ANIME

Denji lao vào Asa! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Chainsaw Man Chương 100 được sắp xếp với một ngày tạo ra thích hợp cho tuần này. Viz Media đã nhanh chóng tiết lộ ngày công chiếu của chuyến xuất ngoại thứ 100. Là một cuộc dạo chơi mang tính bước ngoặt, chương này vững chắc sẽ mang tới một trong những diễn biến nổi trội nhất trong manga. Chương này cho thấy Asa và Mikata quay trở lại trường học để bị ám bởi vì War Devil, kẻ đang ráo riết tìm kiếm Chainsaw Man. Không có thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, đây là mọi thứ cần biết về chương tiếp theo.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể biết được Asa nỗ lực tìm ra ai là Chainsaw Man thực sự. Nhưng thành công sẽ không theo sau vì Denji rất giỏi trong việc che giấu thân phận hero thực sự của mình.

Chainsaw Man tập 100

Chainsaw Man Chương 100: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chainsaw Man thực sự đã không xuất hiện trong nhì trận đấu gần đây nhất cho tới nay. Và những người hâm mộ đang rần rần để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong các chương. Các nhân vật phản diện đang phát triển mạnh mẽ hơn theo từng tuần. Và sau khi Mikata được cứu, hiểm độc quỷ chiến tranh vô cùng muốn cô đi tìm người hùng trong toàn học viện. Tuy nhiên, khi cô từ chối tuân theo lệnh của anh ta, anh ta đã sở hữu thân thể của cô và tiếp tục kế hoạch của riêng mình.

Chainsaw Man Chương 100 sẽ mở ra với những cập nhật về những gì đang xảy ra trong cuộc đời của hero. Đó là điều vững chắc rằng anh ấy vẫn đang ở trong học viện. Denji chắc hẳn vẫn đang đương đầu với hậu quả của trận chiến với hiểm độc quỷ Chiến tranh. Chương này cũng sẽ cho thấy nhì bên đi qua lại những đoạn đường trong trường. Sẽ rất thú vị khi xem những gì dịch trong chuyến đi chơi này.

Chainsaw Man tập 100

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề Chainsaw Man Chương 99 là “nhì con chim.” Chương này khởi đầu vào ngày sau khi hiểm độc quỷ chiến tranh làm thịt Tanaka. Mikata sau đó biết rằng hiểm độc quỷ Chiến tranh đã cố tình giữ một nửa thân thể của cô sống sót. Ý tưởng là khởi đầu một trận chiến với Chainsaw Man. Sau đó, Asa và Mikata được nhìn thấy đi bộ tới trường cùng nhau. Người ta thấy rằng hiểm độc quỷ chiến tranh vẫn đang nỗ lực kiểm soát các hành động và quyết định của Mikata.

Anh ta yêu cầu cô điều tra Chainsaw Man. Khi cô từ chối, ma quỷ đã vào bên trong thân thể cô. Mặc dù vậy, Devil không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về việc này. Nhưng sau đó ma quỷ hỏi chàng trai thế hệ có muốn làm game thủ trai của mình không. Chương này kết thúc với việc Devil làm loạn và rời khỏi thân thể của cô ấy. Mikata sau cuối đã được nhìn thấy bên trong Câu lạc bộ Thợ săn Quỷ.

Chainsaw Man tập 100

Chainsaw Man Chap 100: Ngày tạo ra

Hầu như mỗi tuần, manga đều thành công khi mang tới cho người hâm mộ những tác phẩm hay nhất của Tatsuki. Viz đã thông tin ngày tạo ra sau cuối của chương tiếp theo. Vì vậy, Chainsaw Man Chapter 100 sẽ ra mắt trong tuần này nhưng không cần ngơi nghỉ. Ngày tạo ra sau cuối là ngày 27 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các phiên bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *