ANIME

Chuyện tình công sở của “nữ thần thanh xuân” trên màn ảnh

Vốn khắc khẩu và dị đồng ý kiến, cặp đôi oan gia luôn đối đầu nhưng dần lại phát sinh tình cảm.

Kịch người chơi dạng phim về nàng thư ký và chàng tổng tài không còn xa lạ với các người theo dõi truyền hình. Vậy nhưng bộ phim Hãy gọi tôi là sếp vẫn tạo được nét riêng cuốn hút khi khai thác câu chuyện thú vị về tình yêu nơi công sở. Góp một phần thành công không nhỏ chính là nhì diễn viên chính Đàm Tùng Vận và Lâm Canh Tân.

Chuyện tình yêu công sở thú vị của Đàm Tùng Vận và Lâm Canh Tân

Vốn khắc khẩu và dị đồng ý kiến, cặp đôi luôn đối đầu trong mọi công việc. Thế nhưng “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. Đứng trước cô gái mạnh mẽ, độc lập và tham vọng như Ninh Mông, chàng tổng tài lạnh lùng như Ký Minh cũng dần xiêu lòng. Sau khi làm mưa làm gió tại Trung Quốc, bộ phim sẽ chính thức cập bến màn ảnh nhỏ Việt với người chơi dạng lồng tiếng.

Tuy là lần đầu đóng cặp nhưng nhì diễn viên chính đã phối hợp rất ăn ý. Đàm Tùng Vận trong vai nàng thư ký Ninh Mông từ chỗ là quân thù không đội trời chung với sếp dần trở thành quan tâm, thấu hiểu. Lâm Canh Tân vào vai Ký Minh đúng chuẩn soái ca. Cặp đôi tạo nên những tình huống vừa lãng mạn vừa vui nhộn, có khi lại khiến người theo dõi cười rơi nước mắt.

Chuyện tình công sở của "nữ thần thanh xuân" trên màn ảnh - 3

nhì diễn viên trẻ tạo sức hút cho phim

Nói về lý do lựa chọn nhì diễn viên chính, đạo diễn Diêu Đình Đình cho biết: “Họ là những chiến binh thực lực, làm việc ăn ý với thái độ tích cực. Mỗi người đều có lối diễn riêng biệt, hóa thân một cách tự nhiên và làm cho nhân vật của mình sống động hơn”.

Đàm Tùng Vận tốt nghiệp đại học chuyên ngành trình diễn tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh năm 2007. Vẻ trong sáng khiến cô nàng được ví như “nữ thần thanh xuân” trên màn ảnh. Một số bộ phim tiêu biểu gắn liền tên tuổi Tùng Vận phải kể tới Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, Mùa hè của Hồ Ly, Lấy danh nghĩa người thân, Thiếu nữ Toàn Phong 1, Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, Cẩm Y Chi Hạ…

Lâm Canh Tân tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải, chuyên ngành trình diễn năm 2007. Nam diễn viên nổi tiếng với vai Thập tứ A ca trong phim truyền hình Bộ Bộ Kinh Tâm năm 2011. Ngoài ra Canh Tân từng góp mặt trong nhiều dự án đình đám từ cổ trang tới tân tiến như: Hiên Viên Kiếm, Võ Thần Triệu Tử Long, Sở Kiều Truyện, nữ vương mặc cả của tôi, Buổi gặp gỡ trước tiên, phút chia ly sau cuối…

Chuyện tình công sở của "nữ thần thanh xuân" trên màn ảnh - 4

“Họ là những chiến binh thực lực, làm việc ăn ý với thái độ tích cực” – Đạo diễn phim nói về nhì diễn viên chính

Ngoài cặp đôi chính, bộ phim còn có sự tham gia của những khuôn mặt nổi trội như: Bạch Băng, Vương Lệ Na, Lưu Sướng…

Leave a Reply

Your email address will not be published.