ANIME

Davy Conquers The Golem! Ngày phát triển

Quảng cáo

Không ai có thể gây rối với Davy và thái độ vô tư của anh ta, nhưng nó sẽ giúp họ thoát ra từ tầng ba trong The Max Level Hero Has Returned Chapter 94. Cho tới nay, những độc giả cuồng nhiệt đã thấy anh ta che giấu kỹ năng yêu thuật của mình. Tuy nhiên, điều này sẽ không còn như vậy kể từ bây giờ. Người hero bây giờ sẽ sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình khi cuộc rượt đuổi mở màn. Và mọi người kiên cố sẽ bị sốc sau khi thấy Davy có sức mạnh của yêu thuật. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi thế hệ nhất.

Trong chương sắp tới, Perselk sẽ không tin vào tai mắt của mình rằng Davy có kỹ năng yêu thuật. Trong khi đó, họ sẽ nỗ lực vô cùng để ứng phó với những con golem còn lại để tìm ra lối thoát. ứng phó với nhì nhiệm vụ cùng một lúc kiên cố sẽ có hậu quả nặng nề trong tương lai.

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại chương 94

hero màn chơi Tối đa đã trở lại Chương 94: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Lucia sẽ giúp Davy lấy lại sức mạnh của mình bằng các kỹ năng chữa bệnh của cô. Nhưng Perselk sẽ không tin lời Davy. Anh ta đã từng đương đầu với anh ta, nơi Davy sử dụng một số kỹ năng kiếm tệ hại, nhưng bất chấp điều này, anh ta đã thắng trận đấu. Bây giờ khi biết rằng Davy thực sự có thể sử dụng các kỹ năng yêu thuật, Perselk sẽ để mắt tới Davy. Anh ta có thể yêu cầu dạy anh ta về thanh kiếm hào quang đãng và vị trí của anh ta. Davy hiện đang ở màn chơi thứ ba, nhưng kỹ năng của anh ta sẽ khiến Perselk hoang mang.

Trong khi đó, Davy và thiên thần của anh ta sẽ tìm cách thoát ra khỏi tầng đó. Anh ta sẽ đi tới một cánh cửa thế hệ, nơi anh ta sẽ tìm thấy một số quái vật nữa. Về phần công chúa, cô ấy sẽ nỗ lực tìm kiếm Davy và nữ tu sĩ thất lạc, và Perselk. Họ sẽ thực hiện một nhiệm vụ tìm kiếm, nhưng mọi người sẽ sợ hãi khi đi tới tầng ba, trong khi bộ ba sẽ nỗ lực vô cùng để tìm một cánh cửa để thoát ra khỏi tầng này.

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại chương 94

Tóm tắt nhanh!

Trước đó, trong The Max Level Hero Has Returned Chapter 93, Davy, Perselk và Lucia đã rơi xuống khoảng 100 mét dưới mặt đất. Davy đã sử dụng hình nón trọng lực yêu thuật 7 vòng tròn gồm những phép thuật có trọng lực mạnh nhất để giúp mọi người hạ cánh an toàn. Nhưng anh ta đã sử dụng quá nhiều mana của nó, tạo ra một vấn đề cho anh ta. Bất chấp việc thiên thần đề xuất anh không sử dụng kỹ năng yêu thuật của mình, anh vẫn quyết định chữa lành cho Perselk và Lucia. Perselk rất ngạc nhiên khi biết Davy cũng có thể sử dụng phép thuật.

Nhưng Davy không lãng phí thời kì để giảng giải kỹ năng của mình. Sau đó, Davy đã sử dụng lưỡi kiếm hào quang đãng của mình để cho Perselk thấy rằng anh ta cũng có thể triệu hồi một lưỡi kiếm hào quang đãng. Điều đó khiến Perselk ngạc nhiên, vì vậy Davy chế nhạo anh ta liệu mana của anh ta có vẻ yếu đối với anh ta hay không. Nhưng thay vì tiếp tục cuộc trò chuyện sôi nổi của họ, anh ta đi tới một cánh cổng khác, nơi có nhiều golem đang canh gác nó. Như thường lệ, Davy sử dụng phép thuật của mình để tiến công bại họ, nhưng do lạm dụng nó, mana của anh ấy đã yếu đi.

Anh hùng cấp độ tối đa đã trở lại chương 94

hero màn chơi Tối đa đã trở lại Chương 94: Ngày phát triển

hero màn chơi Tối Đa Đã Trở Lại Chương 94 sẽ phát triển vào ngày 18 tháng 7 năm 2022, trên các trang chính thức của hero màn chơi Tối Đa Đã Trở Lại. Davy và đội quân của anh ta giờ đã phải chia lìa vì một sai trái nhỏ. Vì vậy, bây giờ họ sẽ nỗ lực vô cùng để tìm ra tung tích của anh ta. Trong khi đó, Davy sẽ nỗ lực chạy trốn khỏi vị trí. Nhưng anh ta sẽ? Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *