ANIME

Kingdom (2012) Phần 4, tập 24 & 25 Ngày phát hành: Kết luận của cuộc nổi loạn

Kingdom (2012) mùa 4, tập 24 & 25 sẽ được phát hành vào cuối tuần này. Mặc dù hiện nay đã có các chương trình khác đang phát sóng, nhưng Kingdom không bao giờ cho phép một loạt phim khác lấn át nó và giữ cho khán giả của mình tương tác với từng tập. Bộ truyện này là một trong những bộ anime yêu thích của cá nhân tôi vì nhiều lý do. Một số lý do bao gồm cốt truyện vô song, nhân vật được viết tốt và nhạc phim. Loạt phim không chỉ nổi tiếng với tôi mà còn thu hút khán giả quốc tế. Đây là lý do tại sao bộ truyện đã được làm mới trong bốn mùa với cùng một mức độ mong đợi.

Tập 23 của Kingdom Season 4 vừa được phát sóng quốc tế, nâng mức độ phấn khích của người hâm mộ lên một tầm cao mới. Người hâm mộ hiện đang rất háo hức chờ đợi tập tiếp theo, Kindom season 4 tập 24 & 25. Vì mức độ mong đợi quá lớn nên người hâm mộ khá hoang mang về ngày giờ công chiếu tập phim, thậm chí thông tin trên mạng cũng khá thiếu chính xác. . Nhưng đừng lo lắng! vì chúng tôi ở đây để đề cập đến mọi thứ bạn có thể muốn biết về ngày phát hành, thời gian và nền tảng xem Kindom Season 4.

Vương quốc là một loạt phim hoạt hình dựa trên các cuộc xung đột và chiến đấu của Trung Quốc cổ đại. Bộ phim xoay quanh hai nhân vật chính, Xin và Piao, những đứa trẻ mồ côi trong chiến tranh muốn trở thành tướng quân một ngày nào đó. Piao, người bị thiệt hại nghiêm trọng, đã thúc giục Xin rời ngôi làng để an toàn vào một ngày nào đó. Xin làm theo và đi đến địa điểm đối diện, nơi anh gặp Ying Zheng, người trị vì của Tần. Tức giận với việc Piao bị giết, Xin quyết tâm phế truất Zheng khỏi ngai vàng và trở thành Đại tướng quân vĩ đại nhất thế giới.

Kingdom (2012) Phần 4, Tập 23 Đánh giá

Tập 23 tập trung vào Changping và Diao. Thật thú vị khi thấy một chiến lược mới được triển khai nhanh chóng. Nó sẽ yêu cầu cả hai bên làm điều gì đó để làm cho nó hoạt động, đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng nó phù hợp cũng như một bước đi thông minh. Tôi tò mò muốn xem Kingdom 4 tập 23 sẽ diễn biến như thế nào. Phản ứng của Lu Buwei khi thua Zheng làm nảy sinh một số vấn đề, nhưng điều quan trọng nhất là điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Kingdom (2012) Phần 4, tập 24 & 25 Ngày phát hành

Kingdom (2012) Phần 4

Thái hậu có vẻ như đang bị giám sát không chính thức trong Vương quốc thứ 4 tập 23 và có khả năng sẽ sớm bị bắt vào tù, có thể sau khi Lao Ái được đưa đến và nói về những gì đã xảy ra, nơi anh ta (có thể) nhận ra mình (có thể) là một Lu Buwei đã từng lật đổ Zheng và chiếm lấy Qin.

Kingdom (2012) Phần 4, tập 24 & 25 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 24 & 25 của Kingdom (2012) phần 4 được ấn định sẽ phát hành vào 25 tháng 9 năm 2022, Chủ nhật. Tập sẽ có sẵn để phát trực tuyến lúc 9:00 sáng theo giờ PDT, 11 giờ sáng theo giờ CDT, 11 giờ sáng theo giờ EST và 17 giờ sáng theo giờ BST. Tập phim sẽ có thể truy cập vào lúc 21:30 IST đối với người hâm mộ Ấn Độ. Tập phim sẽ ra mắt khán giả Úc vào ngày 11 tháng 9 năm 2022, lúc 2:30 ACDT. Tiêu đề tập là “Kết luận của cuộc nổi dậy.”

Kingdom (2012) Phần 4, tập 24 & 25 Ngày phát hành

Kingdom (2012) Phần 4

Chúng tôi không thể dự đoán tình tiết của tập vào thời điểm này vì tập cuối cùng của bộ phim vừa được phát sóng. Trên thực tế, trailer chính thức của tập phim vẫn chưa được phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này nếu có bất kỳ tiết lộ quan trọng nào về tập phim hoặc anime, vì vậy hãy đánh dấu nó để tham khảo trong tương lai.

Giới thiệu về Kingdom Season 4 Anime

Bộ anime Kingdom Season 4 lấy từ manga chương 364. Mặc dù Qin sống sót sau cuộc chiến của liên quân, trận chiến nhấn chìm cả Trung Quốc đã để lại ấn tượng sâu sắc về đất nước bị tấn công, cũng như những quốc gia tham gia vào lực lượng tổng hợp.

Kingdom (2012) Phần 4, tập 24 & 25 Ngày phát hành

Kingdom (2012) Phần 4

Sự hỗn loạn ở Tần đã khiến một số người cố gắng tiến hành một cuộc nội chiến. Trong khi đó, Ryo Fui đang tiến gần hơn đến các mục tiêu của mình. Các dấu hiệu về một cuộc biến động mới ở Tần xuất hiện sau khi đất nước vượt qua cuộc khủng hoảng về sự tồn vong của quốc gia.

Xem Kingdom Season 4 Online ở đâu?

Crunchyroll có sẵn tất cả các tập Kingdom Season 4 để phát trực tuyến. Vì Crunchyroll cho phép mô phỏng nên bạn cũng có thể xem các tập sắp tới tại đây. Crunchyroll cũng cho phép bạn xem manga vì nó cung cấp một thư viện lớn các tựa manga nổi tiếng. Vì Crunchyroll có rất nhiều tựa game phổ biến trong kho vũ khí của nó, bạn có thể xem tất cả chúng với chất lượng tốt nhất chỉ với một đăng ký duy nhất, bất cứ khi nào và bất cứ khi nào bạn chọn. Ngoài ra, Crunchyroll cho phép người dùng mua các vật phẩm trong anime với chi phí cực thấp.

Cũng nên đọc: Studio nào là Animating Bleach TYBW?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *