ANIME

Devil In Suburbia Ngày phát hành tập 5: Chuyện gì đã xảy ra với cậu bé?

Ngày phát hành tập 5 của Devil in Suburbia sắp đến gần, và nó đã khiến người hâm mộ thực sự hào hứng vì điều tương tự. Chương trình bắt đầu phát sóng vào tháng trước và mang đến cho chúng ta những câu chuyện về những người đang cố gắng đối mặt với cái ác luôn hiện diện trước mặt họ. Đây là những người bình thường không có nhiều của cải hay chức tước. Mỗi mục tập trung vào một tội phạm mới đã xảy ra ngay trước mắt nhưng không bao giờ bị bắt. Bằng chứng được phát hiện trong loạt phim là những đoạn video về nhà cũng như những người dân xúc động tại một địa điểm kỳ lạ.

Loạt phim tập trung vào việc khám phá sự thật và cách các sự kiện quan trọng đã bị bỏ sót trong suốt thảm kịch, thứ có khả năng thay đổi cuộc sống của những người bị ảnh hưởng bởi điều tương tự. Có một nhóm những người trong cuộc xem xét các trường hợp ấm lòng khác nhau và cố gắng đi đến tận cùng của cùng một vấn đề. Cùng với đó, chúng ta thấy một hành trình cá nhân hoàn toàn mới và thông tin về các nhân vật thực sự có mặt trong vụ án.

Những người trong cuộc suy ngẫm về mọi thứ mà họ có thể đã bỏ lỡ hoặc nếu họ thực sự biết người mà họ nghĩ rằng họ sẽ làm. Tất cả các câu trả lời này được cung cấp một cách khéo léo với mỗi mục nhập vượt qua trong mùa giải. Cuối cùng, chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự thật được phanh phui khi cái ác cuối cùng cũng được đưa ra ánh sáng. Bây giờ chúng ta hãy hiểu tóm tắt của tập trước trước khi chúng ta nói thêm về tương lai.

Devil in Suburbia Tập 5 Ngày phát hành và Spoilers

A vẫn từ Devil in Suburbia

Devil in Suburbia Tập 4 Tóm tắt

Trong Devil in Suburbia Episode 4, có tựa đề No Son of Mine, chúng ta đã thấy địa điểm được đặt ở một vùng nông thôn của Kentucky. Vụ án nói về một gia đình đã bị sát hại trong nhà của họ. Nó bắt đầu với việc cảnh sát nhận được một cuộc điện thoại khét tiếng về thảm kịch tương tự và tình huống này tàn khốc như thế nào. Toàn bộ tập phim sau đó xoay quanh việc giải quyết vụ án mạng này. Nhân chứng duy nhất của vụ án kinh hoàng này là con trai trong gia đình. Anh ta là người sống sót duy nhất sau cuộc tấn công của kẻ giết người.

Ông mô tả nghi phạm là một người rất bất mãn, từng làm một tay giang hồ. Mặc dù, khi cuộc điều tra có bước ngoặt lớn hơn, người ta tiết lộ rằng câu chuyện mà cậu bé đang kể không hoàn toàn phù hợp với dòng thời gian của các sự kiện. Chúng tôi không cố gắng đưa ra bất kỳ tiết lộ nào nếu bạn chưa xem tập phim. Vì vậy, đó là một gợi ý để phát trực tuyến mục nhập thông qua các nền tảng được đề cập bên dưới. Bây giờ chúng ta hãy hiểu tương lai của bộ truyện với tập sắp tới của nó.

Ngày phát hành tập 5 của Devil in Suburbia

Ngày phát hành tập 5 của Devil in Suburbia là vào ngày 13 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Failure to Thrive. Nó được cho là sẽ xuất hiện trên Kênh Khám phá Điều tra lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới sẽ ra mắt hàng tuần vào các ngày Thứ Ba và do đó, bạn có thể đánh dấu lịch cho cùng.

Làm thế nào để xem Devil in Suburbia tập 5

Devil in Suburbia Episode 5 có thể được phát trực tiếp khi nó phát sóng vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên trên Kênh Khám phá Điều tra. Tùy chọn khác bao gồm xem các tập phim thông qua các nền tảng OTT. Bạn có thể có quyền truy cập vào tất cả các mục mới nhất từ ​​Vudu. Một tùy chọn để xem mùa thông qua nhu cầu cũng có sẵn. Bạn có thể dễ dàng thuê hoặc mua tập aby từ Apple iTunes hoặc Amazon Prime Video.

Devil in Suburbia Tập 5 Xem trước

Devil in Suburbia Episode 5 có tựa đề Failure to Thrive. Trong tập này, chúng ta sẽ thấy bối cảnh ở ngoại ô New York. Trọng tâm sẽ là một bà mẹ trẻ. Câu chuyện bắt đầu khi cô mất đi đứa con trai vừa tròn 5 tuổi. Cậu bé đã không chống chọi được với tình trạng bệnh tật khiến cậu phải thường xuyên nhập viện kể từ khi chào đời. Mặc dù, còn nhiều hơn thế nữa về cái chết của anh ấy. Theo báo cáo từ các bác sĩ khẳng định cậu bé không chết vì bệnh tật của mình, các nhà điều tra được chỉ định để xem xét vấn đề và tìm hiểu tận cùng của nó.

Cũng đọc: Devil In Suburbia Phần 1 Tập 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *