ANIME

Thông tin mới về phim Black Clover sẽ được tiết lộ trong tuần này

Xuất bản vào ngày 3 tháng 10 năm 2022

Những người hâm mộ anime Black Clover đã đợi đủ lâu để bộ truyện quay trở lại. Phần 4 của Black Clover đã kết thúc vào ngày 21 tháng 10 năm 2021, và kể từ đó, người hâm mộ đã rất nóng lòng chờ đợi Asta sẽ trở lại trên TV.

thông tin mới về phim cỏ ba lá đen

Trước khi Black Clover trở lại với mùa 5, ban sản xuất đã quyết định phát hành một bộ phim. Thông báo được đưa ra vào tháng 5 năm 2021, nhưng hãng phim chưa đưa ra bất kỳ thông tin nào về bộ phim sắp tới.

Vào ngày 9 tháng 3, trang web chính thức của anime chuyển thể đã thông báo rằng bộ phim sẽ được phát hành vào năm 2023. Vào chủ nhật, tài khoản Twitter chính thức của Black Clover đã thông báo rằng thông tin mới sẽ được tiết lộ về bộ phim trong vòng một tuần. Hy vọng rằng, lần này, nó sẽ nhiều hơn một tấm poster phim.

phim cỏ ba lá đen

Chúng ta biết gì về bộ phim?

Không có nhiều thông tin về bộ phim và chúng tôi không có đủ thông tin ngoài đoạn giới thiệu được phát hành gần sáu tháng trước. Tuy nhiên, sau khi xem qua trailer, chúng ta có thể đoán được khi nào phim sẽ diễn ra.

Dựa trên teaser quảng cáo của bộ phim, chúng ta có thể giả định rằng bộ phim sẽ diễn ra sau thời gian bỏ qua và trước vòng cung xâm lược của thuổng (phần tiếp theo trong manga nơi anime đã dừng lại). Chúng ta có thể suy đoán bởi vì Asta đang mặc thiết kế bỏ qua thời gian của mình với chiếc áo hoodie gợn sóng trong video này.

Asta được một [Spoiler] trong vòng cung Vương quốc Spade, không xuất hiện trong video giới thiệu. Hơn nữa, arc Spad Kindom dài 71 chương. Một bộ phim dài 2 tiếng của Shonen thường bao gồm 15 đến 20 chương, vì vậy việc bao quát hơn 70 chương trong một bộ phim là điều gần như không thể. Và nếu vì lý do nào đó, hãng phim quyết định chuyển thể arc vương quốc thuổng, phim sẽ dài gần 6 tiếng với nhịp độ phù hợp.

Tất cả các bằng chứng cho thấy bộ phim sắp tới của Black Clover sẽ là nguyên bản anime, nhưng điều đó không có nghĩa là nó được xác nhận là không hợp quy. Mặc dù nó có thể không được chuyển thể từ manga, nhưng nó vẫn có thể là anime canon. Nhiều thứ diễn ra trong anime mà không có trong manga.

Bộ anime Black Clover đã chuyển thể đến chương 270 của manga, và hiện tại, 339 chương manga đã được phát hành. Tác giả Yuki Tabata của Black Clover đã nghỉ 3 tháng để chuẩn bị cho arc cuối cùng của manga. Bộ anime có khả năng sẽ trở lại sau khi bộ truyện kết thúc, và một bộ phim Black Clover chính là thứ chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ phấn khích vì những gì sắp xảy ra trong anime.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *