ANIME

Hollyoaks được quay ở đâu? Giới thiệu về vị trí Phim!

Hollyoaks được quay ở đâu? Câu hỏi này đã được đưa tin khá lâu rồi. Người hâm mộ rất muốn biết về vị trí quay của chương trình. Hollyoaks là một vở Opera Soap của Anh đã được tiến công giá cao nhờ lãnh đạo khác lạ, dàn diễn viên tài năng, vị trí quay phim tuyệt vời và trên hết là diễn biến thích mắt nhưng đầy kiến ​​thức. Hollyoaks nêu bật những chủ đề hầu như không được trình diễn trên màn hình.

ban sơ, nó được phát triển cho đối tượng mục tiêu, chỉ thanh thiếu niên và thanh niên. Tuy nhiên, theo thời kì, loạt phim này đã mở rộng và có sẵn cho mọi lứa tuổi. Vì đề cập tới các chủ đề cấm kỵ, bộ truyện đã được trao nhiều giải thưởng và nhận được ý kiến tích cực từ các nhà phê bình và người hâm mộ. ban sơ, chương trình mở đầu với 15 diễn viên, sau đó có khoảng 50 thành viên trong dàn diễn viên. Hollyoaks là một trong những loại xà phòng tốt nhất của Anh đã nhì lần nhận giải thưởng trong cùng một hạng mục (Xà phòng Anh tốt nhất). Chương trình đã được phát triển vào năm 1995 và vẫn đang được phát sóng trên truyền hình. Ngoài diễn biến tuyệt vời và nhiều giải thưởng, Hollyoaks còn thu hút sự xem xét của người hâm mộ nhờ những vị trí quay phim tuyệt vời. Ở đây trong bài viết, chúng ta sẽ nói về những vị trí quay phim trên Hollyoaks là gì.

Cũng nên đọc: Top Gun: Maverick vị trí quay phim: Phim hành động chính kịch Mỹ được quay ở đâu?

diễn biến của bộ phim là gì?

Hollyoaks là một bộ phim truyền hình dành cho lứa tuổi thế hệ lớn xoay quanh cuộc sống của thanh thiếu niên và những vấn đề của họ. ban sơ, chương trình tập trung vào các mối quan hệ và tiệc tùng, sau đó, khi nó trở thành nổi tiếng hoặc sớm được chuyển sang một số tập hợp pháp cần được giải quyết. Họ mở đầu tập trung vào sức khỏe thần kinh, tự làm hại phiên bản thân và hãm hiếp. Ngay ngay thức thì, mức độ phổ quát của chương trình đã leo thang vì các chủ đề nhưng nó bao gồm. Hollyoaks được biết tới nhiều nhất với việc nêu bật các vấn đề nghiêm trọng.

Vào năm 2007, một tập phim thu hút sự xem xét của mọi người khi họ nêu bật số lượng người bị ốm vì ngộ độc khí carbon monoxide đã giúp mọi người nhận thức được cách điều trị có thể được ứng dụng cho những vấn đề như vậy.

Ai là người trong dàn diễn viên của Hollyoaks?

ban sơ, có 15 diễn viên trong số đó, bảy người là thanh thiếu niên. Bộ truyện xoay quanh những thanh thiếu niên này. Jeremy Edwards được xem là đóng nhân vật của Kurt Benson. Kurt là một cậu nhỏ nhắn đang nỗ lực khôn cùng để giành được trái tim của Natasha Andersen. Nhân vật Natasha do Shebah Ronay thủ vai. Tham gia cùng họ là Will Mellor, người được coi là Jambo Bolton. Ngoài ra, các diễn viên khác là Brett O’Brien, người được xem là Louise Taylor, Yasmin Bannerman trong vai Maddie Parker và Lisa Williamson trong vai Dawn Cunningham. Bộ phim còn có Nick Pickard trong vai Tony Hutchinson. Tuy nhiên, tất cả chúng đều gắn bó với chương trình trước năm 2000.

hollyoaks được quay ở đâu

Vẫn từ Hollyoaks

Nếu chúng ta nói về dàn diễn viên ngày nay, dàn diễn viên của Hollyoaks bao gồm Stephanie Waring, người đang vào vai Cindy Cunningham, Jimmy McKenna trong vai Jack Osborne, Ashley Taylor Dawson, Adam Booth trong vai Darren Osborne, Kelly Greenwood trong vai Zara Morgan và Jessica Fox trong vai Nancy Hayton. Ngoài họ, dàn diễn viên ngôi sao của Hollyoaks còn có tên tuổi Ellis Hollins trong vai Tom Cunningham, Kieron Richardson trong vai Ste Hay, Jennifer Metcalfe trong vai Mercedes McQueen và Jamie Lomas trong vai Warren Fox. Năm mươi diễn viên hiện là một phần của Hollyoaks.

Hollyoaks được quay ở đâu?

Mặc dù Hollyoaks lấy bối cảnh ở Chester, nhưng chương trình được quay tại trường quay Childwall Suburb. Đó là một xưởng ảnh Lime ở Liverpool. hồ hết các cảnh được quay tại Groves ở Chester. Các cảnh Hollyoaks được quay bên trong trường quay vì diễn biến gợi ý tới cảnh quay trong nhà. Rất ít cảnh quay ngoại cảnh hiếu học nhưng số lượng rất hiếm. Tất cả được thiết lập trong một ngôi làng xinh đẹp, và các tòa nhà khá đẹp như tranh vẽ.

hollyoaks được quay ở đâu

vị trí quay phim Hollyoaks

Một số cảnh được quay tại Chester. Việc quay phim diễn ra tại Groves nằm ở Dee. Bộ phim cũng được quay tại cầu treo Queen’s Park và cả ở Vườn La Mã. Tuy nhiên, việc quay phim trở thành hơi tốn kém, vì vậy họ đang chuyển trở lại vị trí giữa Liverpool và Chester.

Cũng nên đọc: Một cậu nhỏ nhắn một cô gái và một chiếc xe đạp được quay ở đâu? Tất cả các vị trí và bộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *