ANIME

Chopper đấu với Queen! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Queen nhường nhịn như thua trong One Piece Episode 1025. Cho tới nay, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​Queen thành công trò chơi sau khi lây truyền virus chết người cho mọi người. Nó khiến số phận của mọi người trong tình trạng lấp lửng. Từ từ mọi thứ khởi đầu trở thành căng thẳng hơn và các hero trở thành khó khăn để ứng phó với vấn đề thế hệ này. Nhưng không cần phải băn khoăn. Điều này là do Chopper sau cuối đã tìm ra phương pháp chữa trị cho loại virus này.

Chopper sẽ ứng phó với nữ vương trong tập phim sắp tới. Sẽ rất hồi hộp khi thấy Chopper tung ra cú đấm lớn nhất và tàn bạo nhất vào mặt nữ vương. Về phần các hero, họ sẽ đấu tranh với Yonko. Nhưng sẽ rất khó khăn và thú vị để xem họ sẽ đi bao xa để cứu người của mình. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

One Piece Tập 1025

One Piece Tập 1025: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập tuần này sẽ tập trung nhiều hơn vào Land of Wano và cách họ ứng phó với những thứ xung quanh. Trong khi đó, Chopper sẽ tiếp tục trận chiến của mình với Queen, và mọi người trên Live Floor đều được chữa khỏi. Chopper sẽ tung cú đấm chết người của mình vào Queen, và có vẻ như Queen sẽ thua trận. Về phần các thành viên Akazaya, họ sẽ rất vất vả để chống lại Kanjuro. Điều này là do Kanjuro đang kiểm soát hình ảnh của Oden.

Nó sẽ sớm tiết lộ rằng Oden bùng nổ thực sự là bức tranh của Kanjuro. Bây giờ các samurai sẽ không có đủ thời kì để ứng phó với nó. Nhưng đừng quên, trận chiến quan yếu nhất là xung quanh đường chân trời. Thế hệ tồi tệ nhất sẽ đấu tranh chống lại Yonko. Luffy và những người khác sẽ đấu tranh chống lại Kadio và Big Mom trong One Piece Episode 1025. Đây sẽ là một trận chiến khó khăn giữa Yonko và Thế hệ tồi tệ nhất, và vẫn còn phải xem ai sẽ sống sót trong trận chiến này.

One Piece Tập 1025

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong One Piece Episode 1024, Chopper đã tìm ra phương pháp chữa khỏi virus Ice Oni của nữ vương và sẵn sàng một liều thuốc để giúp mọi người bị liên quan vì virus. Trong khi đó, Yakuza và những người khác đang đấu tranh vì sự sống của họ. Mọi người đã nỗ lực vô cùng để ngăn mình trở thành những con quái vật hoành hành. Về phần Queen và King, họ chiếm thế thượng phong trước Marco, để người máy ứng phó với tay sai của hắn. Trong khi đó, tất cả mọi người trên Live Floor đều sắp mất mạng, nhưng Yakuza và Hyogoro quyết định hy sinh game thủ dạng thân để cứu mạng người khác.

May mắn thay, Chopper đã tới và cứu mọi người khỏi virus Ice Oni. Nhưng điều đó khiến nữ vương khó chịu, và cô quyết định giết thịt anh ta. Nhưng chính đồng đội của anh ta đã ngăn Queen giết thịt Chopper. Anh ta rất tức giận trước hành vi vô tư sử dụng virus chết người của Queen, và khi mọi người động viên anh ta đấu tranh chống lại Queen, anh ta đã đấm thật mạnh vào mặt Queen. Trong khi đó, Shinobu và Yamato đang nỗ lực bảo vệ Momonosuke. Nhưng thật rủi ro, Bao Huang đã nói với lực lượng của Kaido về vị trí của Yamato và Shinobu. Cả nhị người họ đều tiến công bại người của Kaido. Nhưng Momonosuke đã rất buồn khi nghĩ về anh ta như một trách nhiệm.

One Piece Tập 1025

One Piece Episode 1025: Ngày sinh sản

One Piece Episode 1025, có tựa đề “Bộ ba siêu tân tinh chống lại nhị Yonko,” sẽ phát sóng vào Chủ nhật, ngày 17 tháng 7 năm 2022, lúc 11 giờ sáng. game thủ có thể xem tập thứ 1025 trên Crunchyroll. sau cuối thì nó cũng sẽ tiết lộ kế hoạch của Kaido và việc hắn sẽ đi bao xa để xoá sổ Flower Capital. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *