ANIME

Điều gì xảy ra với Jack trong Virgin River?

Với Virgin River Season 4 hạ cánh trên Netflix và làm tan nát trái tim mọi người với rất nhiều câu chuyện khác nhau cùng một lúc, đã tới lúc chúng ta đặt kính lúp của mình lên Jack. Điều gì xảy ra với Jack trong Virgin River? Thứ nhất, mùa 4 trả lời nhiều câu hỏi còn lại từ phần trước. Có một bí mật. Có sự hồi hộp và kịch tính khiến đầu óc quay cuồng.

Nhưng có một bí mật khiến mọi người luôn băn khoăn và suy ngẫm. Vì vậy, chúng ta hãy gọi nó! Điều gì đã xảy ra với Jack Sheridan ở Virgin River? Mùa giải này có cung ứng bất kỳ câu trả lời nào không? Và nếu nó xảy ra, nó là gì? Hãy thử và tìm ra một trong những điều đó! Vì vậy, chúng ta hãy khởi đầu!

Điều gì xảy ra với Jack Trong Virgin River?

Mel và Jack

Điều gì xảy ra với Jack trong Virgin River?

Như game thủ có thể nhớ lại, mùa thứ nhì của Virgin River kết thúc đột ngột khi Mel Monroe (Alexandra Breckenridge) bước vào quán bar và phát xuất hiện Jack bị thương và nằm trên sàn. Chúng tôi không biết chấn thương của Jack nghiêm trọng như thế nào vào thời khắc đó hoặc liệu anh ấy có sống sót hay không. May mắn thay, Jack đã phục hồi hoàn toàn vào đầu mùa 3. Tuy nhiên, vấn đề là không ai biết ai đã bắn anh ta.

Khi Jack khởi đầu nhớ lại một số cụ thể về cái đêm nhưng anh ta bị bắn và nhớ rằng Brady đã ở đó, thì rõ ràng Brady (Benjamin Hollingsworth) là nghi phạm chính. Brady bị tạm giữ vì tình nghi phạm tội sau khi cảnh sát phát hiện một khẩu súng trong xe của anh ta.

Cũng nên đọc: trận chiến không được tuyên bố kết thúc giảng giải: Điều gì sẽ xảy ra ở cuối?

Brady không bao giờ có tội

Brady, một người game thủ thủy quân lục chiến của Jack, đã bị giam giữ vì thủ đoạn giết thịt người trong phần cuối của Phần ba, có sự tham gia của Benjamin Hollingsworth. Đối với Brady, mọi thứ nhường như không hứa hứa. Anh ta đã được phát hiện với một khẩu súng trong xe hơi của mình, để khởi đầu. Ngoài ra, anh ta còn là game thủ với Calvin (David Cubitt), trùm ma túy địa phương ở Virgin River, người nhưng tổ chức Jack đã nỗ lực hạ gục.

Brady bị giam giữ mặc dù anh ta khăng khăng rằng anh ta vô tội. Brady chịu đựng thủ đoạn giết thịt người của chính mình trong khi bị giam giữ. Anh ta bị đâm vì em họ của Jimmy, cánh tay phải của Calvin, Ian Tracey. Sau khi đột phá, trí tưởng của Jack trở lại, khẳng định Brady không phải là người đã tiến công anh. Đây là một tin vui cho Brie (Zibby Allen), chị gái của Jack, người đang nhìn thấy Brady. Sông Virgin. Trên thực tế, Calvin không liên quan gì tới thủ đoạn giết thịt người. Đối với cơ quan thực thi pháp luật Virgin River, Calvin và các cộng sự luôn là nghi phạm chính trong thủ đoạn giết thịt người. Jimmy bị bắt trong Phần 3 nhưng sau đó được giải thoát nhờ chứng cớ ngoại phạm. Brady kém may mắn hơn và dành một thời kì ngắn sau song sắt.

sau rốt, hóa ra thủ đoạn giết thịt người của Jack không phải do trùm ma túy và đồng bọn của hắn thực hiện (nhưng họ phải che đậy).

Điều gì xảy ra với Jack Trong Virgin River?

Jack trong sông Virgin

Trong Virgin River, Ai đã bắn Jack?

Anh trai sinh đôi của Wes (Steve Bacic) Vince (Steve Bacic) được đồn đại là kẻ đã bắn Jack trong suốt phần 4 của Virgin River, nhưng điều này không được xác nhận cho tới cuối mùa giải. Trong cảnh căng thẳng giữa Preacher (Colin Lawrence), Paige (Lexa Doig) và Vince ở tập 12, chúng ta thấy một đoạn hồi ức. Đoạn hồi ức đưa chúng ta trở lại buổi tối hôm đó tại quán bar, nơi Vince xuất hiện để đối đầu với Preacher. Jack ở đó, hành động thận trọng khi lấy ra một con dao lớn để tự vệ. Jack bị Vince đe dọa bằng một khẩu súng, và cả nhì vật lộn. Sau đó, Jack chém vào chân Vince để tẩu thoát.

Jack nhấc máy tính bảng của mình khi Vince đang ở trên mặt đất, định gọi cho Preacher hoặc cảnh sát, nhưng anh ta không thể làm như vậy. Jack bị Vince bắn, người sau đó rời quán bar. Vì vậy, bây giờ chúng ta đã biết về những gì đã diễn ra trong đêm chung kết mùa 2! Jack đã tới nhầm chỗ, sai thời khắc khi Vince tìm kiếm thông tin về những gì đã xảy ra với Wes. Mặc dù Vince không có ý định bắn Jack khi anh ta bước vào quán bar, nhưng đó đúng đắn là những gì đã xảy ra. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn đã quan tâm. Vui lòng tiếp tục duyệt trang web của chúng tôi để biết thêm nội dung liên quan tới tiêu khiển. Chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa gặp lại game thủ trong thời kì sớm nhất!

Cũng đọc: Mel có thai với ai trên sông Virgin? Biết mọi thứ về quá trình mang thai của cô ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *