ANIME

Cuộc đua kỳ thú mùa 34 tập 1 Ngày phát hành: Gặp gỡ các thí sinh

Đúng, bạn nghe đúng đấy. Cuộc đua kỳ thú mùa 34 tập 1 tất cả đã sẵn sàng để phát trực tuyến. Người hâm mộ Cuộc đua kỳ thú dường như đang nhận được chương trình yêu thích của họ trở lại thường xuyên hơn, với Phần 34 được phát sóng chỉ vài ngày sau khi mùa thứ 33 bị gián đoạn kết thúc. Nếu bộ phim xảy ra, người hâm mộ sẽ không thể xem nó chỉ trên CBS. Chương trình cuộc thi thực tế được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2001 và các thí sinh vẫn đang đăng ký để tranh giải thưởng 1 triệu đô la trong hơn 20 năm sau đó.

Cuộc đua kỳ thú trở lại vào mùa thu năm 2022, hứa hẹn sẽ là một cuộc phiêu lưu thú vị khác với những quốc gia mới và những khúc quanh bất ngờ (hoặc thiếu chúng). Và chúng tôi có mọi thứ bạn cần biết về Cuộc đua kỳ thú mùa 34, bao gồm cả những ai đang đua vòng quanh thế giới và họ sẽ đi đâu. Cuộc đua được chia thành các chặng, trong đó các đối thủ được cung cấp manh mối và phải di chuyển qua nước ngoài để hoàn thành các nhiệm vụ đòi hỏi thể chất và tinh thần. Họ có thể bị loại nếu là người cuối cùng về đích cuối cùng cho chặng đó. Đội cuối cùng sẽ kiếm được số tiền bảy con số nếu họ có thể kiên trì. Đây là tất cả mọi thứ về Cuộc đua kỳ thú mùa 34 tập 1, bao gồm ngày phát hành, cốt truyện, hướng dẫn phát trực tuyến và hơn thế nữa.

Cuộc đua kỳ thú mùa 34 tập 1

Cuộc đua kỳ thú mùa 34

Cũng đọc: ‘Cuộc đua kỳ thú’ Các ngôi sao Cody & Jessica đang mong đợi đứa con thứ ba của họ

Cuộc đua kỳ thú mùa 34 tập 1 Ngày phát hành

Chuẩn bị đi du lịch thế giới mà không cần rời khỏi chiếc ghế dài của bạn khi Cuộc đua kỳ thú mùa 34 tập 1 công chiếu vào Thứ Tư, ngày 21 tháng 9, lúc 10 giờ tối theo giờ ET. Phil Keoghan trở lại với tư cách là người dẫn chương trình The Amazing Race mùa thứ 34. Người dẫn chương trình truyền hình sinh ra ở New Zealand đã dẫn chương trình kể từ khi thành lập và cũng là nhà sản xuất điều hành.

Cũng nên đọc: Bạn trai cũ của Danica Patrick: Biết thêm về lịch sử hẹn hò hấp dẫn của tay đua xe hơi!

Cuộc đua kỳ thú: Cách xem

Thứ 4 hàng tuần, các tập mới của Cuộc đua kỳ thú mùa 34 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh CBS. Các tập phim sẽ có sẵn theo yêu cầu vào ngày hôm sau trên Paramount Plus. Bạn có thể xem các phần trước trên Hulu, Prime Video, Paramount Plus hoặc Vudu.

Cuộc đua kỳ thú mùa 34

Cuộc đua kỳ thú mùa 34

Cuộc đua kỳ thú mùa 34 các đội

Nina Duong (Giám đốc Phát triển Kinh doanh) và Aastha Lal (Phó Giám đốc Điều hành) đã tham gia vào Marina Del Ray, California. Will Freeman (Kế toán) và Abby Garrett (Nhà khoa học dữ liệu) là đôi bạn thân thời thơ ấu đến từ Birmingham, Alabama. Vũ công phòng khiêu vũ Aubrey Ares (Chủ phòng tập khiêu vũ) và David Hernandez (Thợ máy trực thăng) đến từ Los Angeles, California. Derek Xiao (Giám đốc sản phẩm) và Claire Rehfuss (Kỹ sư AI) là một cặp đôi thực tế sống ở Los Angeles. Emily Bushnell và Molly Sinert lần lượt là cặp song sinh thất lạc từ lâu ở Ardmore, Pa. Và Palm Beach Gardens, Fla.
Cuộc đua kỳ thú mùa 34 tập 1

Cuộc đua kỳ thú mùa 34

Glenda (Bảo hiểm phát hành) và Lumumba Roberts là cặp đôi mới cưới đến từ Norcross, Georgia. Luis Colon và Michelle Burgos kết hôn tại Miami, Florida. Sharik Atkinson (Sinh viên Thạc sĩ) và Linton (Hiệu phó) là hai cha con đến từ Brooklyn, New York. Marcus Craig (Tư lệnh xe tăng lục quân) và Michael Craig (Phi công tiêm kích không quân) lần lượt là anh em đến từ Richmond Hill, Georgia và Alamogordo, New Mexico. Cựu hoạt náo viên của Rams là Quinton Peron (Biên đạo múa) và Mattie Lynch (Huấn luyện viên khiêu vũ) từ Pasadena, California, và Vista, California, lần lượt. Tim Mann (Nhân viên thử việc) và Rex Ryan (Chuyên viên phân tích ESPN) là Brentwood, Tennessee, bạn chơi gôn. Rich Kuo (Huấn luyện viên cuộc sống) và Dom Jones (Chủ phòng tập) là những diễn giả về động lực có trụ sở tại Huntington Beach, California.

Các tay đua đang đến thăm những quốc gia nào?

Các đội từ Cuộc đua kỳ thú mùa 34 sẽ bắt đầu cuộc đua bên ngoài Hoa Kỳ. 12 cặp sẽ bay từ Los Angeles đến Munich, Đức, trên chiếc máy bay thuê bao Boeing 757 của Titan Airways mà chương trình sử dụng trong mùa 33. Và các đối thủ sẽ tập trung tại vạch xuất phát ở Munich.

Các đội còn lại sẽ đến Áo, Ý, Pháp, Tây Ban Nha và Iceland sau khi chạy vòng quanh Đức. Cuộc đua kỳ thú sẽ bao gồm chặng ở Jordan lần đầu tiên trong lịch sử của chương trình, bao gồm chuyến thăm thành phố cổ Petra. Ba cặp cuối cùng sẽ đến Nashville cho đêm chung kết. Phần 34 cũng sẽ không bao gồm một khúc quanh lâu đời. Lần này, nếu một đội về đích cuối cùng, họ sẽ tự động bị loại khỏi cuộc đua. Sẽ không có Cú Vỡ Tốc Độ để giữ cho các thí sinh không bị loại.

Cuộc đua kỳ thú mùa 34 tập 1

Cuộc đua kỳ thú mùa 34

Tóm tắt phần cuối của The Amazing Race Season 33

Bảy quốc gia, 17 thành phố và một đại dịch toàn cầu sau đó, những người chiến thắng The Amazing Race Season 33 đã được công bố. Trong khi những người bạn thân nhất là Ryan và Dusty đã dẫn đầu đoàn sớm trong Cuộc đua, thì Kim và Penn đã kết hôn với nhau để nhảy lên cao, giành được ba chặng thẳng liên tiếp. Nhưng, bước vào đêm chung kết hôm thứ Tư, Raquel và Cayla đã đạt được thành công. Mặc dù mắc một vài sai lầm trên đường đi, hai tiếp viên hàng không đã giành được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải chỉ vào tuần trước.

Đọc thêm: Ai là người chiến thắng cuộc đua kỳ thú mùa 1? Mọi thứ cần biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *