ANIME

Điểm mặt 5 nhân vật có lối mòn suy nghĩ thực tế, logic nhất trong Anime thế giới

Mặc dù là những bộ phim giả tưởng nhưng vẫn có rất nhiều nhân vật Anime sở hữu cho mình một lối mòn suy nghĩ vô cùng thực tế, logic đến không ngờ

Hầu hết các bộ Phim hoạt hình thường sẽ lấy bối cảnh về một thế giới hư cấu, với những nhân vật sở hữu khả năng thường và thậm chí là một số nhân vật có sức mạnh có thể xóa toàn bộ bộ vũ trụ một cách đơn giản. Tất cả với sức mạnh đó, những nhân vật này sẽ có những người suy nghĩ cao tự đại, ỷ lại vào sức mạnh của mình để có thể giải quyết một vấn đề nào đó.

Tuy nhiên trong thế giới Anime cũng không hề thiếu những nhân vật luôn có cho mình những suy nghĩ vô cùng thực tế, thường xuyên đưa ra những người hướng dẫn xử lý tốt nhất để giải quyết vấn đề. The kernel that is ai, hãy cùng Lagvn điểm qua nhé.

Xem thêm: Anime kinh dị Uzumaki tiếp tục chuyển lịch phát sóng khi phim có sẵn (Cập nhật)

Shoya Ishida (Giọng nói im lặng)

Ishida chỉ là một người bình thường và lúc còn nhỏ, cậu bé chính là người bắt giữ Nishimiya – một cô bé bị khuyết tật về giác giác từ ngày tháng. Lỗ hổng thô của Ishida đã làm cho Nishimiya phải chuyển trường bởi những điều hành vi bắt mà cậu đã gây ra.

Điểm mặt 5 nhân vật có lối mòn suy nghĩ thực tế, logic nhất trong Anime thế giới

Sau khi lớn lên, Ishida mới nhận thức được những thông tin sai sót của mình trong quá khứ và cố gắng để có thể sửa nó, cũng như cậu ấy đã từng có lúc có ý định tử bởi những sai sót mà mình đã đưa ra, but result is Ishida can do not be that.

Khi thoát khỏi cơn mê thì cậu ấy đã cố gắng hàn gắn mối quan hệ của mình với Nishimiya, bằng những quyết định tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại vô cùng thực tế, từ đó cải thiện cuộc sống của bản thân. is reover the bad error in too the.

Râu Đen (One Piece)

Hiện tại Râu Đen có thể được xem là một trong những kẻ thù đáng giá nhất trong One Piece, với vị trí là một Tứ Hoàng và đồng thời sở hữu cả 2 trái Ác quỷ mạnh nhất toàn bộ bộ truyện. Tuy nhiên, cho phép nhân vật này trở nên đáng sợ, chính là khả năng bày ra kế hoạch của mình.

Điểm mặt 5 nhân vật có lối mòn suy nghĩ thực tế, logic nhất trong Anime thế giới

Trong rất nhiều trường hợp, Râu Đen tự nghĩ ra rất nhiều hệ thống ảo thuật nhưng lại cực kỳ thực hiện thay thế tập trung chỉ sử dụng sức mạnh của bản thân. Râu Đen vô ngại trong thủ tiêu đồng đội của mình để lấy trái Ác quỷ Yami Yami no Mi, cũng là nhân cơ hội đang bận giải quyết vấn đề của Ace để kích hoạt Impel Down, chọn cho mình những thủy thủ đoàn chất lượng nhất.

Xem thêm: Kết thúc, manga Mashle có thể chuyển thành anime!

Hikigaya Hachiman (OreGairu)

Cậu là một học sinh trung học được cô lập và Hikigaya Hachiman cũng không hề có thiện chí tiếp xúc với người khác khi cậu chỉ coi họ là những người bên dưới của mình.

Điểm mặt 5 nhân vật có lối mòn suy nghĩ thực tế, logic nhất trong Anime thế giới

Dù vậy thì Hikigaya Hachiman luôn nhìn tình cảm theo cách vô cùng logic, hiếm khi để lộ cảm xúc thật của mình. Bất kỳ lúc nào tham gia vào một cuộc tranh cãi, Hachiman luôn áp dụng một đường lối tư duy khác biệt và lấy chiến thắng

Erwin Smith (Attack On Titan)

Là một nhân vật được trời ban cho một số năng lực để ông trở thành một nhà lãnh đạo đáng kinh ngạc, luôn luôn tính toán kỹ thuật và không mất nhiều thời gian để đưa ra một kế hoạch cần thiết. Ngoài ra, bản cứng tính toán, sự phân bổ của Erwin cũng giúp ông có thể tránh được những cảm xúc tiêu cực không cần thiết có thể làm cho tư vấn duy nhất của mình bị ảnh hưởng.

Điểm mặt 5 nhân vật có lối mòn suy nghĩ thực tế, logic nhất trong Anime thế giới

Rất nhiều lần những chiến lược của Erwin đã giúp cho Quân đoàn khảo sát và nhân loại thoát chết, những hình tượng điển hình là trong cung Shiganshina. Cụ thể, Erwin đã thấy được nhân loại chỉ có cơ hội sống thoát nếu như Titan Thần thú bị hạ gục, kết quả là anh kết thúc các binh sĩ của mình chạy bộ về hướng khác, đánh lạc hướng của Titan Thần thú and create money for Levi hạ gục hắn.

Lelouch Vi Britannia (Code Geass)

Lelouch là một người có lòng thù hận với Britannia và sau khi có được Geass, anh đã lên kế hoạch để hạ gục họ. Lelouch đã sử dụng Geass một cách vô cùng cẩn thận trong việc lôi kéo người khác vào để phục vụ cho công việc của mình. Phần mềm thậm chí còn sử dụng nó lên người anh em của họ, từ đó tạo nên một dịch vụ bảo vệ lấy hàng hóa mạng vô tội vạ.

Điểm mặt 5 nhân vật có lối mòn suy nghĩ thực tế, logic nhất trong Anime thế giới

Đến cuối cùng của bộ truyện, Lelouch lại nhiều lần nữa được đưa ra một định đoạt cho người xem không khỏi bất ngờ, đó chính là giả chết để có thể thống nhất lại thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *