ANIME

Có phải Kelly Ripa sẽ sống với Kelly và Ryan?

Trong vài năm qua, Kelly Ripa đã gây xem xét trong cuộc sống nghề nghiệp của mình. Những người hâm mộ của chủ nhà Thế hệ Gap đều đang đặt ra cùng một câu hỏi trong vài ngày qua – Kelly Ripa có rời sống với Kelly và Ryan không. Ở đây trong bài viết này, chúng tôi đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi được hỏi nhiều nhất về Kelly Ripa. Nhưng trước khi chuyển sang chủ đề chính của mình, chúng ta hãy nhìn sơ qua về cuộc đời đầu của Kelly Rips.

Kelly Maria Ripa, thường được biết tới với cái tên Kelly Ripa, là một vũ công, nữ diễn viên, chương trình trò chuyện và nhà sinh sản truyền hình người Mỹ. Cô được chào đón trên trái đất vào ngày 02 tháng 10 năm 1970, tức là 58 tuổi. Kelly, là con gái của Esther, một người nội trợ, và Joseph Ripa, một chủ toạ liên đoàn lao động và tài xế xe buýt, tới từ Berlin, New Jersey Hoa Kỳ. phụ vương cô là sinh viên của Đại học Rutgers. Kelly có một người chị gái tên là Linda, là một tác giả viết văn học cho trẻ em. Kelly có tổ tiên là người Ý và người Ireland. Cô được nuôi dạy do một người thiên chúa giáo do phụ vương mẹ cô cùng với chị gái của cô. Kelly là con một và là người trước tiên của gia đình Ripa xả thân vào lĩnh vực diễn xuất.

Cô đã hoàn thành chương trình học của mình tại Trường Trung học Miền Đông ở Thị trấn Voorhees, New Jersey. Ở trường, cô là người khích lệ và được thầy cô khuyến khích theo đuổi nghiệp diễn. Kelly, 58 tuổi, là mẹ của 3 đứa trẻ Michael, Joseph và Joaquin Antonio. Cô đã kết hôn với Mark Consuelos, người từng là người chơi diễn của cô trong chương trình All My Children. Bây giờ chúng ta hãy biết câu trả lời cho việc Kelly rời sống với Kelly và Ryan là gì.

Cũng nên đọc: vì sao Joe Buck lại rời khỏi Fox? The Long Time Sportscaster

kelly ripa có rời sống với kelly và ryan không

Có phải Kelly Ripa sẽ sống với Kelly và Ryan

Có phải Kelly Ripa sẽ sống với Kelly và Ryan?

Gần đây, một số nhân vật nổi tiếng, bao gồm Ellen DeGeneres, James Corden, và nhiều người khác, đã chia tay chương trình của họ. Các chương trình đã được biết tới trong nhiều năm nay. Kelly và Ryan đã góp sức gần nhì thập kỷ cuộc đời của họ. Kelly khởi đầu đồng dẫn chương trình với Ryan từ năm 2001. Ngay sau khi cô tham gia chương trình Live with Kelly and Ryan, cô đã trở thành một cái tên thân thuộc. Kể từ khi tham gia chương trình, cô đã chứng kiến ​​nhiều khuôn mặt nổi tiếng rời khỏi chương trình và nhiều người thế hệ tham gia chương trình. Nhưng Kelly có phải là người rời Live with Kelly và Ryan không? Và nếu có, thì đâu là lý do khiến người đồng dẫn chương trình Khoảng cách thế hệ dự kiến rời khỏi chương trình.

Gần đây, Kelly đã có mong muốn được mạo hiểm và mày mò các lĩnh vực khác nhau bên cạnh các chương trình sân khấu trực tiếp thông thường. Gần đây, nữ diễn viên đã khởi đầu trò chơi thế hệ của mình là Generation Gap trên mạng ABC. Chương trình như đã nói, là một game show trong đó các tiền bối và hậu bối cùng nhau trả lời các câu hỏi về văn hóa đại chúng. Game show thế hệ của cô ấy đang làm rất tốt và thăng hoa về mọi mặt. Điều này khiến tất cả những người xem của cô ấy nghĩ rằng liệu Kelly có rời bỏ cuộc sống với Kelly và Ryan hay không.

Kelly Ripa

Kelly Ripa

vì sao Kelly Ripa rời khỏi chương trình trực tiếp?

Sau khi người hâm mộ của Kelly biết tới chương trình thế hệ của cô. Họ tràn ngập các tài khoản mạng xã hội của cô với hàng nghìn câu hỏi về chương trình trực tiếp của cô. Tất cả đều tò mò muốn biết liệu Kelly có rời khỏi chương trình hay không. Tuy nhiên, nữ diễn viên và người dẫn chương trình đã không nói gì về việc rời khỏi chương trình trực tiếp. Cô ấy hiện đang tung hứng giữa nhì chương trình, và mặc dù cô ấy chưa nói bất kỳ điều gì về những khó khăn và trở ngại một cách công khai, mọi thứ đang trở thành khó khăn với cô ấy. Kelly cũng cần một thời kì vắng bóng trong chương trình trực tiếp nổi tiếng. Đây là một số lý do vì sao Kelly có thể rời khỏi chương trình trực tiếp.

Vài ngày trước, cô cũng nói về việc đi nghỉ cùng đàn ông Mark Consuelos. Cô và người chơi diễn Ryan đã có cuộc trò chuyện về kỳ nghỉ tới Utah. Nơi cô ấy đi cùng Mark nhưng không có con và phụ vương mẹ của cô ấy. Gần 25 năm sau, beau thế hệ có được những khoảnh khắc như thế này. Đó sẽ là một kỳ nghỉ dài với tư cách là một cặp vợ chồng, nơi họ sẽ tận hưởng sự bầu người chơi của nhau và dành thời kì chất lượng cho nhau. Kelly không có kế hoạch rời khỏi chương trình vĩnh viễn, mặc dù cô ấy chưa nói bất kỳ điều gì về việc cô ấy rời khỏi chương trình, cũng như cô ấy không đóng những tin đồn về việc cô ấy rời khỏi chương trình trực tiếp. Cô ấy cũng chưa xác nhận bất kỳ điều gì về việc cô ấy rời khỏi chương trình, nhưng ngày nay, cô ấy đang tạm dừng chương trình để đi nghỉ ở Utah.

Cũng nên đọc: Candace Cameron Bure Để lại Dấu ấn: Lý do là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *