ANIME

Có gì trong trailer phim mới của Shinkai Makoto? | Tin tuc

Tối ngày 10/4 theo giờ Việt Nam, bản teaser trailer chính thức của dự án “Suzume no Tojimari” (tên tiếng Anh: Suzume Locking Up the Doors) đã được phát hành trên nền tảng Youtube trong sự háo hức của người hâm mộ. . Dù đã tung ra sản phẩm từ tận tháng 12 năm nhưng phải đến giờ thì video giới thiệu lần đầu tiên của dự án mới được hé lộ. Đây sẽ là tác phẩm mới nhất của phù thủy nỗi buồn sau ba năm kể từ Weathering With You 2019, đạo diễn Shinkai đã mô tả “Suzume no Tojimari” là bộ phim hành động (road movie) với một câu chuyện phiêu lưu kỳ ảo full the current. Bên cạnh đó, vị trí tổ chức tài ba cũng chia sẻ dự án có thể được coi là phần mở rộng của siêu phẩm 2016 – “Your Name”.

Theo tiết lộ từ twitter chính thức tài khoản của bộ phim, sản phẩm sắp ra mắt của Shinkai Makoto sẽ xoay quanh Suzume, một cô gái 17 tuổi sống tại một thị trấn nhỏ yên bình ở Kyushu. Một ngày nọ, cô ấy được một chàng trai trẻ bí ẩn kể về sự tồn tại của một cánh cửa thần. Giữa những nhà đổ nát hoang tàn, Suzume tìm thấy những cánh cửa cũ kỹ đứng lạ thường. Như thể thứ gì đó lôi kéo, cô bé đưa tay mở cửa, mà không biết rằng thứ gì đang chờ đợi sau cánh cửa đó sẽ thay đổi cuộc đời cô mãi mãi. Vào lúc này, những cánh cửa bí ẩn bắt đầu xuất hiện trên khắp Nhật Bản, gây ra nhiều sự cố nguy hiểm cho người dân. Bộ phim sẽ là cuộc phiêu lưu xuyên Nhật Bản của Suzume để khóa những “cánh cửa thảm họa” đồng thời là trưởng trình điều hành, ngã tư bản của cô gái trẻ được tìm thấy.

Có gì trong trailer phim mới của Shinkai Makoto?  ảnh 1

Image image in Teaser Trailer

“Phù thủy nỗi buồn” Shinkai Makoto vốn được biết đến nhờ vào các tác phẩm anime của chủ sở hữu phần đồ họa xuất sắc. Và thông qua trailer lần này, người hâm mộ cũng có phần yên tâm và hào hứng khi “Suzume Locking Up the Doors” sẽ tiếp tục được đầu tư một phần hoạt động cực kỳ đỉnh cao, thậm chí còn được nâng cấp rất nhiều. bộ phim “Your Name” được anh ấy cho ra mắt hơn 5 năm trước đó. Có nét vẽ theo phong cách Slice of Life với những chi tiết nhỏ được điều chỉnh tỉ lệ, đoạn trailer ngắn còn hé lộ những cảnh đặc biệt của nghệ thuật với nhiều góc quay phối hợp linh hoạt. Trong đó toàn bộ máy và trung cảnh được vận dụng để khoe toàn bộ cảnh sắc trong tác phẩm cũng như thể hiện mức đầu tư cho hình ảnh của đội ngũ xuất. Ngoài ra, kỳ ảo cũng có thể hiện rất ấn tượng trong trailer, từ đó càng tăng thêm sự tò mò và háo hức cho người hâm mộ.

Có gì trong trailer phim mới của Shinkai Makoto?  ảnh 2

Chiếc ghế mà nữ chính cầm trong Poster

Có gì trong trailer phim mới của Shinkai Makoto?  ảnh 3

Siêu nhiên tố yếu tố trong các sản phẩm của Shinkai tiếp tục xuất hiện

Có gì trong trailer phim mới của Shinkai Makoto?  ảnh 4

Siêu nhiên tố yếu tố trong các sản phẩm của Shinkai tiếp tục xuất hiện

Có gì trong trailer phim mới của Shinkai Makoto?  ảnh 5

Bối cảnh được đầu tư theo chu kỳ

Có gì trong trailer phim mới của Shinkai Makoto?  ảnh 6

Bối cảnh được đầu tư theo chu kỳ

Bên cạnh việc chỉ đạo, đạo diễn Shinkai Makoto còn đồng thời nhận phần kịch bản của dự án. “Suzume Locking Up the Doors” cũng sẽ tiếp tục được nhào nặn bởi các nhân sự thuộc tính, từng cùng Shinkai làm nên các siêu phẩm như “Your Name” hay “Weathering with You”, Masayoshi Tanaka phụ trách thiết kế nhân vật , Kenichi Tsuchiya là đạo diễn, và Takumi Tanji sẽ là đạo diễn phim.

Hiện tác phẩm chính thức được ấn định ngày ra mắt tại Nhật Bản là 11/11/2022, còn ngày phim công chiếu tại Việt Nam thì vẫn còn là một số ẩn, hãy cùng chờ đợi nhé!

huyenhath

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *