ANIME

Thần Kiếm sẽ chết? Ngày tạo ra

Quảng cáo

Sword God sẽ lên kế hoạch tiến công bại Phecda trong Volcanic Age Chapter 212. Bear Fist đã nhờ sự trợ giúp của Sword God trong chương trước, và mọi người đều tin rằng Dan Li Hwa đã lừa dối họ và bị biến chất bởi vì chất độc của nhện. Nhưng nó không phải là trường hợp. Trên thực tế, Bear Fist là người đã phản bội họ khi anh gia nhập quân đội của đối thủ.

Bây giờ trong chương sắp tới, Sword God sẽ đương đầu với đối thủ nguy hiểm và thông minh nhất của mình, Phecda. Anh ta sẽ nỗ lực làm thịt anh ta càng sớm càng tốt và sử dụng những người tốt nhất của mình để kết thúc Sword God. Nhưng Kiếm Thần cần phải tập trung cao độ để cứu mạng anh ta. Kiếm Thần sẽ sống sót? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Volcanic Age Chap 212

Volcanic Age – Chương 212: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Alkaid tiết lộ ý định đương đầu một mình với Thần Kiếm. Nhưng Phecda đã ra lệnh cho anh ta làm thịt Sword God càng sớm càng tốt. Vì vậy, Sword God đã nói với anh rằng anh sẽ hoàn thành ước nguyện của mình và sẵn sàng cho cái chết. Nhưng vẫn ngạc nhiên khi Alkaid chặn năng lượng thanh kiếm cường hóa vô hình của mình. Nó khiến anh ngạc nhiên. Nhưng Kiếm Thần quyết định trở lại với một chiêu thức khác. Anh ta và Alkaid sẽ tiếp tục đương đầu bằng cách thể hiện nước đi tốt nhất của họ.

Nhưng trận chiến của họ sẽ không kéo dài. Điều này là do con ma nhỏ sẽ can thiệp. Cô ấy sẽ nhắm tới việc làm thịt Kiếm Thần từ phía sau trong khi anh ta đang đương đầu với đối thủ của mình. Nhưng Kiếm Thần sẽ cảm nhận được điều gì đó và né đòn tiến công của cô ấy. Về phần Dan Li, cô sẽ tới hang động và biết được rằng không ai sống sót sau cuộc tiến công của con nhện khổng lồ. Vì vậy, cô ấy sẽ trở lại để trợ giúp Kiếm Thần. Cô và Thần Kiếm sẽ đương đầu với Alkaid và con ma nhỏ. Họ sẽ sớm nhận được sự trợ giúp từ đồng đội, khiến Alkaid và đội quân của anh ta rời khỏi khu rừng.

Volcanic Age Chap 212

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Volcanic Age Chapter 211, Bear Fist và Sword God đã tới được nơi nhưng Dan Li Hwa đang đứng bị thương bên cạnh những con quái vật nhện khổng lồ. Bear Fist cáo buộc cô đã phản bội họ. Anh ấy tiếp tục rằng cô ấy cũng làm như Tang Myeong. Cô đã phản bội đồng đội của mình và làm thịt họ. Vì vậy, anh muốn dạy cho cô một bài học tốt. Nhưng Sword God đã ngăn anh ta lại và nói rằng đó là một cái bẫy. Bear Fist đã hành động kể từ khi gặp anh ấy. Ngay sau đó Kiếm Thần đã cảm nhận được rằng đằng sau đó là một phe trời tối.

Sau đó, một hiệp sĩ mặc áo giáp xuất hiện và nói rằng anh ấy rất tuyệt vời khi thấy Thần Kiếm đã tìm ra mọi thứ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, Sword God đã rất ngạc nhiên trước bộ giáp đó và tự hỏi liệu Alkaid có đứng sau việc này hay không. Anh ấy đã sớm đúng. Alkaid lộ mặt, và họ sẵn sàng cho trận chiến một mất một còn. Sword God đã sử dụng kỹ thuật của mình để tiến công anh ta, nhưng Alkaid đã sử dụng thanh kiếm của mình để làm bị thương Dan Li. Nó khiến Kiếm Thần giật thột khi biết về vũ khí bí mật thượng cổ.

Volcanic Age Chap 212

Volcanic Age Chap 212: Ngày tạo ra

Volcanic Age tuân theo một mô hình tạo ra đồng đều. Nó trả về sáu ngày một lần. Nhưng thật rủi ro, manhwa đã không quay trở lại trong tuần này. Nhưng chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ tạo ra vào ngày 14 tháng 7 năm 2022. Hãy theo dõi. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.