ANIME

Con đường duy nhất là Essex Phần 29 Tập 7: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Con đường duy nhất là Essex Phần 29, Tập 7 tất cả đã được thiết lập để phát hành ngay bây giờ. Loạt phim thực tế vui nhộn The Only Way Is Essex do Tony Wood và Ruth Wrigley lên ý tưởng, vở kịch xà phòng gồm 10 phần khám phá cuộc sống của một số nhân vật trong cộng đồng có trụ sở tại Essex. Đừng để bị lừa; mặc dù mùa giải gần đây nhất đã được bán trên thị trường là mùa thứ 31, nó thực sự là mùa thứ 29 bị hoãn lại.

Nhưng bây giờ mùa 29 của The Only Way Is Essex đã bắt đầu, sáu tập đã được phát sóng. Đây là bản tóm tắt các sự kiện của chương trình trong trường hợp bạn bỏ lỡ chúng. Essex đã trở lại sau kỳ nghỉ vào ngày 21 tháng 8 một cách sôi nổi. Tuy nhiên, tinh thần lễ hội không làm giảm bớt sự náo loạn đang bao quanh họ.

Con đường duy nhất là Essex Phần 29, Tập 7

The Only Way Is Essex Season 29 Episode 7 Ngày phát hành

The Only Way Is Essex mùa 29 tập 7 sẽ phát hành vào ngày mai. Đúng vậy, tập sắp tới sẽ được phát hành vào ngày hôm sau, tức là vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Trong tập thứ sáu, Pete sẽ là nhân vật chính vì anh ấy đang rất coi trọng công việc của mình là Love Guru. Lockie, đồng phạm tội phạm của hắn sẽ sớm trở lại. Sims sẽ trải nghiệm bắt đầu mới vào thời gian này.

Dàn diễn viên The Only Way Is Essex Season 29

Tập trước đó, tập sáu, được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022 và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của người hâm mộ. Tập đầu tiên của mùa được phát sóng vào ngày 21 tháng 8 năm 2022. Vào ngày 28 tháng 8, tập thứ hai được phát sóng, sau đó vào ngày 4 tháng 9, tập tiếp theo được công chiếu. Vào ngày 11 tháng 9 của tuần trước, tập thứ tư được phát sóng và vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 9, tập thứ sáu đã ra mắt.

Xem The Only Way Is Essex Season 29 Episode 7 ở đâu?

ITV BE phát sóng The Only Way Is Essex Season 29 từ 6:30 đến 7:30 tối, và ITV2 UK phát sóng lúc 9:00 tối BST. Cả Prime Video và Hulu đều cung cấp quyền truy cập phát trực tuyến vào vở opera xà phòng ITV2. Do đó, bạn có thể hoàn thành việc cập nhật các tập còn thiếu của mình trước khi tập tiếp theo phát sóng vào Chủ nhật.

Điều gì đang xảy ra trong mùa mới này của The Only Way Is Essex?

Amber và Dan, Ken và Barbie của Essex, dường như trở nên cố chấp hơn mặc dù đó chỉ là tập đầu tiên. Dan đột nhiên trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi khi một ghi chú giọng nói được lan truyền ngụ ý rằng anh ấy đã trở nên quá thoải mái với một trong những người ít yêu thích nhất của Amber và một trong những người không ngờ tới nhất. Mặc dù bộ phim có vẻ đã kết thúc vào thời điểm này, nhưng nó mới chỉ là tập đầu tiên. Lockie có thể đang có những động thái quan trọng trong thời gian tới. Jordan, một người bạn, đã đồng hành cùng anh trong cuộc hành trình. Ngoài ra, anh ấy đang phấn đấu để khôi phục lại tình bạn của mình với bạn gái cũ Yaz.

The Only Way Is Essex Season 29

Cô chào đón Junaid, một nhân vật quen thuộc ở Essex và là một người bạn tốt của cô. Khi nhắc đến những người bạn cũ Courtney, Chloe M. và Amber, lòng trung thành của Junaid nằm ở đâu? Anh ấy đang suy tính điều gì? Sau nhiều lần tranh cãi, Amy và Billy có thể sẽ trải qua một bản vá khó khăn. Amy đang đặt câu ngạn ngữ “sự vắng mặt thực sự khiến trái tim lớn lên” vào bài kiểm tra với Billy để xem điều đó là sự thật hay tất cả chỉ là giả dối. Saff đang gần bước vào tuổi 30, và mặc dù cô ấy không quá mong đợi nhưng điều đó là khó tránh khỏi. Vậy Saff sẽ chuẩn bị cho sinh nhật của mình như thế nào?

Con đường duy nhất là Essex Phần 29: Tập 4-6 Tóm tắt

Dan và Amber đã phải vật lộn để duy trì sự bình tĩnh của họ khi giọng nói nổi tiếng của Ella trở thành chủ đề bàn tán của Đảo Caribe. Jordan đã sẵn sàng cho buổi hẹn hò đầu tiên của Ella. Great Gatsby, người vừa trở về từ Los Angeles, đang chờ đợi Dani với vòng tay rộng mở. Sự căng thẳng giữa Girlband và Bitches hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại vì họ không hợp nhau. Ngoài ra, Courtney đã nhượng bộ và liên hệ với Junaid để gia hạn lời mời đến bữa tiệc sinh nhật của cô ấy.

The Only Way Is Essex Season 29

Xung đột chưa được giải quyết vẫn tồn tại trong Essex trong tập thứ năm khi Courtney tổ chức sinh nhật cho cô. Tuy nhiên, điều đó được tạm dừng khi có thông tin lan truyền rằng Yaz đã tham gia vào một vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng. Chloe cũng liên lạc với Junaid. Ella lo lắng về sự phát triển mới này vì nó có thể ảnh hưởng đến nhóm tình bạn mới của cô.

Saff sẽ chuyển ra khỏi nhà của bố mẹ và vào căn hộ của riêng mình khi cô bước sang tuổi 30. Nhưng vì Saff thậm chí còn không biết cô ấy sẽ chuyển đến ở đâu, nên không thể đoán được bố cô ấy sẽ phản ứng như thế nào trước tin tức này. Quá trình chuyển đổi của Diags sang quản lý Plumb Point có thể không diễn ra tốt đẹp. Liệu anh ta sẽ sụp đổ vì thất bại, hay anh ta sẽ cho mọi người thấy anh ta thực sự tốt như thế nào bằng cách thể hiện khả năng quản lý của mình?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *