ANIME

Tại sao Spy x Family Anya Forger lại được yêu thích như vậy?

Người hâm mộ Spy x Family đã tôn thờ nhân vật phụ Anya Forger trong trái tim của họ. Nhưng điều gì khiến siêu năng lực gia tăng tuổi trẻ đáng được yêu thích vậy?

Cho dù đó là Levi Ackerman của Attack on Titan, Makise Kurisu từ Steins; Gate hay Satoru Gojo của Jujutsu Kaisen, sẽ luôn có một nhân vật hỗ trợ anime có thể đánh dấu chương trình và trở nên cực kỳ nổi tiếng. Mặc dù ngày xưa yêu các chính nhân vật là đủ để tạo nên thành công cho một bộ phim, nhưng ngày nay mọi người đều đồng ý rằng một câu chuyện tuyệt vời phải có các nhân vật phụ ba chiều, những người có thể vượt qua hơn nhân vật chính theo thời gian.

Dù mới ra mắt nhưng Spy x Family đã được giữ vững vị trí trong số những bộ anime hay nhất là năm 2022. Tuy nhiên, hơn cả bản thân anime, Anya Forger xinh xắn và đáng yêu để đặt lại một dấu ấn không thể phai mờ trong lòng người xem cũng như độc giả. Là con gái ngoại cảm của một thư viện và một thủ thuật, Anya còn được làm nhiều hơn thế ngoài đánh giá chương trình – cô ấy đã trở thành chương trình. Ngay cả trong tập 8 và 9 mới phát sóng gần đây, Anya không phải là trung tâm của sự chú ý, khiến mọi người phải chờ đợi trong đôi cánh vì sự xuất hiện của cô ấy. Nhưng chính xác thì tại sao cô ấy lại được hâm mộ bởi Spy x Family yêu quý vậy?

Thoạt nhìn, Spy x Family’s Anya là một đứa trẻ có đầu đơn giản, vui vẻ và trang trí. Tuy nhiên, khi câu chuyện tiến triển, cô ấy chứng minh mình quan trọng hơn nhiều với cả cốt truyện và người hâm mộ. Trong tập 1, ngay sau khi Loid’s (hay còn gọi là Twilight’s) cần phải nhận được một buổi họp mặt của các em được tiết lộ, thì anh ấy đã được giới thiệu. Với quá tối đen và cảm thấy tuyệt vọng khi được nhận nuôi dưỡng, Anya nói dối về tuổi của mình và giả mạo thông tin của mình, thành công trong nhiệm vụ của riêng mình. Nó sớm được tiết lộ rằng cô ấy được tạo ra một cách không chủ ý bởi một tổ chức trong một cuộc thí nghiệm bí mật và sở hữu khả năng đọc được suy nghĩ của mọi người. Quá tối đen của cô ấy và cách cô ấy đầu tiên với nó chắc chắn là một trong những người hâm mộ hâm mộ vô cùng yêu mến cô ấy.

Sức hấp dẫn của Anya owner nằm ở những trò chơi trẻ con của cô ấy. Tất cả tự nhiên, không phải là bất ngờ lớn mà một nhân vật dễ thương và ngây thơ lại được sử dụng bởi tình yêu của đông đảo công chúng. Tuy nhiên, Anya trở nên khác biệt so với đồng nghiệp là cô ấy hành động theo tuổi của mình. Mặc dù đôi khi cô ấy có thể hiện sự trưởng thành cực độ – cô ấy không nói lảm nhảm về nghề nghiệp thực sự của cha mẹ mình – trong hầu hết các trường hợp, cô ấy chỉ là một đứa trẻ ngốc nghếch với nhiều người biểu tượng cảm xúc xứng đáng với meme, với cái “heh” và bị sốc biểu thức là phổ biến nhất.

Cuối cùng nhưng không làm chậm phần quan trọng, bộ phận quan trọng nhất cho sự nổi tiếng của Anya là cô ấy là nhân vật duy nhất trong truyện nhận thức được mọi thứ, điều này làm cho cô ấy trở thành cầu nối hoàn toàn giữa người xem / độc giả và vũ trụ Spy x Family. Việc Anya biết những bí mật mà người lớn đang cố gắng che giấu thông tin, sức mạnh thần thánh giao cảm của cô ấy trở thành đồng minh cuối cùng của những người hâm mộ.

Anya biết rằng cha cô là một người nhắn tin và mẹ cô là một người sát thủ, mặc dù cô không thể xác định chính xác những điều này có nghĩa là gì trong thế giới người lớn. Cô tin rằng họ là những nhân vật tuyệt vời như trong chương trình yêu thích của cô là Spy Wars. Mặc dù cô ấy hiểu rằng cô ấy không nên làm rối loạn công việc của cha mẹ mình, nhưng với cô ấy cả hai đều là những người anh hùng quyến rũ và những bậc cha mẹ tuyệt vời.

Xem thêm:

Bộ manga khác xuất hiện Anya trong Spy x Family

Spy x Family: Loid Forger xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí thời trang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *