ANIME

Lai lịch quá đỉnh khiến ai cũng dè chừng!

Tài tử hạng A này suýt trở thành “Karate Kid” đời đầu trên màn ảnh.

Cả nhị phiên phiên bản The Karate Kid đều đã trở thành cơn sốt trên màn ảnh Hollywood, tạo điều kiện cho nhị nam chính là Ralph Macchio và Jaden Smith trở thành những sao nam được săn đón. Thế nhưng trở về thời khắc sinh sản phim, vai nam chính “nghị lực” đình đám này đã suýt thuộc về một nam diễn viên đình đám, người nhưng mà sau này nổi tiếng toàn trái đất nhờ đóng phim Marvel.

Vai nam chính Karate Kid suýt về tay sao hạng A này: Lai lịch quá đỉnh khiến ai cũng dè chừng! - Ảnh 1.

Đây là thông tin được chính nam chính The Karate Kid phiên bản gốc – Ralph Macchio san sớt. Anh cho biết sau khi thành công với phim The Outsiders, phiên bản thân anh được ekip The Karate Kid đề bạt, thế nhưng vẫn đụng độ nhiều tên tuổi tài tử khét tiếng khác. “Tôi nhớ mình có tình cờ đi ngang và thấy Charlie Sheen đứng trò chuyện với Jerry Weintraub. Sau đó tôi nghĩ ‘Charlie làm gì ở đây nhỉ?’. Ngoài ra còn có Nicolas Cage, và còn có Robert Downey Jr. nữa”.

Đúng vậy, “Người Sắt” Robert Downey Jr. chính là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho vai nam chính The Karate Kid.

Vai nam chính Karate Kid suýt về tay sao hạng A này: Lai lịch quá đỉnh khiến ai cũng dè chừng! - Ảnh 2.

“Người Sắt” Robert Downey Jr. suýt trở thành “Karate Kid” đời đầu

Khác với những “thí sinh” khác như Charlie Sheen hay thậm chí Tom Cruise, Robert Downey Jr. đã có sự nghiệp khá ổn định vào thời khắc ekip The Karate Kid tìm kiếm nam chính. Thậm chí anh còn là đàn ông của đạo diễn tiếng tăm Robert Downey Sr.. Trước đó, “Tony Stark” còn thử vai trong The Outsiders và cạnh tranh với Ralph Macchio trước khi “tái ngộ” ở The Karate Kid.

Vai nam chính Karate Kid suýt về tay sao hạng A này: Lai lịch quá đỉnh khiến ai cũng dè chừng! - Ảnh 3.Vai nam chính Karate Kid suýt về tay sao hạng A này: Lai lịch quá đỉnh khiến ai cũng dè chừng! - Ảnh 4.Vai nam chính Karate Kid suýt về tay sao hạng A này: Lai lịch quá đỉnh khiến ai cũng dè chừng! - Ảnh 5.

Nhan sắc gây sốt thời trẻ của Robert Downey Jr.

Tuy nhiên sau đó vì chồng chéo lộ trình, Robert Downey Jr. đành khước từ lời đề xuất vào vai cậu tí xíu xíu Daniel, nhường lại thời cơ cho Ralph Macchio. Nhờ vậy, người theo dõi thế hệ có thời cơ yêu thương, được truyền cảm hứng vì hình tượng “cậu tí xíu xíu karate” Daniel LaRusso gầy gò nhưng gan dạ trên màn ảnh. Vai diễn kinh điển này cũng giúp Macchio trở thành thần tượng của biết bao thế hệ, tạo điều kiện để phụ vương con Will Smith làm lại bộ phim vào năm 2010.

Vai nam chính Karate Kid suýt về tay sao hạng A này: Lai lịch quá đỉnh khiến ai cũng dè chừng! - Ảnh 6.Vai nam chính Karate Kid suýt về tay sao hạng A này: Lai lịch quá đỉnh khiến ai cũng dè chừng! - Ảnh 7.

The Karate Kid giúp Ralph Macchio tỏa sáng

Về phần Robert Downey Jr., anh vẫn miệt mài hoạt động trên màn ảnh, còn có dịp đóng chung với Ralph Macchio trong phim Too Much Sun. Về sau, sự nghiệp của Robert Downey Jr. khởi đầu đạt đỉnh cao khi anh trở thành Người Sắt trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, là một trong những “công thần” giúp hãng phim siêu hero này đạt được thành tựu như ngày nay.

Vai nam chính Karate Kid suýt về tay sao hạng A này: Lai lịch quá đỉnh khiến ai cũng dè chừng! - Ảnh 8.

Bộ đôi Robert – Ralph trong Too Much Sun

Vai nam chính Karate Kid suýt về tay sao hạng A này: Lai lịch quá đỉnh khiến ai cũng dè chừng! - Ảnh 9.

Robert Downey Jr. trở thành Iron Man của MCU

Vai nam chính Karate Kid suýt về tay sao hạng A này: Lai lịch quá đỉnh khiến ai cũng dè chừng! - Ảnh 10.

ngày nay anh đang là một trong những ngôi sao có thù lao cao nhất Hollywood

Nguồn: CinemaBlend

https://kenh14.vn/vai-nam-chinh-karate-kid-suyt-ve-tay-sao-hang-a-nay-lai-lich-qua-dinh-khien-ai-cung-de-chung-20220715181247883.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *