ANIME

Điểm nhanh những con rồng siêu mạnh, siêu bá trong “Chuyển sinh thành Slime”

True Dragon là chủng tộc mạnh nhất trong số tất cả các sinh vật tồn tại trong trái đất Tensura. Dưới đây cùng tìm hiểu về các True Dragon trong Tensei Shitara Slime Datta Ken (Chuyện tôi là Slime sau khi chuyển sinh) nhé!

5. Veldora

Điểm nhanh những con rồng siêu mạnh, siêu bá trong Chuyển sinh thành Slime - Ảnh 1.

Veldora là Bạo Phong Long, ban sơ anh có người chơi dạng tính thô lỗ và thường xuyên gây rối rắm ở tất cả các quốc gia nhưng mà anh ta đi qua. người chơi dạng chất thô lỗ của Veldora không thay đổi cho tới khi anh bị phong ấn do một hero.

Nhưng kể từ khi gặp Rimuru, Veldora đã thay đổi từ một kẻ gây rối trở thành một hikikimori luôn dành thời kì đọc truyện tranh. Veldora là một quái vật cấp “Thảm họa Toàn cầu” nhưng ông lại rất sợ 2 người chị là Băng Long Velzard và Chước Long Velgrynd.

4. Velgrynd

Điểm nhanh những con rồng siêu mạnh, siêu bá trong Chuyển sinh thành Slime - Ảnh 2.

Cô nàng này là một trong Tứ Chân Long, cô là Chước Nhiệt Long và là chị gái của Veldora Tempest. Mặc dù hơi nóng tính nhưng cô ấy rất giàu lòng nhân ái, khác lạ là với bằng hữu và gia đình. Cô là đối tác của Rudra Nam Ul Nasca – thủ lĩnh của Đế chế phương Đông. Vì vậy, Velgrynd thường được người dân tôn sùng là nữ thần của sự thịnh vượng.

Trớ trêu thay, Velgrynd không bao giờ thực sự quan tâm tới vương quốc của mình. Lòng trung thành của cô chỉ nhằm vào một mình Rudra. Cô thậm chí sẵn sàng đi khắp nơi tìm hiểu đa vũ trụ để tìm kiếm những mảnh vong linh của người mình yêu.

Sức mạnh riêng của Velgrynd hoàn toàn có kĩ năng vượt qua Veldora do yếu tố tương thích yếu tố của họ. 

3. Velzard

Điểm nhanh những con rồng siêu mạnh, siêu bá trong Chuyển sinh thành Slime - Ảnh 3.

Đối tác của Quỷ Vương Guy Crimson này là một trong những tồn tại nhưng mà Veldora sợ nhất. Lý do khiến Veldora miễn cưỡng gặp Velzard là do bị tổn thương do phương pháp dạy dỗ vô cùng tàn nhẫn của người chị gái. Sức mạnh băng giá của cô nàng này là hoàn toàn tuyệt đối.

2. Rimuru Tempest

Điểm nhanh những con rồng siêu mạnh, siêu bá trong Chuyển sinh thành Slime - Ảnh 4.

Con Slime này được cho là trường hợp hiếm nhất trong trái đất của Tensura. Đó là do vì anh ta là sinh vật duy nhất đã nỗ lực tiến hóa thành Rồng thật, được mệnh danh là Slime tối thượng.

Lý do Rimuru trở thành True Dragon là vì anh đã nuốt cốt lõi của Veldora để giải thoát người người chơi thân nhất của mình. Không chỉ vậy, Rimuru còn thành thục một số phép thuật True Dragon nhờ lõi của Veldora và Velgrynd nhưng mà anh ta đã nuốt phải trong trận chiến của Tempest và Đế chế phương Đông. Rimuru thậm chí có thể tái tạo nhị con rồng nếu cần hoặc biến chúng thành nhân loại.

1. Veldanava

Điểm nhanh những con rồng siêu mạnh, siêu bá trong Chuyển sinh thành Slime - Ảnh 5.

Trong số tất cả những True Dragon, Veldanava là con rồng mạnh nhất trong số chúng. Mọi thứ trong trái đất của Tensura, từ sinh vật sống, kỹ năng, phép thuật và người chơi dạng thân hệ thống Âm thanh trái đất hoàn toàn là do Veldanava tạo ra. Vì vậy, về lý thuyết, Veldanava có thể xóa bỏ một số kĩ năng nếu anh ta muốn.

Đáng tiếc, Veldanava đã vứt bỏ tất cả sức mạnh thần thánh của mình và chọn sống chung với Lucia như một cặp vợ chồng tầm thường. Anh cũng giao nhiệm vụ hòa giải trái đất cho Guy Crimson, con quỷ đã thử thách anh trong quá khứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.