ANIME

Tôi đang ở trong kỷ nguyên Fortnite của mình vào năm 2022, nhờ không có xây dựng và nhiệm vụ

Một nhóm các nhân vật trong Fortnite đứng cùng nhau trước một ngọn núi lửa và gần một cái rương lớn của hải tặc.

Hình ảnh: Epic Games

Khi mùa giải thế hệ nhất của Fortnite ra mắt gần đây, tôi đã làm những gì bây giờ tôi đã làm nhiều lần trước đây: thiết đặt lại trò chơi, xem đoạn cắt cảnh thế hệ, ghé thăm một vài trận đấu và dừng lại. Nhưng một ngày sau, một điều thất thường đã xảy ra: Tôi trở lại và chơi thêm một số nữa. Và sau đó thậm chí nhiều hơn, và nhiều hơn nữa. Và bây giờ, tôi là một chàng trai Fortnite toàn năng; tất cả những gì nó cần là tháo dỡ bỏ tòa nhà và Indiana Jones. Hãy để tôi giảng giải.

Tôi đã thử với PvP trực tuyến của Fortnite kể từ năm 2017 khi Fortnite ra mắt cơ chế battle royale phổ thông hiện nay. Thường thì tôi sẽ thấy mọi người nói về một phần hoặc chương thế hệ, phấn khích và tải lại trò chơi. Và sau đó, sự thất vọng khi thua một vài trận đấu và cảm giác như tôi không tiến bộ được gì sẽ xuất hiện và tôi sẽ bỏ mặc cho tới khi một mùa giải thế hệ ra mắt và toàn bộ chu kỳ lặp lại. (Trong suốt thời kì đó, tôi vẫn sẽ đầu tư hàng giờ đồng hồ vào cơ chế co-op Save The World lúc đầu của trò chơi.) Vì vậy, phiên bản cập nhật mùa hè gần đây là phiên bản cập nhật thế hệ nhất thu hút tôi và thu hút tôi thử chơi game bắn súng trực tuyến của Epic một lần nữa.

Khi tải vào, tôi tìm thấy một loạt nhiệm vụ thế hệ liên quan tới việc mở khóa Indiana Jones dưới dạng giao diện trong trò chơi. Tôi yêu thích các bộ phim của Jones và cũng thích viễn cảnh kỳ lạ khi nhập vai anh ấy trong Fortnite, vì vậy tôi đã xem xét các nhiệm vụ và quyết định rằng thay vì nỗ lực giành thành công, tôi chỉ nỗ lực mở khóa Tiến sĩ Jones. Ngay cả khi tôi bỏ cuộc một lần nữa sau một vài trận đấu, ít nhất tôi sẽ có một phần văn hóa đại chúng kỳ lạ này trong thư viện mỹ phẩm của mình nhưng tôi có thể lấy ra vào lần tiếp theo một mùa giải thế hệ lại mang tới cho tôi.

Đọc thêm: Tôi Tỉnh dậy từ Hôn mê khi bước vào một trái đất bị ám ảnh do Fortnite

Tôi biết, nhiệm vụ và mỹ phẩm không có gì thế hệ ở đây. Nhưng trước đây, tôi luôn coi Fortnite như một game bắn súng cạnh tranh. Đó là một trận đấu nhưng tôi cần phải thành công, và trong suy nghĩ của tôi, không thắng là một sự lãng phí thời kì. Đột nhiên, với một số nhiệm vụ và một phần thưởng thú vị để làm việc, tôi thấy mình đã mở đầu và có một khoảng thời kì vui vẻ. nhiều lúc tôi muốn hoàn thành một hoặc nhì nhiệm vụ và sau đó tập trung vào thành công. Những lần khác, tôi hầu như không hoàn thành một nhiệm vụ trước khi bị Harley Quinn bắn tỉa. “Dù sao đi nữa, tôi đã hoàn thành nhiệm vụ của mình,” tôi tự nghĩ và sau đó tải một trận đấu khác để làm nhiều hơn.

Hình ảnh hàng đầuTất cả hình ảnh

Tiết kiệm 15%

Sàn suối Elgato XL

Sàn suối Elgato XL

32 phím có thể tùy chỉnhNgay tức tốc kích hoạt các hành động không giới hạn chỉ với một lần nhấn Tích hợp mạnh mẽ: quay trò chơi Elgato, OBS, Streamlabs, Twitch, YouTube, Twitter, mixer, Spotify, Philips HUE, vMix, mod bằng giọng nói, v.v.

Một lý do lớn khác khiến tôi yêu thích là cơ chế Zero Build tương đối thế hệ, loại bỏ tất cả việc xây dựng và tích lũy tài nguyên tẻ nhạt và nhàm chán, chỉ để lại hành động. Tôi hiểu rằng một số người yêu thích khía cạnh xây dựng, cho rằng nó mang lại cho battle royale một cảm giác không giống nhau so với các game bắn súng khác. Và tôi hoàn toàn đồng ý, kiên cố là có. Nhưng tôi vẫn ghét việc phải phá tường và cây cối để xây pháo đài chống lại những người rõ ràng có kinh nghiệm hơn về tất cả những thứ đó và những người có thể xây những ngôi nhà theo nghĩa đen xung quanh tôi trong vài giây. Đối với tôi, Zero Build cung ứng một phiên phiên bản của Fortnite, nơi trận chiến ngốc nghếch nhưng đúng đắn của nó lấy trọng tâm là phá hàng rào để xây tường.

có nhẽ sự phát triển đáng ngạc nhiên nhất tới từ Fortnite thế hệ, lạnh lùng của tôi là tôi cũng đã thành công thường xuyên hơn. Và khi tôi không thắng, ít nhất tôi cũng lọt vào top 10 thường xuyên hơn. Tôi nghĩ đó là do vì những thử thách và nhiệm vụ đã làm giảm tiền cược theo một cách nào đó; nhiều người trong số họ có thể được hoàn thành trong nhiều trận đấu, vì vậy tôi không còn cảm thấy sức ép nhiều mỗi khi thi đấu. Và thái độ thoải mái hơn đó nhường nhịn như chuyển thành nhiều thành công hơn.

Sự thiếu thốn may mắn của việc xây dựng phối hợp với nhận thức thế hệ của tôi rằng tôi không cần phải thắng các trận đấu để có được nụ cười đã khiến tôi dành nhì tuần qua để chơi Fortnite quá nhiều. Nó nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi yêu thích của tôi để tải lên trong một giờ trước khi đi ngủ hoặc vào một buổi chiều Chủ nhật lười biếng.

Tôi thậm chí đã mở đầu xem xét việc mua Tư cách thành viên phi hành đoàn. Tôi thực sự đã trở thành một chàng trai của Fortnite, và thành thật nhưng nói, tôi ổn với điều đó. Tôi nhận ra rằng Fortnite, ngoài các meme và phản ứng dữ dội, thực sự là một trò chơi được làm rất tốt, luôn thay đổi và phát triển. xoành xoạch thú vị khi tải nó lên mỗi ngày để xem những nhiệm vụ hoặc tính năng thế hệ đang hy vọng tôi.

Vì vậy, tôi đang tham gia Fortnite. Và tôi chỉ mất năm năm. Tôi đoán là muộn còn hơn không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *