ANIME

Thiết kế Miami: Ngày phát hành & Mọi thứ chúng tôi biết

Netflix mang đến một chương trình truyền hình thực tế về phong cách sống khác trên nền tảng của mình, có tên “Thiết kế Miami”, một chương trình truyền hình thực tế về hai cặp vợ chồng đáng yêu đồng thời là đối thủ kinh doanh, Ray và Eilyn Jiminez, cả hai đã kết hôn được một thời gian và sống chung cuộc sống hôn nhân lành mạnh, cùng với đó, họ cũng điều hành công ty thiết kế nội thất cá nhân của riêng mình, nhằm mục đích mang đến một ngôi nhà đẹp với thiết kế nội thất tuyệt vời, cả hai cặp vợ chồng đều giao dịch với một số khách hàng giàu nhất ở Miami và hướng đến mục tiêu trở thành một trong những nơi có nội thất tốt nhất các nhà thiết kế ở Miami và trên thế giới.

Chương trình thực tế này của Netflix tập trung và bao gồm cuộc sống hàng ngày của Ray và Eilyn Jiminez, loại thử thách mà họ phải đối mặt trong cuộc sống hàng ngày, cách họ đối phó với một số khách hàng cao cấp hàng đầu của Miami, cách họ vượt qua mọi thách thức mà họ phải đối mặt trong cuộc sống chuyên nghiệp và quan trọng nhất là làm thế nào để họ cân bằng giữa cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân mặc dù là đối thủ của nhau. Đây sẽ là một chương trình thực sự thú vị cho những ai yêu thích lĩnh vực thiết kế nội thất hoặc chỉ yêu thích các chương trình truyền hình thực tế.

Trailer Breakdown của chương trình truyền hình thiết kế Miami

Đoạn giới thiệu chính thức của Thiết kế Miami cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về cuộc sống của hai nhà thiết kế nội thất sống ở Miami và muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh của họ. Nhưng sự thật thú vị nhất về họ là cả hai đều là vợ chồng và họ muốn thành lập công ty thiết kế nội thất cá nhân của riêng mình và trở nên thành công tại đó.

Đoạn giới thiệu cho chúng ta thấy rằng Eilyn, vợ của Ray Jiminez, đã có một công ty thiết kế nội thất, và cô ấy nói trong đoạn giới thiệu rằng đó đã là một công ty đang bùng nổ, trong khi Ray Jiminez muốn thành lập một công ty thiết kế nội thất của riêng mình.

Thiết kế đoạn giới thiệu Miami

Đoạn giới thiệu về thiết kế Miami

Ray Jiminez là ai?

Ray có bằng Cử nhân về thiết kế nội thất, trong thời gian đầu khởi nghiệp, anh ấy đã làm quản lý dự án và thiết kế nội thất trong một studio thiết kế, sau khi làm việc vài năm, anh ấy rời công ty và bắt đầu thực tập tại một công ty lớn hơn “TSAO Design Group ”, nơi anh ấy đã có được rất nhiều kinh nghiệm và kiến ​​thức, sau khi có đủ kinh nghiệm trong công ty, cuối cùng anh ấy đã quyết định nghỉ việc và đồng sáng lập RS3 Designs với đối tác Shannon của mình.

Nhưng Ray luôn có ước mơ thành lập công ty riêng của mình, vì vậy sau một thời gian ngắn làm việc tại RS3 Designs, anh đã nghỉ việc và cuối cùng thành lập công ty riêng của mình, Raymond Nicholas, một công ty thiết kế nội thất chuyên cung cấp những thiết kế nội thất đẹp và chất lượng. cho khách hàng của mình.

Eilyn Jiminez là ai?

Eilyn Jiminez vợ của Ray Jiminez, một nhà thiết kế nội thất và là người sáng lập công ty thiết kế nội thất đang bùng nổ “Sire Design”. Công ty của Eilyn là một trong những công ty thiết kế nội thất theo yêu cầu và hot nhất ở Miami, sau khi thiết kế nội thất cho một số khách hàng, công ty của cô đã tạo dựng được tên tuổi và danh tiếng cho chính mình, nhưng Eilyn không bao giờ muốn trở thành một nhà thiết kế nội thất.

Thay vào đó, cô ấy luôn muốn trở thành một luật sư, cô ấy theo đuổi một khóa học về kinh doanh, nhưng nhanh chóng sự quan tâm của cô ấy chuyển sang nghiên cứu kiến ​​trúc, và cuối cùng, cô ấy thay đổi luồng của mình sau đó, cô ấy phát hiện ra rằng thiết kế nội thất khiến cô ấy bị cuốn hút nhất, và do đó cô ấy bắt đầu theo đuổi sự nghiệp thiết kế nội thất.

sắp xếp chương trình net Netflix của miami

chương trình Netflix mới Thiết kế Miami

Mong đợi gì từ chương trình truyền hình Thiết kế Miami?

Những khán giả đã xem Sell Sunset, hoặc Instant Dream Home trên Netflix và yêu thích, chắc chắn sẽ mong chờ chương trình truyền hình thực tế Thiết kế Miami này. Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến ​​thức liên quan đến thiết kế nội thất và điều hành một doanh nghiệp, cặp đôi chính của chương trình, Eliyn Jiminez và Ray Jiminez, sẽ đưa bạn trải nghiệm cuộc sống của chính họ và doanh nghiệp của họ, cho bạn cơ hội chứng kiến ​​hai của những nhà thiết kế nội thất hàng đầu của Miami giao dịch với những khách hàng giàu có, yêu cầu công việc của họ như thế nào và họ phải luôn hướng đến sự hoàn hảo để làm hài lòng khách hàng của mình.

Thiết kế ngày phát hành ở Miami và nơi phát sóng?

Thiết kế Miami sẽ được phát hành trên Netflix, nó sẽ có tổng cộng tám tập và bạn có thể bắt đầu phát trực tuyến trên Netflix vào ngày 21 tháng 9. Đó là một chương trình truyền hình thực tế và chắc chắn sẽ giải trí cho tất cả những ai trước đây đã từng yêu thích Bán Hoàng hôn hoặc Ngôi nhà trong mơ ngay lập tức trên Netflix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *