ANIME

Engage Kiss Tập 8 Ngày phát hành: Shu và Ayano sắp kết thúc!

Thành phố Bayron là một thành phố mà tất cả mọi người đều mong muốn được ở, một thành phố tiên tiến được xây dựng ở giữa biển Thái Bình Dương trên một nguồn năng lượng mới được tìm thấy tên là Orgonium. Các thành phố lớn gây ra những vấn đề lớn. Một chủng tộc Quỷ được biết đến với cái tên D Hazard là nguồn gốc của những vụ tội phạm lớn. Sự tồn tại của D Hazard chỉ được một số ít người biết đến, và họ đang làm việc rất chăm chỉ để chống lại chúng. Các công ty quân sự tư nhân đang làm việc chống lại những bản demo đó để bảo vệ công dân của thành phố Bayron.

Shu là một cậu bé, người đứng đầu một công ty quân sự tư nhân. Anh ấy, cùng với bạn gái và con quỷ của mình, đang bảo vệ thành phố khỏi sự cố của D Hazard. Kisara bị Shu thu hút và giúp đỡ anh ấy về con người cũng như cuộc sống nghề nghiệp. Một nữ quỷ cũng là bạn của Shu. Cô đã giả mạo liên lạc với anh ta để giúp đỡ anh ta bất cứ khi nào anh ta cần.

Nhưng tại sao một nữ quỷ lại chống lại đồng loại của nó? Theo bộ phim hoạt hình, Shu có một giao ước với người bạn quỷ của cô rằng cô ấy sẽ giúp anh ta cho đến khi anh ta cung cấp năng lượng cho cô. Một số nội dung anime, fanservice! Con quỷ có thể bị tăng áp lực khi hôn Shu. Đó là lý do tại sao có tựa đề Nụ hôn đính hôn. Nhưng bạn gái của Shu không vui lắm khi thấy họ trao nhau sức lực. Câu chuyện của Nụ hôn đính hôn là một kịch bản hành động, tình yêu tay ba sẽ khiến bạn mở ra với tiếng cười và niềm vui.

Anime là một tác phẩm kinh điển với những đánh giá tốt về chất lượng hoạt hình, cốt truyện và sự phối hợp màu sắc. Một trong những anime thịnh hành nhất hiện nay. Tiếp tục đọc cho ngày phát hành của tập tiếp theo và tóm tắt lại.

Shu và con quỷ của cô ấy

Shu và con quỷ của cô ấy

Engage Kiss Tập 7 Tóm tắt

Shu bị thương trong trận chiến với D Hazard. Trên bờ vực tan biến, Ayano đến để giải cứu. Cô ấy đưa anh ta đi và bỏ trốn càng sớm càng tốt. Shu đã phải nhập viện và đang trong tình trạng nguy kịch. Đầu của anh ấy đập rất mạnh xuống sàn trong cuộc chiến của anh ấy. Kisara cũng đến gặp anh trong bệnh viện. Mọi người đều lo lắng, nhưng mọi thứ không tệ như họ nhìn. Các bác sĩ yêu cầu Shu nghỉ ngơi, nhưng đó không phải là những gì các nhân vật của anh ấy mô tả. Khi Ayano về phòng, anh không có trong phòng, và cửa sổ đang mở. Cô ấy biết phải tìm anh ta ở đâu.

Shu và con quỷ của anh ấy

Điều tiếp theo mà chúng ta biết, Shu đã chiến đấu với một nguy cơ D. Do chấn thương của anh ấy, anh ấy không có được thế thượng phong. Nhưng Ayano đến tìm Shu và can thiệp. D Hazard áp đảo họ và rời đi với phương sách cuối cùng. Shu truyền năng lượng còn lại của mình cho Ayano. Cô ấy đã biến hình, và trận chiến diễn ra một cách bất ngờ. Ayano đã chế ngự được D Hazard và giết cô ấy sau một trận chiến kinh hoàng.

Mong đợi gì từ nụ hôn đính hôn tập 8?

Sau trận chiến cuối cùng với D Hazard, Shu chắc chắn cần được nghỉ ngơi một chút. Anh vẫn còn bối rối về cảm xúc lẫn lộn của mình về Ayano. Nhưng chắc chắn có một khuynh hướng nghiêng về Ayano trong tập cuối và phần còn lại cho đến Chương tiếp theo. Không có kẻ phá hoại vì không có cảnh hậu kỳ nào trong tập 7.

Shu và con quỷ của anh ấy

CŨNG ĐỌC: Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys! Ngày phát hành tập 7: Remorse!

Engage Kiss Tập 8 Ngày và giờ phát hành

Tập 8 của Engage Kiss sẽ phát hành vào CN, ngày 21 tháng 8 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời gian, đó sẽ là Chủ nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022, lúc 12:30 sáng theo giờ chuẩn Nhật Bản (JST).

Giờ Thái Bình Dương – Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022, lúc 8:30 sáng Giờ Miền Trung – Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022, lúc 10:30 sáng Giờ Miền Đông – Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022, lúc 11:30 sáng Giờ Chuẩn Ấn Độ – Thứ Bảy , Ngày 20 tháng 8 năm 2022, lúc 9:00 tối

Chương 8 của Engage Kiss đầy bất ngờ. Chúng tôi đang chia sẻ một vài chi tiết về tập phim sắp tới. Phần dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn những điều mong đợi từ Nụ hôn đính hôn Tập 8.

Xem phim Engage Kiss Tập 8 ở đâu?

Engage Kiss Tập 8 sẽ có mặt trên nhiều kênh truyền hình Nhật Bản vào Chủ Nhật, ngày 21 tháng 8 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người dùng trên toàn thế giới trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation.

Bao gồm tất cả các tập đã phát hành trước đó và các mùa cuối cùng với bản gốc lồng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh, tôi hy vọng bạn sẽ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Ngày phát hành tập 7 của Black Summoner: Black Wind!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *