với tình cảm của gia đình điệp viên. Hắn ta liên tục đặt những câu hỏi khó khiến cô nhỏ nhỏ Anya lúng túng. Tuy nhiên khi chứng kiến con của mình bị câu hỏi của tên thầy giáo làm tổn thương, trong khi cô vợ sát thủ Yor định ra tay thì anh chàng Loid đã “dằn mặt” ông thầy kia bằng cách đấm chết con muỗi bay trước mặt hắn. Tập phim khép lại với cảnh gia đình vẫn nâng ly chúc mừng nhau trải qua kỳ phỏng vấn một cách nỗ lực nhất có thể.

Đạt hơn 1 triệu lượt xem tại Việt Nam chỉ sau đúng 1 ngày, SPY×FAMILY tập 4 đang trở thành hot trend - Ảnh 4.

Có thể nói rằng SPY×FAMILY tập 4 rất xuất sắc về mặt tạo hình, âm thành và thông điệp bám sát với manga gốc. Một gia đình không phải là máu mủ, tuy nhiên ngay cả một cô nàng sát thủ chuyên nghiệp và một anh chàng điệp viên cừ khôi cũng không kiềm chế được cảm xúc khi chứng kiến đứa con nuôi của họ là Anya bắt nạt. 

Với những gì đã và đang làm được, SPY×FAMILY vững chắc sẽ còn khiến các fan anime tại Việt Nam nói riêng và các nước trên trái đất nói chung yêu thích hơn nữa trong những tập phim tiếp theo. Các game thủ thấy sao về tập thế hệ nhất của SPY×FAMILY? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/dat-hon-1-trieu-luot-xem-tai-viet-nam-chi-sau-dung-1-ngay-spyfamily-tap-4-dang-tro-thanh-hot-trend-20220502180631272.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.