ANIME

Địch Lệ Nhiệt Ba thu hút mọi ánh nhìn

Địch Lệ Nhiệt Ba khoe tấm lưng ong, vòng eo thon, khí chất quyến rũ trong hoạt động mới.

Địch Lệ Nhiệt Ba thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 1.

Ngày 23/9, Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia một sự kiện thương mại. Mỗi lần xuất hiện, mỹ nhân Tân Cương lại gây sốt với tạo hình quyến rũ, nổi bật, xứng đáng là “nữ hoàng thảm đỏ” thế hệ mới.

Địch Lệ Nhiệt Ba thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 3.

Các từ khóa liên quan tới sắc vóc của nữ diễn viên như “lưng của Địch Lệ Nhiệt Ba quá đẹp”, “xương vai của Địch Lệ Nhiệt Ba” nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn luận nhiều nhất trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba còn gây ấn tượng khi mặc bộ xường xám màu vàng tôn dáng.

Địch Lệ Nhiệt Ba thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 4.

Theo Sina, Địch Lệ Nhiệt Ba đang học theo các đàn chị Phạm Băng Băng và Dương Mịch, tận dụng ưu thế về ngoại hình để gây ấn tượng với công chúng. Mỗi lần tham gia sự kiện hay xuất hiện trên thảm đỏ, Địch Lệ Nhiệt Ba đều chăm chút từng chi tiết như trang phục, kiểu tóc, trang sức để khán giả không nhàm chán.

Địch Lệ Nhiệt Ba thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 6.

Hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Địch Lệ Nhiệt Ba thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 7.

Khả năng tự biến mình thành tâm điểm chú ý của Nhiệt Ba được các thương hiệu yêu thích, phù hợp với nhu cầu quảng bá hình ảnh sản phẩm của nhãn hàng. Do đó, Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên được nhiều thương hiệu săn đón. Cô là nữ diễn viên 9X có số lượng hợp đồng quảng cáo nhiều nhất nhì giới giải trí. Giá trị thương mại của Địch Lệ Nhiệt Ba luôn đứng top đầu, thậm chị vượt qua các đàn chị Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn có ý thức tập trung vào sự nghiệp, không vướng vào các bê bối đời tư hay phát ngôn phản cảm. Do đó, hình ảnh cô đẹp hơn trong mắt công chúng, nâng cao vị thế của người đẹp, khiến đối tác tin tưởng.

Địch Lệ Nhiệt Ba thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 9.

Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba trong thời gian nghỉ ngơi, chưa xác định kịch bản tiếp theo. Theo Sina, cô bắt đầu chuyển hướng sang dòng phim chính kịch với tác phẩm Công tố tinh anh. Dự án có ý nghĩa quan trọng trong sự nghiệp của mỹ nhân Tân Cương. Nếu phim phát sóng đạt kết quả khả quan, Địch Lệ Nhiệt Ba có thể nhận được nhiều kịch bản chất lượng, những vai diễn có chiều sâu hơn, như mong muốn của nữ diễn viên.

Địch Lệ Nhiệt Ba thu hút mọi ánh nhìn - Ảnh 10.

Về đời tư, Địch Lệ Nhiệt Ba vướng tin hẹn hò bạn diễn Hoàng Cảnh Du, Dương Dương. Tuy nhiên, người đẹp không thừa nhận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *