ANIME

Nội các tò mò của Guillermo Del Toro: Ngày phát hành trên Netflix

Ngày phát hành của Cabinet of Curiosities đã lên kệ và người hâm mộ đang khá hào hứng vì điều này. Đây là một bộ phim truyền hình tuyển tập sắp ra mắt Netflix. Chương trình sẽ tiếp nối sự dẫn dắt của một câu chuyện kinh dị. Guillermo Del Toro đã tạo ra bộ phim. Cốt truyện được lấy từ truyện ngắn cùng tên của chính tác giả. Trong chương trình này, người hâm mộ thể loại kinh dị có thể mong đợi tám câu chuyện khác nhau, được chia trong mỗi tập.

Guillermo Del Toro đã giành được giải Oscar cho quá trình làm phim sáng tạo của mình và do đó khiến cho Nội các bí mật trở thành một bản phát hành thậm chí còn thú vị hơn từ đạo diễn. Những câu chuyện này, theo mô tả của Netflix, đồng thời vừa kinh hoàng nhưng cũng rất tinh vi. Trên đường đi, Guillermo đã tiết lộ rằng mỗi tập sẽ có phần giới thiệu ngay từ đầu.

Có nhiều thành viên khác nhau, mặc dù mỗi tập sẽ được thực hiện với các nhân vật khác nhau, những người sẽ đóng một vai trò trong các bối cảnh khác nhau. Theo dự kiến, Nội các của sự tò mò sẽ gồm 8 tập. Các tập sẽ phát hành trong khoảng thời gian bốn ngày. Đó là vào năm 2018, Netflix chính thức công bố dự án sẽ được thực hiện. Hai trong số các tập phim chỉ được thực hiện bởi Guillermo. Trong sáu tập còn lại, các nhà làm phim khác đã thử sức sáng tạo dựa trên cốt truyện của những câu chuyện của Guillermo.

Ngày phát hành của Guillermo Del Toro 'Cabinet of Curiosities trên Netflix

Ảnh tĩnh từ Nội các Thành phố của Guillermo Del Toro

Ngày phát hành Nội các Curiosities

Ngày phát hành của Cabinet of Curiosities trên Netflix được ấn định vào ngày 25 tháng 10 năm 2022. Chương trình sẽ phát hành hai tập mỗi ngày, và chương trình sẽ kết thúc vào ngày 28 tháng 10 năm 2022. Chúng tôi đã chứng kiến ​​Netflix thử định dạng mới này phát hành một vài lần bây giờ. Trước đó, với Stranger Things mùa 4, chúng ta đã thấy phần thứ hai của nó được phát hành sau đó một tháng. Điều tương tự cũng xảy ra với Money Heist mùa 5.

Việc phát hành chương trình sẽ tạo nên sự kiện Halloween của Netflix và thư giãn vào tháng 10 năm 2022 này. Trong khi nói về dự án sắp tới, Guillermo đã tiết lộ cách anh ấy muốn thiết lập, trong số những người theo dõi, một thực tế tồn tại bên ngoài thế giới bình thường mà chúng ta sống trong. Cốt truyện sẽ làm sáng tỏ tất cả những điều kỳ lạ xảy ra. Chương trình sẽ không chỉ có một thể loại kinh dị xuyên suốt. Nó sẽ được ghép nối với nhiều yếu tố khác như khoa học và viễn tưởng cũng như các sinh vật siêu nhiên. Người sáng tạo nói rằng mỗi tập phim này sẽ khám phá những câu chuyện tồn tại bên trong thế giới của chính chúng ta.

Phân tích đoạn giới thiệu

Cái nhìn đầu tiên cũng được công bố, cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về cách Nội các thành phố có thể hình thành. Đoạn phim bắt đầu với rất nhiều sinh vật huyền bí, máu me và tiếng la hét, giống như chúng ta mong đợi bất kỳ chương trình kinh dị nào. Sau đó, chính Guillermo Del Toro xuất hiện trên màn hình khi anh ta ngồi trên một chiếc bàn đầy những bức vẽ về các sinh vật huyền bí. Người sáng tạo nói về cách anh ấy luôn muốn thực hiện chương trình. Anh ấy nói về cách mỗi chương trình sẽ có những câu chuyện khác nhau, một số sẽ là món mặn, và một số sẽ ngọt ngào. Mỗi mục trong số tám mục sẽ là một niềm vui. Màn hình cũng thay đổi sang các cảnh khác, có thể từ các tập lớn mà chúng ta sẽ thấy khi phát hành.

Cũng nên đọc: Tekken: Bloodline Episode 1 Ngày phát hành: Sự khởi đầu của loạt Netflix mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *