ANIME

Diễn viên trong phim Basketball Wives Season 10: Gặp gỡ các diễn viên ngôi sao

Chương trình VH1 Basketball Wives sẽ trở lại với mùa thứ mười vào mùa xuân này và chúng tôi đã có thời cơ gặp gỡ dàn diễn viên của mùa thế hệ. Chương trình truyền hình thực tế của Mỹ được phát sóng từ năm 2010 có nội dung đề cập tới những người vợ của các cầu thủ bóng rổ. Chúng tôi đã bị quyến rũ vì bộ phim truyền hình và tin đồn của các quý cô trong nhiều năm, và đã có tổng cộng 10 mùa. Chương trình khôn khéo điều khiển một lượng người theo dõi lớn trong khi vẫn giữ được sự quan tâm của người xem về độ sắc nét của nó bằng cách sử dụng kịch tính như một yếu tố tiêu khiển. Các nhà sinh sản điều hành của chương trình bao gồm Sean Rankine, Lisa Shannon, Shaunie O’Neal, Mark Seliga, Pam Healey và Alex Demyanenko.

Loạt phim thực tế do Shaunie O’Neal – vợ cũ của huyền thoại NBA Shaquille O’Neal sáng lập, đã chứng kiến ​​sự trở lại của dàn diễn viên gạo cội cùng với những kịch tính và khủng hoảng cảm xúc trong mùa giải thế hệ. Cuộc sống của các diễn viên đã có rất nhiều thay đổi trong suốt mùa 10. Shaunie O’Neal, nhà sinh sản điều hành của loạt phim thực tế, đã chuyển tới Houston, Texas, để gần các con của cô ấy. Malaysia Pargo, mặt khác, đã dạy những đứa trẻ của cô ấy về sự ngược đãi của cảnh sát.

Đây là dàn diễn viên của những người vợ bóng rổ Phần 10:

Jackie Christie

Jackie Christie, vợ của cựu cầu thủ NBA, đã trở lại cho mùa giải thế hệ sau khi xuất hiện trong Basketball Wives LA Season 1–5 và Basketball Wives Seasons 6–10. Chủ sở hữu của nhì doanh nghiệp, một doanh nghiệp tiêu khiển có tên BSM Media và một hãng sinh sản âm nhạc có tên là Jean Fya Records, và là mẹ của ba đứa trẻ.

Dàn diễn viên của những người vợ bóng rổ phần 10

The Cast Of Basketball Wives Season 10 – Jackie Christie

Ngoài việc tạo ra mỹ phẩm, Jackie còn xây dừng quần áo với tên gọi Slayed by Jackie Christie và Slayed Cosmetics. Cô là tác giả của sáu cuốn sách nổi tiếng khác, bao gồm Tự hào là một cô gái da màu, Quan hệ tình dục, Trong vùng đất của tình dục và tiền nong, phụ nữ và Không có tình yêu phổ thông. Trong mùa giải sắp tới, Jackie, người đã kết hôn với cựu cầu thủ LA Clippers vào năm 1996, ghi lại kỷ niệm 26 năm ngày cưới và tập trung vào trình diễn, sinh sản phim và podcasting.

Malaysia Pargo

Malaysia và các con của cô đã buộc phải chuyển tới LA trong mùa 10 của chương trình do tình huống nguy cấp của gia đình. Malaysia, vợ cũ của cầu thủ bóng rổ Jannero Pargo, đã xuất hiện trong các trận đấu của Basketball Wives LA Season 1–5 và Basketball Wives Seasons 6–10. Sau khi kết hôn vào năm 2006, cặp đôi có ba người con. Cặp đôi ly hôn vào năm 2014. Cô là người sáng lập thương hiệu trang sức Three Beats và 3BeatsL. Cô cũng kiểm soát trang mua sắm trực tuyến vanityworld10. Các phim của Eric Andre Show và The Ludacris Splash Waterfalls đều có sự góp mặt của nữ diễn viên.

Dàn diễn viên của những người vợ bóng rổ phần 10

The Cast Of Basketball Wives Season 10 – Malaysia Pargo

Brandi Maxiell

Brandi đã trở lại mùa 10 của loạt phim thực tế và đã kết hôn với trung phong quyền lực NBA và người yêu trung học Jason Maxiell. “Doanh nghiệp xe tải thực phẩm của Brandi đang trên đà phát triển, nhưng một cuộc khủng hoảng sức khỏe có thể đe dọa xoá sổ hạnh phúc của cô ấy”, phần 10. Nữ diễn viên thực tế 24 tuổi khi nhận được chẩn đoán ung thư buồng trứng, nhưng sau khi phẫu thuật và hóa trị, cô ấy đã được chứng thực là mắc bệnh ung thư- miễn phí vào năm 2008.

Brandi Maxiell

Dàn diễn viên của những người vợ bóng rổ Phần 10 – Brandi Maxiell

Brandi Maxiell đã xuất hiện trên Basketball Wives LA Season 3-5. tổng giám đốc của dòng mỹ phẩm Brandi Maxiell và là người sáng lập shope11even, Midway Salon & Suites, và maxiellkitchen cũng là một bà mẹ của một cậu nam nhi. Ngoài ra, Maxiell đã xuất hiện trên một số chương trình truyền hình, bao gồm The Doctors, The Arsenio Hall Show, Access Hollywood, Iyanla Fix My Life và E! Câu chuyện Hollywood có thật.

Williams người Anh

Brittish Williams, một nhân vật truyền hình thực tế nổi tiếng, được xác nhận là một trong những diễn viên nổi tiếng hợp lý của tập phim “Basketball Wives LA.” Cô ấy là một người mê say thời trang ngoài vai trò là một diễn viên, và cô ấy thậm chí còn điều hành khu chợ quần áo trực tuyến của riêng mình có tên House of Labels.

Williams người Anh

The Cast Of Basketball Wives Season 10 – Brittish Williams

Angel Brinks

Brinks xuất hiện trong Phần 4 và 5 của loạt phim. Ngoài diễn xuất, cô còn là một nhà xây dừng thời trang, và nhiều người nổi tiếng vẫn mặc đồ của cô, Angel Brinks Fashion. Trên Instagram, chàng trai người Ý gốc Armenia có hơn 1,2 triệu người theo dõi. Cô thậm chí còn hứa hò với cầu thủ NBA Tyreke Evans khi làm thuê việc hộ vệ ở Las Vegas.

Angel Brinks

Dàn diễn viên của những người vợ bóng rổ Phần 10 – Angel Brinks

Nia Dorsey

Ngoài sự nghiệp kép của mình là một doanh nhân và người mẫu, Dorsey đã được nêu bật trong nhiều ấn phẩm, bao gồm Vanity Fair, British GQ và Vogue. Nia thực sự là người chơi gái cũ của cầu thủ NBA người Mỹ, Lance Stephenson. Cô là người sáng lập Coconut Swim và Sweet Addiction, cả nhì đều chuyên về bánh pho mát.

Dàn diễn viên của những người vợ bóng rổ phần 10

The Cast Of Basketball Wives Season 10 – Nia Dorsey

Vòng đu quay Dorsey

Noria Dorsey-Taggart thực sự là vợ của cầu thủ NBA, Shawn Taggart. Cô ấy là mẹ của Naomi và Shawn Jr. Noria quyết định tham gia ‘Những người vợ bóng rổ’ cùng với chị gái của cô, Nia, vì cả nhì người đều được tham gia vào loạt phim truyền hình thực tế. Noria trước đây cũng đã xuất hiện trên tập san Vogue. Theo Instagram của Noria, cô ấy còn là một người có liên quan trên mạng xã hội ngoài vai trò là một doanh nhân chuyên nghiệp.

Dàn diễn viên của những người vợ bóng rổ phần 10

Dàn diễn viên của những người vợ bóng rổ Phần 10 – Noria Dorsey

Shaunie O’Neal

Shaunie là một nhân vật truyền hình nổi tiếng, một nữ doanh nhân và một nhà từ thiện. Cô cũng là một trong những nhà sinh sản điều hành của loạt phim thực tế Basketball Wives LA, Basketball Wives và Baller Wives trên VH-1. Ngoài ra, cô đã kết hôn với Shaquille O’Neal, một cựu ngôi sao NBA nổi tiếng.

Dàn diễn viên của những người vợ bóng rổ phần 10

The Cast Of Basketball Wives Season 10 – Shaunie O’Neal

Cũng nên đọc: Giá trị ròng rã và thu nhập của Tarek El Moussa

Leave a Reply

Your email address will not be published.