ANIME

Dàn diễn viên Batman 2022: Diễn viên chính là ai?

Dàn diễn viên Batman 2022 là một danh sách những tài năng được phối hợp lại với nhau. Không ai đặt nhiều hy vọng vào bộ phim, và DCEU mờ nhạt không thu hút được ai. Mặc dù có một số nhân vật, đó là một thất bại lớn. Tệ hơn nữa, bất kỳ thiện chí nào nhưng mà Hiệp sĩ bóng đêm giành được đều đã bị vũ trụ điện ảnh DC làm tan vỡ. Và đây không phải là tất cả; Robert Pattison và đạo diễn Matt Reeves đã thất bại ở chỗ này và chỗ khác.

Hơn nữa, đây là thời khắc nhưng mà một diễn viên DC nào đó đang đi làm hại mọi người nhưng mà không quan tâm tới họ. Nhưng Spider-Man đã khiến người theo dõi không muốn có những bộ phim hay để xem tại rạp, và Batman Delivered. Tại thời khắc này, Người Nhện và Người Dơi nên là bộ đôi năng động làm trẻ hóa nền điện ảnh khi nó đang chết dần. Và không cần phải nói, cả nhị đều là những game thủ dạng hit lớn nhất trên toàn trái đất.

The Batman 2022 là gì?

Người Dơi là một phát động lại mềm của vũ trụ DC. Bruce đã từ bỏ cuộc sống tỷ phú của mình cho trận chiến chống tội phạm, nhưng khi đương đầu với quá khứ của mình, liệu vết sẹo của anh có mở ra? Khi thị trưởng của thành phố Gotham bị giết mổ, Batman được gọi tới để điều tra sự việc. Nhưng khi đi sâu vào vấn đề, anh ta thấy mình đang ở trong mạng lưới tham nhũng dẫn anh ta tới quá khứ của mình, người nhưng mà anh ta đã chôn vùi với trận chiến chống tội phạm của mình.

Người dơi 2022

CC: Phim Người dơi

Cũng đọc: Kryptonite màu hồng có gì với siêu nhân? Sự mặc khải thú vị

Thông tin bên lề

Matt Reeves nói rằng “Batman: Year One”, “Batman: The Long Halloween” và “Batman: Ego” là những liên quan của anh ấy đối với bộ phim. Thật trùng hợp, The Long Halloween được viết vì Joseph Loeb, giáo viên biên kịch của anh ấy tại USC. Robert Pattison đã thử vai bằng cách mặc bộ đồ của Val Kilmer với phiên game thủ dạng Cowl của George Clooney. Thật tình cờ, Christian Bale đã sử dụng bộ tương tự cho buổi thử giọng của mình.

Christian Bale khuyên Pattison nên đảm bảo anh có thể đi vệ sinh khi mặc bộ đồ. Zoë Kravitz đã nhận được lời khuyên tương tự từ Michelle Pfeiffer về bộ đồ của cô ấy. Colin Farrell tới Starbuck cùng với Penguin của mình, nhưng không ai nhận ra anh ta. Anh ta nói rằng anh ta có những cái nhìn kỳ lạ, nhưng không ai nhận ra anh ta.

Người dơi 2022

CC: Phim Người dơi

Xem The Batman 2022 ở đâu?

Batman 2022 có sẵn để xem trực tuyến trên nhiều dịch vụ. game thủ có thể chọn bất kỳ loại nào game thủ thích, mặc dù chênh lệch giá giữa các dịch vụ là không đáng kể. Vì vậy, cái nào game thủ muốn sau cuối là tùy thuộc vào game thủ. Các dịch vụ này được liệt kê dưới đây:

Amazon Prime Video là trang duy nhất nhưng mà game thủ cần mua đăng ký. Đối với ba cái còn lại, game thủ có quyền chọn thuê.

Diễn viên cho The Batman 2022

Robert Pattinson trong vai Bruce Wayne / Batman; Tỷ phú biến Vigilante đang tìm cách trả thù cho cái chết của thân phụ mẹ mình. Zoë Kravitz trong vai Selina Kyle / Catwoman; một cư dân đường phố Gotham lớn lên trở thành một tên trộm để tồn tại cuộc sống khó khăn trong thành phố đầy tội phạm. Jeffrey Wright trong vai Trung úy James Gordon; Người đàn ông nhưng mà Bruce coi như đồng đội của mình trong trận chiến chống lại Tội ác hiểm của Gotham. Colin Farrell trong vai Oz, The Penguin: Một trong những nhân vật phản diện chính trong truyện tranh Batman, anh ta là một lãnh chúa tội phạm trong thành phố. Paul Dano trong vai The Riddler: Nhân vật phản diện chính của loạt phim, người giải quyết tội phạm theo cách của mình. Andy Serkis trong vai Alfred; Người thân phụ thay thế của Batman, người đã theo dõi anh ta sau khi thân phụ mẹ anh ta qua đời và nhiều người khác.

Cũng nên đọc: Shazam Fury Of The Gods Phân tích đoạn giới thiệu: Một phần của Snyder Verse?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *