ANIME

Deku ơi mau lên, sắp toang rồi!

Spoiler My Hero Academia 364, tóm tắt nội dung chương 363: Với màn lật đỉnh cao của Tất cả Vì Một và đồng bọn, phe anh hùng hoàn toàn thất bại. Tình hình căng thẳng lắm rồi, Deku mau xuất hiện đi!

Tóm tắt My Hero Academia 363

học viện anh hùng của tôi 365

Trong MHA 363, Best Jeanist verify is not feel the board of Bakugo more. Shigaraki lúc này đắc ý lắm, liên tục buông lời tán thành các anh hùng. Miruko cố gắng tấn công nhưng cô này phản kháng chiến tranh nên là tạm thời Shigaraki không làm được gì thêm.

Ở một khác biến diễn đàn, Dabi vẫn còn sống! Anh ta sao chép kỹ năng của Shoto rồi bắt đầu thiêu rụi mọi người, mọi vật xung quanh. Sau đó, chúng tôi biết được rằng phe phản hồi có thể dò tìm vị trí của mọi người anh hùng bằng một vệ tinh nhân tạo được điều khiển bởi Skeptic. This name has been hack into the system of UA, through that block the path stop the transport information of the anh hùng đồng thời tác động vào cơ chế ẩn bên dưới UA. Hóa ra ngoài gia đình Aoyama chỉ là một trong rất nhiều người mà All For One cài đặt vào học viện!

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem tại bài viết này của Lag.vn:

Spoiler My Hero Academia 362: Deathflag quá to – Bakugo hy sinh?

Dự đoán spoiler My Hero Academia 364

học viện anh hùng của tôi 364

Đúng với những gì độc giả lo ngại, All For One đã có kế hoạch chi tiết cho mọi tình cảm có thể xảy ra. Dù ban đầu phe anh hùng thắng thế thì hắn ta vẫn có những con bài sẵn sàng cho việc vượt kèo. This new face interface là phản diện chứ!

Phe anh hùng đang thất thế trên hầu hết các trận đấu. Hy vọng của họ lúc này là gì? If not be the can be from the water out, Lag think is only be Deku. Cậu ta cần có mặt ở chỗ của Shigaraki ngay lập tức để xử lý cái tên này và khu vực thần thánh. Monoma đã mở mắt quá lâu rồi. Nếu không nhanh lên, không chỉ Bakugo mà cả UA viện và các dân thường cũng sẽ gặp nguy hiểm mất!

Vì đã cho ta biết tình hình tại Kamino, chương trình sau này có thể sẽ có một vài trang về cuộc đối đầu giữa Ochako và Toga. Sau đó, chúng ta sẽ thấy Deku. “Thứ gì đó” xuất hiện trước mắt Deku một vài chương trước có lẽ cũng sẽ sớm được tiết lộ.

Dù thực hiện chương trình biến đổi khá khó nhưng chúng ta được cung cấp khá nhiều tình huống cho biết phản hồi của phe chính. Trước hết, những người bên trong UA sẽ “chiến đấu” bằng cách bắt những người phản hồi tên. Thông tin đề tài khá là cấp bách, vậy nên cần phải có ai đó mới có đủ khả năng đánh bật Skeptic. Việc này cần phải làm nhanh lên, nếu không thì phe anh hùng rất khó để lập kế hoạch đầu tiên của All For One.

To the win win, phe anh hùng sẽ cần viện. Vậy ai có thể cùng họ chiến đấu? It will be the people as Stain. Thực hiện thì Lag cực kỳ mong bé Eri sẽ có thể tham gia cuộc chiến. Năng lực của cô bé ấy rất cần vào lúc này luôn.

Spoiler My Hero Academia 364

My Hero Academia 364 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ​​ngày 25 tháng 8.

Xem thêm: Lịch phát hành mới manga tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục mới manga

Time ra mắt My Hero Học viện 364

My Hero Academia chap 364 dự kiến ​​phát hành ngày 29 tháng 8 năm 2022. Spoiler thông tin sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NỮA.

Xem thêm: TOP 5 manga siêu anh hùng hấp dẫn không thua gì truyện tranh Marvel – DC

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *