ANIME

Bleach Final Arc sẽ được thông báo phát trực tuyến trên Disney +

Xuất bản vào ngày 12 tháng 8 năm 2022

Theo một rò rỉ gần đây từ người dùng Twitter Sugoi LITE, nền tảng Disney Plus của Công ty Walt Disney đã tiếp quản việc phân phối anime Bleach: Sennen Kessen-hen (Bleach: Đại chiến Ngàn năm). Mặc dù, xác nhận chính thức từ Disney + vẫn chưa được đưa ra. Điều này có ý nghĩa gì đối với sự trở lại của anime Bleach? Người hâm mộ có rất nhiều câu hỏi trong đầu.

thuốc tẩy trên Disney plus

Series anime Bleach do Studio Pierrot sản xuất sẽ trở lại vào tháng 10 năm 2022, và theo một thông tin được đưa ra vào tháng 5 năm 2022, Crunchyroll và Disney Plus đã đấu thầu để mua lại bản quyền phát trực tuyến của phần sắp tới của Bleach. Theo những rò rỉ mới, Disney + đã có thể trả giá cao hơn Crunchyroll để có được quyền phát trực tuyến của phần Bleach TYBW. Hãy nhớ rằng không có thông tin nào được tiết lộ về việc Disney + có quyền phát trực tuyến trên toàn thế giới hay chỉ cho một khu vực cụ thể.

Disney rất lớn và có tất cả các khoản tiền trên thế giới. Anime là một phương tiện giải trí đang phát triển nhanh chóng và hầu như tất cả các dịch vụ phát trực tuyến hiện đang đầu tư một khoản tiền khổng lồ để có được quyền phát trực tuyến độc quyền cho nhượng quyền thương mại anime. Thương hiệu Bleach đã có một lượng người hâm mộ khổng lồ, và không có gì phải bàn cãi khi Disney + sẽ có được rất nhiều người đăng ký mới trên nền tảng của họ, nếu họ có thể độc quyền phát trực tuyến vòng cung Bleach TYBW.

Mặt khác, đây có thể là một tin xấu đối với những người hâm mộ anime. Các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix và Disney hầu như không phát sóng các tập phim hoạt hình mới, đây là một trong những lời phàn nàn chính mà bạn có thể nghe thấy từ những người hâm mộ anime. Disney + có quyền phát trực tuyến đối với loạt phim hoạt hình Summertime Rendering và nó không được phát sóng. Mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn nhiều cho phần Bleach TYBW nếu Disney + quyết định phát hành tập phim theo đợt giống như Netflix đang làm cho JoJo phần 6.

Điều thứ hai mà người hâm mộ anime lo sợ là Disney + có thể kiểm duyệt bộ truyện, nhưng tin tốt là Summertime Rendering là một bộ anime khá máu me và nó không hề bị kiểm duyệt trên Disney +. Ngoài ra, Tite Kubo đã đảm bảo rằng phần cung của Bleach TYBW sẽ không bị kiểm duyệt và bản thân anh ấy cũng tham gia rất nhiều vào quá trình sản xuất bộ truyện.

Bây giờ chúng ta hãy nói về một số mặt tích cực mà nhượng quyền Bleach sẽ nhận được nếu nó được phát trực tuyến trên Disney Plus. Disney dành rất nhiều thời gian và tiền bạc để quảng bá các chương trình của họ, vì vậy bạn có thể mong đợi rất nhiều lời quảng cáo được tạo ra bởi các tài khoản xã hội của Disney.

Disney đã có hàng triệu người đăng ký và một lượng người hâm mộ khổng lồ theo dõi trên mạng xã hội. Bộ phim Bleach sẽ tiếp xúc nhiều với những người chưa từng nghe nói về bộ truyện, vì vậy điều này sẽ thu hút nhiều người xem chương trình hơn.

Xin lưu ý rằng Disney vẫn chưa chính thức xác nhận tin tức này. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài viết khi có thêm thông tin.

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về việc Disney Plus nhận được quyền phát trực tuyến vòng cung Bleach TYBW.

Nguồn: Sugoi Lite (Twitter)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *