ANIME

Demon Slayer tiết lộ Tanjiro & Nezuko có thể có số phận đen tối hơn – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Gyutaro là thứ nhưng mà Tanjiro có thể trở thành nếu cuộc tiến công của Muzan vào nhà Kamado diễn ra khác đi một tí.

Kodoani.com – Demon Slayer kể về câu chuyện của người bán than trở thành nhân vật Kamado Tanjiro, và Tanjiro đã đấu tranh nhiều trận nhân vật vì lợi ích của quả đât, nhưng điều quan yếu nhất là nhiệm vụ khôi phục nhân tính của em gái Nezuko. Tanjiro là một người anh bảo vệ tuyệt vời, nhưng anh chàng không phải là người duy nhất.

Tanjiro cũng là một kẻ thịt người từ bi , người luôn lắng tai câu chuyện cá nhân của mỗi con quỷ trước khi chúng chết, và nhiều con quỷ trong số này rất dễ bị tổn thương và tổn thương bên trong. Tất cả bọn họ đều có người quý giá đối với họ, và giờ đây, con quỷ Gyutaro thượng huyền lục hùng mạnh đã có người bảo vệ – em gái hắn là Daki. Hắn là những gì Tanjiro có thể đã trở thành trong những hoàn cảnh khác nhau, và trong sâu thẳm, Tanjiro có thể đồng cảm với hắn.

Gyutaro, Sự Phản Chiếu Đen Tối Của Kamado Tanjiro

Tanjiro và Nezuko tạo thành một đội tuyệt vời, và rất ít, nếu có bất kỳ nhân vật Sát quỷ nào khác có cùng động lực. hồ hết quỷ là những kẻ truy lùng đơn độc và không đấu tranh vì lợi ích của người khác, và hồ hết những kẻ thịt quỷ chỉ đấu tranh vì nghĩa vụ và không có ai đó riêng để bảo vệ. Tanjiro là một nhân vật shonen đáng tin cậy bằng cách đấu tranh vì lợi ích của người em gái yêu quý của mình, nhưng bây giờ, cậu đã gặp được đối thủ của mình. Trong loạt phim trước tiên, một con quỷ có một người em quý giá để đấu tranh, và tên của hắn là Gyutaro.

Gyutaro và Daki là một đội anh / em san sớt thứ hạng của thượng huyền lục, và hình dạng tăng sức mạnh của Daki chỉ là khởi đầu cho trận chiến của Tanjiro và Tengen. Nhưng nhì con quỷ này không chỉ là một trận một kiểu boss – cả nhì còn đại diện cho những gì nhưng mà gia đình Kamado có thể có được. Nezuko vốn là một con quỷ đầy máu với mặt hung hãn , và nếu mọi chuyện diễn ra theo hướng khác, có nhẽ Tanjiro cũng có thể đi theo đoạn đường tương tự.

Khi Muzan tiến công gia đình, Tanjiro không có cách nào có thể chống lại hắn, và nếu Muzan không chỉ đơn giản thịt Tanjiro, hắn sẽ biến Tanjiro thành một con quỷ, và nhì Kamados sống sót sẽ là một đội anh / bằng hữu của quỷ giống như Gyutaro và Daki bây giờ. Họ thậm chí sẽ có cùng động lực giữa các cá nhân, vì Tanjiro đã rất bảo vệ Nezuko ngay cả trước khi cô ấy trở thành một con quỷ.

Có thể tưởng tượng rằng một con quỷ Tanjiro có thể sẵn sàng trở thành thuộc hạ của Muzan để anh ta có thể có được sức mạnh quan yếu để bảo vệ Nezuko, và cậu có thể đã trên đoạn đường trở thành thượng huyền cùng với Nezuko. Ngay cả khi Tanjiro từ chối Muzan, họ vẫn có động cơ Daki / Gyutaro và trở thành mục tiêu của những kẻ thịt quỷ ở khắp mọi nơi nhưng mà không có sự bảo vệ của Muzan. Trong cả nhì trường hợp, Gyutaro và Daki chứng minh rằng các đội quỷ anh / chị / em là có thật, và Tanjiro đã chứng minh rằng sau rốt cậu và Nezuko có thể là gì. Cảnh tượng của nó khiến anh ta lạnh tới thấu xương.

Tanjiro Có Thể Vẫn Kết Thúc Như Gyutaro

Tanjiro đã làm rất nhiều để tự khẳng định mình là một người có tấm lòng nhân hậu, người không làm hại người khác nhưng mà không có lý do chính đáng, và câu nhìn thấy mặt tốt của tất cả mọi người, ngay cả con quỷ đã thịt các học trò trước đây của Urokodaki. Tuy nhiên, hồ hết các nhân vật tỏa sáng đều có một mặt tối tiềm tàng nhưng mà họ sẽ khai thác trong trường hợp nguy cấp, và Tanjiro có thể không được loại trừ. Điều này vẫn chưa xảy ra, nhưng với lợi ích cá nhân mạnh mẽ của Tanjiro, nơi Nezuko lo ngại, cậu có thể bay vào một cơn thịnh nộ điên cuồng và đấu tranh như một con quỷ vì lợi ích của cô ấy. Mọi người đều có giới hạn của mình, và với véc tơ vận tốc tức thời này, Tanjiro có thể sẽ sớm đạt tới giới hạn của chính mình. Lòng trắc ẩn của cậu chỉ có thể tồn tại được bao lâu trước khi anh ta bùng phát và trở thành một người anh tàn bạo, được bảo vệ quá mức như Gyutaro, ngay cả khi cậu vẫn còn là nhân loại hoàn toàn.

Tanjiro đã ám chỉ mặt tối này sau trận chiến của Kyojuro với Akaza, khi Tanjiro liều lĩnh ném thanh kiếm Nichirin của mình và chặn đường tháo lui của Akaza trong cơn thịnh nộ và vô vọng. Tanjiro cũng hét lên khản cổ trước con quỷ đang chạy trốn, gọi hắn là kẻ hèn nhát, và điều đó thậm chí không phải vì lợi ích của Nezuko. Kyojuro quan yếu đối với Tanjiro, nhưng Nezuko thậm chí còn hơn thế nữa, và không có gì nói trước được rằng Tanjiro ma quỷ có thể thay mặt cô ấy như thế nào nếu cô ấy bị đe dọa.

Cho tới nay, Nezuko vẫn chưa bị đe dọa trực tiếp, chẳng hạn như bị bắt làm con tin hay bị tra tấn, nhưng nếu điều đó xảy ra, Tanjiro có thể trở thành Gyutaro toàn vẹn và trở thành một con quỷ trong lòng vì lợi ích của em gái mình. Nếu vậy, cậu có thể khiến cả sự tàn bạo của Gyutaro phải xấu hổ và cho Gyutaro thấy một người anh tàn ác độc thực sự trông như thế nào.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.