ANIME

Death Walker Season 3 Episode 19: Ngày phát hành và xem ở đâu

Loạt phim khám phá huyền bí mới nhất của Nick Groff, có tựa đề “Death Walker with Nick Groff” có các tập phim theo phong cách tài liệu kỳ lạ, Mỗi tập đề cập đến các địa điểm bị ma ám độc đáo trên khắp thế giới. Hoạt động của Poltergeist, bóng tối, tiếng động bí ẩn và mọi thứ thuộc loại đó là những gì mà chương trình này tạo nên.

Tự tổ chức bởi Nick Groff và do Elizabeth Saint viết kịch bản, Death walker tuyên bố chứa đoạn phim thô “Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được”. Có hai phần đã hoàn thành thành công và phần thứ ba đang diễn ra, Death walker chắc chắn sẽ mang đến cho người xem góc nhìn sâu hơn về thế giới huyền bí và tâm linh.

Loạt phim này thuộc thể loại kinh dị và truyền hình thực tế và đã thu hút sự chú ý của nhiều người đam mê huyền bí, hầu hết trong số họ là người hâm mộ Nick Groff từ các chương trình trước đó của anh ấy.

Người đi bộ tử thần với Nick Groff: Âm mưu đằng sau chương trình

Chương trình này có sự tham gia của Nick Groff và nhóm điều tra của anh ấy, thường là hai người khác được trang bị các thiết bị săn ma cần thiết, đến thăm các địa điểm bị Ma ám khét tiếng trên khắp nước Mỹ. Mỗi tập phim đề cập đến một địa điểm cụ thể có thể đã được công chúng biết đến là bị ma ám.

Người đi bộ chết

Nó bắt đầu với việc Nick nói chuyện với những người đã chứng kiến ​​những sự cố kỳ lạ và sau đó tiếp tục cùng anh ấy khám phá các địa điểm đã nói, thường yêu cầu phản hồi và cố gắng giao tiếp với phía bên kia. Nick thậm chí còn đi xa như ở lại qua đêm để ghi lại các hoạt động huyền bí.

Người đồng tổ chức “Ghost Adventures” trước đây cung cấp nhiều lý do và bằng chứng khác nhau đằng sau các hiện tượng không giải thích được, một số có liên quan đến các sinh vật chiều khác và Người ngoài hành tinh.

Sê-ri này, trớ trêu thay được công chiếu lần đầu tại Nhà hát The Haunted Riviera, New York, bao gồm 3 mùa, mỗi phần có một câu chuyện riêng:

Phần 1: Phần đầu tiên, được phát sóng vào khoảng ngày 9 tháng 4 năm 2021, chủ yếu chứa đầy các lý thuyết và lời giải thích đằng sau những sự kiện xảy ra ở thế giới khác tại các địa điểm Ma ám. Nó kéo dài đến ngày 7 tháng 5, cho chúng ta khoảng 5 tập.

Mùa 2: Phần 2 của chương trình có một khái niệm thú vị hơn nhiều. Death walkers Season 2 tập trung vào việc nghiên cứu khả năng các Hồn ma và những sinh vật siêu hình khác gây ra những tổn thương thực tế về thể chất. Phim bắt đầu vào ngày 5 tháng 11 năm 2021 và kết thúc với tổng cộng 15 tập. Một tập đáng chú ý của mùa này là “Khách sạn Olde Park”, nơi Nick Groff khám phá Khách sạn lịch sử có trụ sở tại Texas trong tổng cộng hai đêm.

Phần mới nhất của chương trình truyền hình này được cho là thực tế và gây ác mộng hơn nhiều. Nó sử dụng thiết bị tiên tiến và khám phá những địa điểm có lịch sử phong phú về Bạo lực tàn bạo và Ám ảnh.

Cũng nên đọc: Vice Versa Tập 10: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Death walker Season 3 Episode 19: Ngày phát hành

Death Walker công chiếu vào thứ Sáu hàng tuần, với mỗi tập kéo dài 42-45 phút. Death walker Season 3 Episode 19 sẽ được phát hành vào 23 tháng 9 năm 2022. Nó sẽ xoay quanh một địa điểm Ma ám khác ở Tây New York.

Phần 3, đã bắt đầu phát sóng Đầu năm nay vào ngày 13 tháng 5, Tuyên bố sẽ nâng cấp trò chơi với việc sử dụng công nghệ và Thiết bị tốt hơn. Việc sử dụng các Nhà phân tích của bên thứ 3 hợp pháp để giải thích những bí ẩn khác nhau xung quanh mỗi địa điểm cũng là một bổ sung khác chưa từng được chú trọng trong các mùa trước.

Mùa giải này của Death walkers dự kiến ​​sẽ kết thúc với tổng cộng 20 tập, tập cuối cùng sẽ được phát hành vào cuối tháng 9 năm 2022.

Xem Death walker Season 3 Episode 19 ở đâu?

Tất cả các tập của “Death walker with Nick Groff Season 3” chỉ được phát hành trên nền tảng phát trực tuyến Discovery plus, Vương quốc Anh, bây giờ. Các phần trước cũng có trên Prime Video, nhưng không có Phần 3. Người xem Canada cũng có thể xem chương trình trên Discovery plus, nhưng chỉ có thể ở một số địa điểm.

Loạt phim khác của Nick Groff, “Paranormal Lockdown” và “Ghost Adventures,” cũng chỉ có ở Discovery plus, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Death Walker có các nền tảng phát trực tuyến hạn chế như vậy. Tuy nhiên, Nick tuyên bố rằng anh đã thực hiện một “thỏa thuận 40 tập” để cung cấp loạt phim cho các khán giả khác ở Mỹ và trên toàn thế giới.

Cho đến thời điểm đó, chỉ những người xem từ Vương quốc Anh mới có thể phát trực tuyến tất cả các mùa của Death walker.

Cũng nên đọc: Tại sao Nick Groff lại rời khỏi Ghost Adventures? Lý do đằng sau nó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *