ANIME

Tokyo Revengers Chap 261: Takemichi vs Mikey mở màn!

Hết lần này tới lần khác, băng đảng Tokyo Manji thế hệ thứ nhì đã chứng tỏ mình xứng đáng thống trị thành phố này. Thất bại của Waka và Benkei là một dấu ấn khác trên thực tế. Vì thế, Tokyo Revengers tập 261 đưa trận chiến này tới thời đoạn sau hết. Đây là tất cả những gì cần biết về Chap.

Tokyo Revengers Chap 261: Takemichi vs Mikey bắt đầu!

Trong phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​trận chiến bùng nổ của Mikey với Takemichi. nhì người này đang đấu tranh cho sự sống còn của băng đảng của họ. Và chỉ có trận chiến này thế hệ quyết định ai sẽ giành được vương miện của thành phố Tokyo.

Tóm tắt của Chương trước!

Tiêu đề của Tokyo Revengers Chương 260 là “Squaring Off Against.” Chương này mở màn với cuộc loạn đả được kì vọng rất nhiều giữa Taiju Vs. Waka và Benkei. Lực lượng mạnh nhất của rồng đen cũ và thế hệ đối đầu với nhau. Taiju rõ ràng rất tức giận với những người game thủ cũ của mình. Tuy nhiên, cơn thịnh nộ này không chuyển thành những cú đấm của anh ta. Takemichi lo ngại rằng Taiju sẽ bị tiến công bại vì nhì người này.

Tokyo Revengers Chap 261: Takemichi vs Mikey bắt đầu!

Waka ra hiệu cho Benkei làm ‘chuyện đó’. Senju ngay tức khắc hiểu rằng họ sắp mở màn cuộc tiến công “Downhill Rush”. Nhưng Taiju tự tín rằng họ sẽ không thể thực hiện được nước đi này vì họ đã nỗ lực quá nhiều sau khi đấu tranh với bộ đôi chó mèo. Và vì vậy anh ta đã có thể ngăn chặn nhì người này giữa chừng. Chương này kết thúc với việc Mikey xuất hiện trong trận chiến sau hết.

Tokyo Revengers Chap 261: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bảng điều khiển sau hết của Chương trước cho thấy Mikey không bị tuyệt hảo vì thất bại của Waka và Benkei. Anh ta tới với một lối vào nhấp nháy và thử thách các nhân vật, nói rằng, ‘vì vậy tất cả mở màn từ việc này. . . ‘ Hiện nay, Tokyo Revengers Chap 261 sẽ mở màn tại thời khắc này. Mục tiêu của Mikey không phải là Taiju hay Senju. Thay vào đó, anh ta sẽ ngay tức khắc tiến công thủ lĩnh của băng đảng Tokyo Manji, Takemichi Hanagaki.

Tokyo Revengers Chap 261: Takemichi vs Mikey bắt đầu!

Đây là lúc manga bước vào hành động sau hết. Takemichi trông rất mỏi mệt sau khi dẫn đầu một trận chiến tử sinh. Ở phía bên kia, Mikey vẫn chưa sử dụng một cú đấm nào trong trận chiến. Vì vậy, sự khác nhau này sẽ hoàn toàn bất lợi cho Takemichi. Nhưng trận chiến sẽ là trận đấu hay nhất của manga cho tới nay.

Tokyo Revergers Chap 261: Ngày tạo ra

Tuy nhiên, một thông tin khác về kết luận dự kiến ​​sẽ được đưa ra trong vài tuần tới. Những người hâm mộ bộ phim truyền hình Tokyo đã quyết tâm nói lời tạm biệt với manga. Nhưng vài tuần sau hết vững chắc sẽ rất bùng nổ. Vì thế, Tokyo Revengers 261 sẽ tạo ra trong tuần này nhưng không có bất kỳ thông tin ngày nghỉ. Vì vậy, ngày tạo ra sau hết của Chap là ngày 13 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Theo dõi OtakuGO để biết thêm thông tin về điều này.

Nguồn: https://game8z.com/ Qua: https://game8z.com/community

Bài viết gốc: https://otakugo.net/tokyo-revengers-chapter-261-takemichi-vs-mikey-bat-dau-109284.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *