ANIME

The Sims 4 sẽ cho phép người chơi lựa chọn xu hướng tình dục của họ

The Sims 4

Hình ảnh: The Sims

Khi người chơi dạng mở rộng Sims 4 tiếp theo — High School Years — được tạo ra, nó sẽ đi kèm với một người chơi dạng cập nhật cho trải nghiệm cơ người chơi dạng sẽ giới thiệu một tính năng thế hệ cho tất cả người chơi: nút chuyển đổi ‘Định hướng tình dục’.

Mặc dù Sims của người chơi từ lâu đã có thể tận hưởng các mối quan hệ đồng giới trong trò chơi (ngoài việc luôn có thể có các mối quan hệ thẳng thắn), người chơi dạng cập nhật sắp tới này sẽ cho phép người chơi thực hiện một loạt lựa chọn và chuyển đổi khi mở đầu trò chơi, cho phép để linh hoạt hơn và tùy chỉnh khi nói tới người nhưng Sim của người chơi có thể kết nối.

SimGuruJessica, trưởng nhóm xây dừng về người chơi dạng mở rộng High School Years, viết trên trang web của trò chơi:

Với Định hướng tình dục, người chơi sẽ có thể chỉ định một loạt các thông số thu hút cho Sim của mình. Đây là một tuyên bố đơn giản, khẳng định người nhưng Sim của người chơi bị thu hút. Nếu một Sim có nam nữ không khớp với setup thu hút của Sim của người chơi nỗ lực tương tác lãng mạn với Sim của người chơi, họ sẽ bị từ chối.

người chơi có thể chọn bất kỳ sự phối hợp nào của các hộp thu hút (bao gồm tất cả hoặc không có) để phản ánh định hướng lãng mạn của sim của người chơi.

Đây là những gì các hộp đó — và người chơi có thể thay đổi các tùy chọn này sau này trong trò chơi bằng cách sử dụng gương hoặc tủ trang điểm — trông giống như:

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề The Sims 4 sẽ sớm cho phép người chơi lựa chọn xu hướng tình dục của họ

Hình ảnh: The Sims

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Tai nghe không dây thực sự Edifier 330NB

Tiết kiệm 60%

Tai nghe không dây thực sự Edifier 330NB

Khử tiếng ồn chủ động phối hợpTai nghe sử dụng công nghệ ANC lai. Mic chuyển tiếp và mic phản hồi tích lũy tiếng ồn xung quanh bên trong và bên ngoài để tạo ra sóng âm thanh ngược để giảm tiếng ồn. Nó tạo ra tài năng giảm nhiễu độ sâu thế hệ là -38dB

SimGuruJessica nhấn mạnh rằng, mặc dù đây là một khởi đầu tốt, nhưng nó chỉ là – một khởi đầu – và rõ ràng là còn nhiều việc phải làm ở đây. Các tùy chọn nam nữ bị giới hạn ở chỉ “nam” và “nữ” có nhẽ là vấn đề lớn nhất, mặc dù đó là vấn đề bị giới hạn tại thời khắc ngày nay do mã của trò chơi, không phải nhóm của nó:

sau cuối, chúng tôi có thể mở rộng điều này để bao gồm các nhận dạng nam nữ xẻ sung nhưng chúng tôi không có tại thời khắc này.

Tôi hiểu rằng sẽ có những lo ngại ở đây xung quanh các tùy chọn lúc đầu là nhị phân nam nữ. Về mặt cơ học, các Sim không nhị phân chưa tồn tại trong TS4. Mặc dù chúng tôi đã đạt được tiến bộ lớn trong việc trình diễn Sim không nhị phân với người chơi dạng cập nhật đại từ, nhưng chúng tôi thừa nhận rằng đại từ không giống với nhận dạng nam nữ. Chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi vẫn còn nhiều cách để đi trong vấn đề này.

Đối với việc tắt tính năng này (và hãy nhớ, điều này sẽ xảy ra đối với tất cả người chơi như là một phần của trò chơi cơ người chơi dạng, không chỉ bất kỳ ai mua người chơi dạng mở rộng High School), tốt lol:

Tôi có thể tắt tính năng này không?

Không. Mặc dù chúng tôi nỗ lực cung ứng cho người chơi tùy chọn để chuyển đổi một số tính năng trò chơi nhất định, nhưng tính danh LGBTQIA + là một sự thực của cuộc sống chứ không phải là một chuyển đổi để bật và tắt.

Trước khi chúng tôi mở đầu, trong khi người chơi dạng cập nhật này — và nhiều tin tức xung quanh nó — tập trung đúng vào các tùy chọn và tài năng ngày càng tăng có sẵn cho Sim của người chơi, thì đây là một cách nhìn khác, vui nhộn hơn nhiều:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *