ANIME

Diễn viên lồng tiếng cho Luffy tiết lộ manga chưa từng đọc One Piece

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, nữ viên lồng tiếng Mayumi Tanaka, người thổi hồn cho Luffy đã tiết lộ việc cô chưa từng đọc qua manga One Piece.

Diễn viên lồng tiếng cho Luffy tiết lộ manga chưa từng đọc One Piece

Diễn viên lồng tiếng cho Luffy tiết lộ manga chưa từng đọc One Piece

Nhắc đến One Piece là người ta sẽ nhớ ngay đến bộ truyện cùng bộ anime gắn liền với tuổi thơ. Bộ truyện tranh hành động dài của Eiichiro Oda vừa qua kỷ niệm 25 năm ra mắt trên các trang tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha đồng thời vượt mốc 500 triệu bản trong, con số mà rất khó có bộ manga nào khác trong Tương lai có thể vượt qua. Và phiên bản anime của One Piece cũng thành công không kém những người đáng kinh ngạc và giờ vẫn giữ được lượng khán giả theo dõi ổn định. Với vô số lượng thường dùng dài (manga hơn 1000 chương và anime cũng vượt qua cột mốc 1000 tập), thì công việc để một giả mạo mới theo dõi là vô cùng khó khăn, nhưng thời lượng quá dài không phải là lý do thật. nữ diễn viên lồng tiếng cho Luffy không đọc manga phiên bản của One Piece.

Theo như hé lộ trong một buổi phỏng vấn, người thổi hồn cho nhân vật Monkey D. Luffy – Mayumi Tanaka đã tiết lộ việc cô không theo dõi manga One Piece. Trong buổi phỏng vấn với 7 Quy tắc tại Nhật Bản, Tanaka tiết lộ rằng cô ấy thực sự chưa bao giờ đọc manga One Piece mặc dù bản thân đóng một vai trò rất quan trọng trong anime. Lý do nữ diễn viên đưa ra là cô ấy không muốn đọc bộ truyện để giữ cho cảm xúc khi diễn và phản ứng của Luffy càng chân thật càng tốt.

Mặc dù đã lồng tiếng cho anime One Piece rất nhiều năm Mayumi Tanaka nhưng vẫn chưa một lần đọc qua manga phiên bản

“Tôi không đọc manga đâu!” Tanaka chia sẻ. “Thực tế sẽ tốt hơn nếu tôi có tìm hiểu trước cốt truyện thông qua manga, nhưng phong cách của tôi là thực hiện màn trình diễn của mình trong khi vẫn giữ được cảm xúc mới mẻ, ví dụ như kiểu ‘Whoa, vậy đây là những gì sẽ xảy ra! ‘, điều đó đến từ việc đọc kịch bản lần đầu và nó sẽ mang lại những thông tin mà tôi không thể ngờ đến ”.

Không chỉ One Piece Tanaka cũng không theo dõi bất kỳ bộ manga nào có sự tham gia của cô khi chuyển thể thành anime để có thể giữ lại cảm xúc mới mẻ và bất ngờ trong quá trình lồng tiếng cho nhân vật.

Mayumi Tanaka (sinh ngày 15 tháng 1 năm 1955) là một Seiyu Nhật Bản, quê ở Tokyo hiện đang hợp tác với Aoni Production. Bà được biết đến nhiều nhất với các vai Ryuunosuke Fujinami trong Urusei Yatsura, Pazu trong Laputa: Castle in the Sky, Monkey D. Luffy trong One Piece, Krillin, Yajirobe và Uranai Baba trong Dragon Ball.

>>> Xem Thêm: Chiến lược khủng của Buggy khi đã từng cho cả ba Tứ Hoàng còn lại ‘no action

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *