ANIME

Địa điểm quay phim của Goblin: Phim được quay ở đâu?

Bộ phim lãng mạn và giả tưởng phá kỷ lục của Hàn Quốc, Goblin lần đầu tiên được phát sóng vào ngày 2 tháng 12 năm 2016. Phim kể về Kim Shin, một yêu tinh bất tử, người cần tìm một cô dâu loài người để rút một thanh kiếm vô hình khỏi ngực sẽ kết thúc cuộc đời anh ta. Một ngày nọ, một học sinh trung học sôi nổi Ji Eun Tak thú nhận với anh rằng cô là người được chọn. Nhưng điều đó khó như nó có vẻ dễ dàng.

Một số điều sẽ xảy ra trước khi số phận của Kim Shin được định đoạt. Goblin đã kết thúc sau mùa đầu tiên, nhưng đây là một chương trình thành công mà người hâm mộ yêu thích vì sự lãng mạn, tình bạn và sự phức tạp của sự sống và cái chết được khắc họa trong đó, khiến nó trở thành một bộ phim truyền hình thú vị hơn. Goblin cũng đã khơi dậy một số xu hướng thời trang, như chiếc áo khoác Fedora và Lanvin mà các nhân vật mặc trong chương trình. Quá trình quay của chương trình bắt đầu tại Gimje, tỉnh Bắc Jeolla, vào ngày 22 tháng 9. Nó được quay ở nhiều địa điểm khác nhau.

Vị trí quay phim của Goblin: Phim được quay ở đâu?

Vị trí quay phim của Goblin: Phim được quay ở đâu? Cr: Otakukart

Đọc thêm: 31 Bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất của Bromance sẽ đánh cắp trái tim bạn

Trang trại Borinara Hagwon và đê chắn sóng Jumunjin

Địa điểm đầu tiên trở thành một địa điểm nổi tiếng là trang trại Borinara Hagwon. Đây là trang trại kiều mạch nơi Goblin thư giãn và cũng là nơi Eun Tak lần đầu tiên cố gắng rút thanh kiếm khỏi ngực. Chiếm diện tích hơn 500.000 m2, trang trại nằm ở huyện Gochang thuộc tỉnh Bắc Jeolla. Loài cây tượng trưng cho ‘cặp tình nhân’ trong chương trình, Goblin.

Tiếp theo là Jumunjin Breakwater, nơi Eun Tak vô tình triệu hồi Goblin lần đầu tiên, ngồi một mình tại chỗ với chiếc bánh sinh nhật trên đùi. Nó nằm ở Gangneung ở tỉnh Gangwon.

Vị trí quay phim của Goblin: Phim được quay ở đâu?

Vị trí quay phim của Goblin: Phim được quay ở đâu? Cr: Otakukart

Thánh địa Mirinae, Hiệu sách & Cầu đi bộ Ga Yongdap

Thánh địa Mirinae là nơi Eun Tak triệu hồi Goblin tại nhà thờ. Ở đây anh không thể sử dụng sức mạnh của mình để trốn thoát. Cảnh được quay tại địa điểm này nằm ở Anseong, tỉnh Gyeonggi.

Cửa hàng sách nổi tiếng xuất hiện trong chương trình có tên là Hanmi Bookstore nằm dọc theo con hẻm Baedari Secondhand Bookstore ở quận Dong ở Incheon. Hiệu sách nói trên được cho là đã có từ năm 1955.

Nơi Thần chết và Kim Sun gặp nhau lần đầu tiên xảy ra tại Cầu đi bộ ga Yongdap nằm ở quận Seongdong, Seoul.

Vị trí quay phim của Goblin: Phim được quay ở đâu?

Vị trí quay phim của Goblin: Phim được quay ở đâu? Cr: Otakukart

Công viên Hồ Cheongna và Khu nghỉ dưỡng Yongpyong

Tại công viên hồ Cheongna, nằm ở Seo, quận lớn nhất ở Incheon, Kim Shin đi dạo cùng Eun Tak, trong tình trạng say xỉn. Tại đây, anh ta đã nói dối cô dâu của mình rằng anh ta sẽ trở nên ‘xinh đẹp hơn’ khi thanh kiếm được rút ra.

Ji Eun Tak đã làm việc bán thời gian tại Yongpyong Resort, một khu nghỉ mát trượt tuyết, sau khi chạy trốn khỏi Yêu tinh và Thần chết. Đây cũng chính là nơi mà cô dâu của Goblin cũng đã có trải nghiệm cận kề cái chết khi những chiếc kệ bị lật lên người cô. Khu nghỉ dưỡng Yongpyong nằm ở huyện Pyeongchang thuộc tỉnh Gangwon.

Vị trí quay phim của Goblin: Phim được quay ở đâu?

Vị trí quay phim của Goblin: Phim được quay ở đâu? Cr: Otakukart

Các địa điểm khác

Eun Tak theo học trường trung học Choong Ang ở quận Jongno, Seoul, sau đó, cô theo học trường đại học Konkuk ở quận Gwangjin, Seoul.

Đó là tại Fontaine de Tourny, Quebec, Canada, nơi Goblin tự nhận rằng Eun Tak là mối tình đầu của anh.

Khi Eun Tak trở lại Canada sau chín năm, cô ở lại khách sạn Chateau Frontenac, nơi thuộc về Goblin trong chương trình.

Nghĩa địa trong chương trình nơi Eun Tak và Kim Shin đoàn tụ vào cuối nằm ở Parc du Bastion de la Reine.

Sau khi phát hiện ra danh tính thực sự của mình, Kim Shin thả đèn trời và gặp Thần chết tại đền Seongnamsa, nằm ở quận Ulju và Ulsan.

Vị trí quay phim của Goblin: Phim được quay ở đâu?

Vị trí quay phim của Goblin: Phim được quay ở đâu? Cr: Otakukart

Goblin: Nơi phát trực tiếp

Chương trình được cho là có một trong những dàn diễn viên hoàn hảo nhất, thể hiện rất tốt các nhân vật của họ. Người xem cũng được chứng kiến ​​những kiểu tình yêu khác nhau trong chương trình, chẳng hạn như tình yêu giữa hai người bạn bất ngờ – Jung Hyun và mẹ Eun Tak, tình yêu lãng mạn giữa Eun Tak và Kim Shin và Sunny và Thần chết, và tình yêu của Deok Hwa đối với vật chất.

Đừng quên tình cảm giữa Thần chết và Goblin, người dù đã hơn 900 tuổi nhưng lại hành động như những đứa trẻ, thật thú vị khi xem. Nếu bạn chưa xem chương trình, thì bạn có thể phát trực tuyến Goblin trên Voot, Netflix và Amazon Prime Video.

Cũng nên đọc: A-Teen 2 K-Drama Diễn viên: Biết tất cả về họ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *