ANIME

Ngày phát triển Anime Fuuto Pi: Phần tiếp theo của Kamen Rider W

Fuuto Pi là một anime thế hệ sắp ra mắt, và nó cũng sẽ phát triển tập trước tiên. Anime này được viết bởi vì Riku Sanjo, được minh họa bởi vì Masaki Sato và được đạo diễn bởi vì Yousuke Kabashima. Fuuto Pi còn được gọi là Fuuto Tantei. Fuuto Pi sẽ cung ứng Dub và Sub cùng lúc. Anime này là một trong những bộ phim hành động hay nhất nhưng mà game thủ phải xem. Nhưng bộ anime này đã có trong Big Comic Spirits của Shogakukan và có những tập rất hay nhưng mà người ta có thể thích xem. Chúng tôi sẽ xem xét các game thủ dạng cập nhật thế hệ nhất của Fuuto Pi và mọi thứ game thủ cần biết về nó.

Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime đã được tiết lộ vào năm 2021. Bộ truyện được làm hoạt hình bởi vì studio Kai. Điều này đã phổ quát trong một thời kì cho tới khi họ quyết định công bố ngày công chiếu của bộ anime này và ngày phát triển tập trước tiên của nó. Tatsuto Higuchi xử lý phần sáng tác của bộ truyện, trong khi Hidekazu Ebina xây dừng các nhân vật anime. Kōtaro Nakagawa và Shuhei Naruse đã sáng tác nhạc cho bộ truyện. Anime này cũng sẽ có mặt trên dịch vụ U-NEXT vào tháng 8 năm 2022 trước khi công chiếu trên Tokyo MX sau bảy ngày. Big Gadgets đã trình diễn bài hát chủ đề mở đầu, “Private Eye.”

Funimation cũng đã làm việc với bộ truyện này, nhưng mọi thứ đã thay đổi khi bộ anime này được chuyển sang Crunchyroll. Nó cũng có sẵn ở Nam Á và được cấp phép bởi vì Muse Communication. Anime này là câu chuyện về nhị chàng trai biến hình để bảo vệ thành phố của họ khỏi những con quái vật bí hiểm. Shotaro và Raito đã làm xáo trộn những con quái vật trên trái đất kể từ khi họ mở màn làm việc cùng nhau. Nhưng một cuộc gặp gỡ định mệnh đã thay đổi cuộc đời của Shotaro, và ông chủ của anh quyết định tham gia cuộc điều tra. Hãy cùng tìm hiểu thêm về bộ anime này dưới đây.

Tóm tắt Fuuto Pi

Câu chuyện của Shotaro Hidari mở màn sau Kamen Rider W Returns: Kamen Rider Accel. Shotora trở thành một thám tử tư làm việc tại Cơ quan Thám tử Narumi. Raito Philip Sonozaki tham gia cùng Shotaro với tư cách là đồng đội của anh ấy. Shotaro biết rằng Raito là người sống sót duy nhất của gia đình Sonozaki. Raito làm tốt nhất công việc của mình và có thể truy cập Thư viện Gaia. Cả nhị trở thành cặp song ca ăn ý nhất và trở thành Kamen Rider W. Với tư cách là Kamen Raider W, họ quyết định bảo vệ thành phố Fuuto khỏi bọn Dopants. Bộ đôi biết được rằng Dopants là những con quái vật bí hiểm được tạo ra bởi vì Gaia Memories.

Ngày phát hành Fuuto Pi Amine

Shotaro và Tokime

Shotaro và Raito đã làm việc với sếp của họ là Akiko Terui để giải quyết các vụ án. Akiko quyết định tham gia một trong những cuộc điều tra với chồng cô, Ryu. Ryu trở thành cảnh sát, và anh được biết tới với cái tên Kamen Rider Accel. Tuy nhiên, sau một vài ngày làm việc siêng năng, Shotaro đang đi dạo và gặp một cô gái tóc hồng bị mất trí tưởng tiết lộ rằng cô ấy tên là Tokime. Tokime là một trong những công dân bị Dopants nhắm tới. Shotaro nhận ra Tokime đang gặp nguy hiểm và quyết định cứu cô khỏi con quái vật. Sau khi cứu được cô, Shotaro đã giới thiệu Tokime với những người khác, và Tokime được thuê tại Cơ quan Thám tử Narumi làm trợ lý cho họ.

Họ chào đón Tokime nhưng không biết họ đã mời rối rắm vào văn phòng. Nhưng họ không từ bỏ Tokime vì cô ấy là một cô gái thơ ngây, lạc lối và cần được hướng dẫn để đi đúng đường. Một ngày nọ, Shotaro và Raito đang làm việc gì đó và nhận được tin tức gây sốc. Họ đã phát sinh ra rằng Tokime có mối liên hệ với Aurora Dopant bí hiểm. Ông chủ và các công nhân quyết định theo dõi ngặt nghèo Tokime vì họ muốn tiết lộ gốc rễ của Dopants. Shotaro tự hỏi Tokime có mối liên hệ gì với một con quái vật và quyết định điều tra để cứu cô ấy.

Cũng nên đọc: tiến công giá manga Toradora: Tất cả về Anime Rom-Com cổ điển

Ngày phát triển Anime Fuuto Pi

Fuuto Pi Episode 1 sẽ được phát triển vào ngày 1 tháng 8 năm 2022. Đây sẽ là tập trước tiên có cả Dub và Sub song song. Trailer chính thức của Fuuto Pi đã ra mắt và có một số khoảnh khắc đẹp nhất của các tập sắp tới. Hãy cùng tìm nơi để xem Fuuto Pi Tập 1 thế hệ sắp ra mắt này dưới đây.

Tokime

Tokime

Xem Fuuto Pi Tập 1 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

game thủ có thể xem Fuuto Pi Episode 1 trực tuyến trên Crunchyroll và YouTube. Crunchyroll có sẵn cho mọi quốc gia, cung ứng các tập Dub và Sub cho những ai tò mò về các nguồn chính thức. Tập tiếp theo của Fuuto Pi sẽ được phát triển sau tập 1, và chúng tôi cũng sẽ cập nhật những thông tin thế hệ nhất khi anime này tiếp tục.

Cũng nên đọc: Loạt phim hoạt hình bị tiến công giá thấp để xem vào năm 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *