ANIME

Summer Time Rendering Tập 25 Ngày phát hành: Câu chuyện ba ngày sắp kết thúc!

Tập 25 của Summer Time Rendering sẽ được phát hành vào tuần tới, và thật đáng buồn, đây sẽ là lần cuối cùng chúng ta được thấy Shinpei trong chuyến hành trình ba ngày về thăm quê hương của anh ấy. Bộ truyện là một trong những anime thú vị mà chúng ta đã vượt qua trong năm nay, và khi kết thúc mùa hè năm 2022, chúng ta cũng sẽ phải nói lời tạm biệt với bộ anime mùa hè hấp dẫn này. Vâng, Summer Time Rendering Tập 25 là phần cuối của bộ truyện vì nó sẽ bao gồm tất cả các nguồn gốc của manga và câu chuyện của nó.

Vào cuối Tập kết xuất thời gian mùa hè mới nhất, chúng ta đã thấy Ajiro Shinpei, nhân vật chính của chúng ta thức dậy trên phà khi bắt đầu hành trình đến Đảo. Nó đã thu hút sự chú ý của người xem và họ đang tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong Summer Time Rendering. Vâng, hãy nói về tất cả những điều này một cách chi tiết. Đối với bài đăng này, chúng tôi sẽ lý thuyết hóa mọi thứ về các sự kiện có thể diễn ra trong Tập 25 của Vẽ thời gian mùa hè.

Hơn nữa, bài viết này cũng sẽ bao gồm thông tin chi tiết về Tập 25 của Kết xuất Thời gian Mùa hè, như ngày, giờ phát hành và nơi bạn có thể xem phần cuối của Kết xuất Thời gian Mùa hè sau khi nó được phát hành. Nhưng trước tiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh tập phim mới nhất và làm mới những ký ức của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất của loạt phim hoạt hình Vẽ lại thời gian mùa hè.

Vẽ lại thời gian mùa hè Tập 24 Tóm tắt

Ushio!

Summer Time Rendering Tập 24 – Tóm tắt

Ushio mất đi sức mạnh của mình trong chiều không gian mới này, Ryunosuke và Shinpei thay thế để chiến đấu với Shide cho đến khi Ushio biến mình thành viên đạn xóa sổ. Shinpei yêu cầu Ryunosuke tiếp nhận bộ giáp của Shide bằng cơ thể của mọi người. Shide dễ dàng lật đổ sự nắm giữ của Ryunosuke và tiếp tục tấn công Shinpei, nhưng cuối cùng, Shinpei đã bắn được viên đạn của Ushio, xóa sổ hoàn toàn Shide.

Ngay khi Ushio bắt đầu xóa sổ Hiruko, họ bị người sau đưa về quá khứ 300 năm vào thời điểm Haine tiếp xúc với Hiruko trong hình dạng cá voi của cô ấy. Cô ấy chỉ ra rằng hình thức ban đầu của cô ấy phải bị xóa, nếu không, tất cả chúng sẽ được lặp lại. Ushio xóa hình dạng cá voi của Hiruko, dẫn đến xóa bỏ bóng tối khỏi sự tồn tại, và Shinpei được đưa trở lại vào ngày 22 tháng 7 trên chuyến phà.

Điều gì sẽ xảy ra ở Summer Time Rendering Tập 25?

Như đã đề cập trước đó, Summer Time Rendering Tập 25 sẽ là phần cuối của bộ truyện bao gồm chương thứ 139 của manga, sẽ có một kết thúc có hậu. Như trong tập mới nhất của Summer Time Rendering, Ajiro Shinpei đã thức dậy trên chuyến phà với Nagumo và va vào ngực cô ấy giống như những gì anh đã làm trước đó.

Điều này cho thấy rằng không chỉ Nagumo sống sót sau cái chết do bóng tối gây ra, mà tất cả mọi thứ đã được hoàn tác trong thế giới mới này, nơi từ Ushio đến anh trai của Nagumo, sẽ còn sống, và Shinpei thực sự đang về thăm quê hương của mình để nghỉ hè. Tất nhiên, Shinpei sẽ giật mình vì tất cả những điều này, và tất cả những ký ức ở thế giới khác sẽ chỉ là ký ức, và nhờ đó, Nagumo sẽ viết một cuốn sách mới có tên “Summer Time Rendering”.

Summer Time Rendering Tập 25 Kỳ vọng

Ushio và Shinpei!

Như vậy là bộ truyện yêu quý của chúng ta sẽ kết thúc. Hãy hy vọng rằng họ sẽ đi theo cùng một kết thúc như manga, hoặc chúng ta có thể có một cái gì đó có thể dẫn đến một mùa thứ hai khả thi. Kiểm tra ngày phát hành của Summer Time Rendering Tập 25 bên dưới.

Summer Time Rendering Tập 25 Ngày và giờ phát hành

Tập 25 của Summer Time Rendering dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 9 năm 2022 lúc 00:00 theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Các khung giờ khác nhau mà Tập 25 của Summer Time Rendering sẽ có sẵn cho chúng ta như sau;

Thứ năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ thứ năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022, lúc 10 giờ thứ năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022, lúc 11 giờ thứ năm, ngày 29 tháng 9 năm 2022, lúc 20 giờ 30 phút

Như đã đề cập trước đó, Summer Time Rendering Tập 25 sẽ là phần cuối cùng của bộ truyện và sẽ kết thúc bộ truyện bằng một tập phim mùa hè.

Xem Summer Time Rendering Tập 25 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới của Các tập kết xuất thời gian mùa hè sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như Kansai TV, J: Tele, Animax, Kyushu BS11, Asahi Broadcasting và TOKYO MX. Rất tiếc, các tập mới của Kết xuất thời gian mùa hè chỉ có sẵn ở khu vực Nhật Bản trên mạng địa phương và Disney Plus của họ. Người xem quốc tế sẽ phải đợi cho đến khi loạt phim có sẵn trên nền tảng toàn cầu.

Cũng nên đọc: Yu-Gi-Oh! Nhanh lên !! Ngày phát hành tập 26: Fly! Rush Duel

Leave a Reply

Your email address will not be published.