ANIME

Điểm lại những lần anh chàng đầu trọc Saitama “bón hành” cho Garou

Người hâm mộ của One Punch Man từ lâu đã thấy những điểm tương đồng ở Garou và Saitama. Sức mạnh ngày càng sửng sốt của Garou đã khiến nhiều người tự hỏi liệu một ngày nào đó quái nhân này có thể đối đầu với Saitama hay không. ngày nay thì Garou dù đã biến hình khá hoành tráng nhưng đang bị thánh phồng “bón hành” trong One Punch Man chap 209.

Trước đó 2 nhân vật này đã từng gặp nhau, cùng chúng tôi điểm qua nhé!

One Punch Man: Điểm lại những lần anh chàng đầu trọc Saitama bón hành cho Garou - Ảnh 1.

Garou ngắt lời Saitama khi đi mua tóc giả

Garou đã có nhiều lần tiến công Saitama, mặc dù nó chẳng khiến anh chàng đầu hói bị thương hay chịu bất kỳ thiệt hại nào cả. phiên bản thân Saitama cũng vẫn chưa hề để mắt tới Garou và xem hắn như là một kẻ cần phải loại bỏ.

One Punch Man: Điểm lại những lần anh chàng đầu trọc Saitama bón hành cho Garou - Ảnh 2.

Saitama đã đồng ý tham gia một cuộc thi võ thuật thay cho Charanko nhằm mục tiêu giật lấy số tiền thưởng rất lớn cho người thắng cuộc. Sau đó anh khởi đầu tìm kiếm một bộ tóc giả để cải trang tránh bị nhận ra.

Tại đây thì Garou cũng đang thể hiện sức mạnh của mình khi hạ gục một người trong hiệp hội hero. Đúng lúc này thì Saitama xuất hiện và đang phân vân về việc nên chọn bộ tóc nào. Nhìn thấy thái độ thờ ơ của Saitama, Garou gay ngay lập tức tiến công. Khó chịu vì việc mua sắm đột ngột bị gián đoạn, Saitama đáp trả và hạ gục Garou chỉ trong chớp mắt.

Garou và cuộc gặp gỡ thứ 2 với Saitama

Cuộc gặp gỡ thứ nhì của Saitama và Garou trong One Punch Man diễn ra khi Bald Cape bảo vệ người dân khỏi cuộc tiến công của lũ quái vật. Khi đó Saitama đã mở lòng với King về những khó khăn của mình về việc quá chán cuộc sống ngày nay vì không có đối thủ.

One Punch Man: Điểm lại những lần anh chàng đầu trọc Saitama bón hành cho Garou - Ảnh 3.

Vào thời khắc đó, Garou phát hiện King và Saitama đang đi cùng nhau và ra tay hành động. Garou tuyên bố sẽ tiến công bại cái tên khiến anh ngứa mắt từ lâu và lao về King. Đang bực mình vì quá mạnh so với những người khác, thấy King bị tiến công, Saitama trong chớp mắt đá bay Garou vào tường.

Cuộc gặp gỡ thứ 3 đầy vui nhộn

Cuộc gặp gỡ thứ ba của Garou và Saitama vui nhộn hơn nhì lần đầu. Saitama vừa ăn xong thì nhận ra mình không mang theo ví. Ngay khi anh đang cân nhắc về những quyết định trong cuộc đời mình thì Saitama gặp gỡ Fubuki và được cô mời vào nhóm. 

One Punch Man: Điểm lại những lần anh chàng đầu trọc Saitama bón hành cho Garou - Ảnh 4.

Thật tình cờ khi Garou cũng ở gần đấy, Saitama được chứng kiến cảnh quái nhân này cứu một đứa trẻ​​ và đống ý với hành động cứu người của quái nhân này. Thế nhưng Garou lại xem đây là sự thương hại và giễu mình. Thêm một lần nữa Garou lao vào đối phương buộc Saitama phải tung cú đấm hạ gục tên quái nhân rối rắm này.

Trận chiến được mong đợi nhất giữa Garou và Saitama

Cuộc gặp gỡ ngày nay giữa Garou và Saitama trong One Punch Man đang nhận được nhiều sự quan tâm của người theo dõi hâm mộ. Saitama tìm tới Garou và “giảng đạo lý” thì bị quái nhân này liên tục tiến công. Quá bực bội trước việc Garou không chịu thủ thỉ, Saitama đã đấm văng quái nhân này và đưa ra lời chê bai “con gà này”.

One Punch Man: Điểm lại những lần anh chàng đầu trọc Saitama bón hành cho Garou - Ảnh 5.

ngày nay thì trong những chap sắp tới của One Punch Man, chúng ta sẽ được tiếp tục chứng kiến cảnh Garou bị Saitama “bón hành”. Sẽ có nhiều cụ thể thú vị và vui nhộn xuất hiện trong trận chiến này.

Các người chơi thấy sao về mối lương duyên giữa Garou và Saitama. Có vẻ như quái nhân này hơi nhọ khi nhiều lần bị thánh phồng “bón hành” trong One Punch Man phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-punch-man-diem-lai-nhung-lan-anh-chang-dau-troc-saitama-bon-hanh hao khô-cho-garou-20220413122953187.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.