ANIME

Diễn xuất của NSND Bùi Bài Bình và Long Hoàng phim “Lối nhỏ vào đời” lấy nước mắt của người theo dõi

Cảnh đôi game thủ thân lệch tuổi đẫm nước mắt, ngồi cạnh yên ủi nhau đã chạm tới trái tim của người xem.

Ở cái tuổi đáng nhẽ được ngơi nghỉ, tĩnh dưỡng tuổi già thì ông Thanh (NSND Bùi Bài Bình) lại lâm vào tình cảnh trớ trêu, xấu số vì con cái bất hiếu. Hết lần này tới lần khác, vợ chồng đại trượng phu ông đòi bố bán nhà để chia tiền nhưng ông nhất quyết không chịu.

Phong – “cậu đại trượng phu trời tiến công” bất thần bị tai nạn liên lạc, chấn thương sọ não, phải cần tiền để phẫu thuật gấp. Ông Thành quyết định bán nhà lo tiền chữa chạy cho con, số còn lại trả nợ nần giúp Phong, còn dư thì về quê dưỡng già.

Diễn xuất của NSND Bùi Bài Bình và Long Hoàng phim Lối nhỏ vào đời lấy nước mắt của khán giả  - Ảnh 1.

Trước khi về quê, ông nhắn tin cho Dũng (Long Hoàng) sang nhà, đãi “ông game thủ trẻ” một bữa cơm. Dũng không hề biết rằng đó là lần chia tay của nhì ông cháu.

Ông Thành tâm sự với Dũng, trong mấy bằng hữu chỉ có mình ông lên Hà Nội thoát ly. Những tưởng có cuộc sống khá khẩm, ngờ đâu lại lâm vào hoàn cảnh này.

Ông thừa nhận đại trượng phu thành ra như thế này cũng một phần do ông. Vợ mất sớm, ông bù đắp bằng cách thương cảm Phong kiến anh trở thành kẻ vô trách nhiệm.

“Lần nào gặp mày, tao cũng vui, nhưng mà sao hôm nay bác bỏ buồn quá, Dũng ạ”, “Hôm nay bác bỏ buồn quá Dũng à”,…là những lời nói khiến cả nhì bác bỏ cháu cùng ôm nhau khóc khóc. Cuộc chia tay đẫm nước mắt của ông Thành và Dũng khiến người theo dõi cũng đau lòng theo.

Diễn xuất của NSND Bùi Bài Bình và Long Hoàng phim Lối nhỏ vào đời lấy nước mắt của khán giả  - Ảnh 5.

Diễn xuất của “đôi game thủ lệch tuổi” NSND Bùi Bài Bình và Long Hoàng chạm tới trái tim của người xem. Trên fanpage VTV tiêu khiển, rất nhiều bình luận khen ngợi gửi tới nhì diễn viên chính của Lối nhỏ vào đời:

“Các tập trước xem 2 bác bỏ cháu đều rất cuốn.tới cảnh này khóc cùng nhì bác bỏ cháu luôn. Vai diễn sinh ra để dành cho 2 bác bỏ cháu. Chú Bình đỉnh cao của diễn xuất còn em Long diễn rất đạt. Cảm giác sắp xa người hiểu mình”, “Em Long này vai đầu tay diễn ổn áp thực sự lại thêm bác bỏ Bùi Bài Bình dẫn dắt cảm xúc của game thủ diễn quá tốt nữa. Xem nhì bác bỏ cháu đối diễn lúc thì vui nhộn, dễ thương lúc thì cảm động rơm rớm nước mắt!”, “Một đoạn phim chỉ là cuộc thì thầm giữa 2 người đàn ông nhưng mà phải khóc đỏ cả mắt với 2 bác bỏ cháu. Rất xúc động”, “Lâu lắm thế hệ thấy một bộ phim với dàn diễn viên đóng trung thực tới vậy”,…Nhiều người theo dõi nhận xét.

Trước đó, trên chương trình Chuyển động 24h, bộ đôi diễn viên đã dành những lời có cánh cho nhau. NSND Bùi Bài Bình san sớt đây là lần trước tiên nhì bác bỏ cháu gặp nhau và coi là một cái duyên. Ông nói, game thủ dạng thân nhận ra Long Hoàng có một khuôn mặt nhân hậu lành, trong sáng và thông minh.

Lần đầu ông hợp tác với một diễn viên trẻ lâu như vậy và cảm nhận được sự hồn nhiên, tươi thế hệ: “Tôi phải cảm ơn game thủ Long vì đã tiếp sức cho tôi và mang tới một không khí thơ ngây, trong sáng này. Trong phim, ông này rất lẻ loi nhưng ông lại sống với các game thủ trẻ rất chan hòa, trẻ trung và đối với người game thủ già lại rất tình cảm. Còn đối với con cái đó lại là sự đớn đau”, ông phân bua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *