ANIME

Các thành viên trong Pinocchio của Guillermo Del Toro: Bộ phim hoạt hình kinh điển

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về các thành viên Pinocchio của Guillermo Del Toro. Pinocchio là một bộ phim ca nhạc giả tưởng sắp ra mắt của đạo diễn Guillermo Del Toro. Phim sẽ dựa trên tiểu thuyết Ý năm 1883 Cuộc phiêu lưu của Pinocchio do Carlo Collodi viết. Del Toro sẽ ra mắt đạo diễn hoạt hình với Pinocchio. Hãng hoạt hình Netflix đã sinh sản bộ phim hoạt hình này.

Gặp gỡ các thành viên diễn viên Pinocchio của Guillermo Del Toro

thế hệ đây, trailer của Pinocchio đã được tung ra, trong đó giới thiệu các nhân vật trong phim. Đây là một bộ phim hoạt hình ca nhạc, và dàn diễn viên sẽ lồng tiếng cho các nhân vật khác nhau. Vì vậy, hãy đọc tiếp bài viết ngôi sao nào đã lồng tiếng cho nhân vật nào.

1. Gregory Mann

Gregory Mann sẽ lồng tiếng cho Pinocchio trong phim. Anh ấy là một trong những nghệ sĩ tiêu khiển nổi tiếng nhất và cũng đã được nhìn thấy trong các bức ảnh chuyển động trước đó. Mann đã thực hiện một số phim điện ảnh, bao gồm Victoria, Potato Peel Pie Society, và The Guernsey Literary. Ngay cả sau khi là một nghệ sĩ tiêu khiển, Gregory vẫn thích giữ cuộc sống của mình cá nhân, và không có nhiều thông tin cụ thể về anh ta trên internet.

Các thành viên diễn viên Pinocchio

Gregory Mann

2. Finn Wolfhard

Fin Wolfhard sẽ là người lồng tiếng cho Candlewick. Anh ấy là một ca sĩ và diễn viên người Canada. Finn đã được xác nhận nhờ vai Mike Wheeler trong loạt phim Stranger Things của Netflix. Nam diễn viên người Canada đã làm việc trong nhiều bộ phim thuộc nhiều thể loại bao gồm kinh dị, siêu tự nhiên, chính kịch và phim kinh dị. Finn cũng đã đạo diễn một bộ phim ngắn vui nhộn tên là Night Shifts. Ngoài ra, anh còn là giọng ca chính trong ban nhạc rock Calpurnia và hiện đang làm việc với thương hiệu Aubreys.

Các thành viên diễn viên Pinocchio

Finn Wolfhard

3. Cate Blanchett

Cate Blanchett đã lồng tiếng cho nhân vật Sprezzatura. Tên trọn vẹn của cô là Catherine Elise Blanchett, cô là một nhà sinh sản và diễn viên người Úc. Cô là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất trong thế hệ của mình và đã đóng nhiều bộ phim bom tấn và phim độc lập. Cate đã nhận được một số giải thưởng bao gồm Giải Quả cầu vàng, Giải thưởng Điện ảnh Viện hàn lâm Anh, Giải thưởng Viện hàn lâm và Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh.

Các thành viên diễn viên Pinocchio

cate Blanchett

4. Ewan McGregor

Ewan McGregor sẽ là người lồng tiếng cho Sebastian J. Cricket. Anh ấy là một diễn viên người Scotland. Vai diễn đột phá của anh ấy là trong Lipstick on your Collar, một bộ phim truyền hình dài tập của Anh tạo ra năm 1993. Sau đó, anh ấy làm việc trong thương hiệu xe lửa và nó đã thành công vang dội. Ewan đã đóng một số bộ phim trong sự nghiệp của mình và nhận được một số giải thưởng diễn xuất cao nhất bao gồm Giải Quả cầu vàng, Giải Emmy và Giải thưởng Nhân đạo BAFTA Britannia.

Các thành viên diễn viên Pinocchio

Ewan McGregor

5. Christoph Waltz

Christoph Waltz sẽ lồng tiếng cho Bá tước Volpe. Anh ấy là một diễn viên người Đức gốc Áo. Vào năm 2009, Waltz đã có một bước đột phá trong sự nghiệp của mình và kể từ đó, anh chủ yếu hoạt động tại Hoa Kỳ. Anh đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm nhì giải Screen Actors Guild Awards, nhì giải Oscar, nhì giải thưởng Điện ảnh Viện hàn lâm Anh và nhì giải Quả cầu vàng.

Các thành viên diễn viên Pinocchio

Christoph Waltz

Đây là những diễn viên nhập vai chính trong phim. Trong khi Tilda Swinton, Burn Gorman, John Turturro, Ron Perlman, David Bradley và Tim Blake Nelson sẽ là người lồng tiếng cho các nhân vật phụ trong phim.

Cũng nên đọc: Love Island USA Phần 4 Tập 5 Ngày tạo ra: Nơi để xem và các thành viên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *