ANIME

Captain America 4 đã tìm được đạo diễn, sẵn sàng bấm máy

Theo như thông tin thế hệ nhất từ Marvel thì Captain America 4 đã tìm được đạo diễn, song song phim cũng sẵn sàng bước vào thời đoạn bấm máy.

Captain America 4 đã tìm được đạo diễn, chuẩn bị bước vào giai đoạn bấm máy

Captain America 4 đã tìm được đạo diễn, sẵn sàng bước vào thời đoạn bấm máy

Captain America 4 là một bộ phim siêu hero sắp ra mắt, dựa trên siêu hero Marvel Comics cùng tên. Bộ phim là phần tiếp theo của Captain America: The First Avenger, Captain America: The Winter Soldier, Captain America: Civil War, và The Falcon and The Winter Soldier.

Captain America là một trong những nhân vật biểu tượng của MCU, nhân vật này nhận được sự yêu thích khác lạ của nhiều fan hâm mộ là nhờ màn hóa thân không thể tuyệt vời hơn của nam diễn viên Chris Evans. Và sự ra đi của nhân vật Steve Roger trong Avengers: End Game đã để lại vô vàn tiếc nuối cho các fan.

Tuy nhiên danh hiệu cao quý đó không biến mất nhưng mà nó vẫn còn tồn tại và được kế thừa vì Sam Wilson / Falcon hay ngày nay được biết danh xưng Captain America. Anh ta từng là một thành viên của Avengers và là lính cứu thương đã được quân đội huấn luyện trong các trận không chiến bằng cách sử dụng đôi cánh được xây dừng khác lạ. Wilson đã được Rogers trao chiếc khiên cùng danh hiệu Đội Trưởng Mỹ vào cuối Avengers: Endgame (2019). Và anh sẽ xuất hiện dưới vai trò Captain America trong phần 4 sắp tới.

Captain America 4 sẽ là màn tái xuất của Sam Wilson với vai trò Đội Trưởng Mỹ thế hệ

Trong một thông tin thế hệ nhất, Marvel cho biết đạo diễn Julius Onah sẽ là người đảm nhận bộ phim lần này. Với kinh nghiệm quay các tác phẩm như loạt phim Cloverfield , ông sẽ được thử sức mình với thể loại siêu hero. Câu chuyện lần này sẽ kể về Sam Wilson khi anh chinh thức trở thành Captain America thế hệ cùng với những trọng trách to lớn tới từ cái tên này.

Hi vọng với một vị đạo diễn lần đầu thử sức với thể loại siêu hero thì Captain America 4 sẽ đem lại một làn gió thế hệ và giúp phần 4 của Đội Trưởng Mỹ thành công như những tác phẩm tiền nhiệm. Không thể không nói rằng tuy vẫn mang về doanh thu đều đều cho Marvel nhưng những tác phẩm ngày nay của MCU đang có dấu hiệu đi xuống, gần đây nhất là Thor: Love and Thunder đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cả giới phê bình lẫn các fan hâm mộ. Vì thế Captain America 4 sẽ phải gánh chịu sức ép rất lớn khi bộ phim ra mắt.

Trước đó vào ngày 23 tháng 4 năm 2021, The Hollywood Reporter đưa tin rằng bộ phim Captain America thứ tư đang được phát triển với Malcolm Spellman và Dalan Musson sẽ viết kịch người chơi dạng. Cũng có thông tin cho rằng Anthony Mackie có kĩ năng sẽ đóng lại vai Sam Wilson / Captain America trong bộ phim riêng thứ 4 của Đội Trưởng Mũ.

Vào ngày 18 tháng 8 năm 2021, Deadline đưa tin rằng Anthony Mackie đã chốt thỏa thuận nhập vai chính trong phim. Cùng ngày hôm đó, có thông tin rằng bộ phim sẽ mở đầu được sinh sản vào tháng 5 năm 2022 tại Atlanta.

Vào ngày 8 tháng 7 năm 2022, The Hollywood Reporter đưa tin rằng Julius Onah đã được thuê làm đạo diễn cho bộ phim.

>>> Xem Thêm: Nhiều thông tin thu hút sẽ được công bố tại sự kiện Crunchyroll Expo 2022

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.