ANIME

Manga bán chạy nhất mọi thời đại nhưng mà game thủ không nên bỏ qua

Manga bán chạy nhất mọi thời đại cũng giống như nói về manga nổi tiếng hàng đầu được xếp hạng hay nhất vì manga càng nổi tiếng thì số lượng manga bán ra cũng tăng lên. hồ hết các manga bán chạy nhất là các truyện hành động, hài, phiêu lưu, lãng mạn và các thể loại truyện tranh khác nhưng mà độc giả yêu thích. Khi số lượng bán manga tăng lên, độ nổi tiếng và lượng người hâm mộ cũng tăng lên, và hiếm khi người ta mua những bộ truyện tranh nhàm chán.

Vì vậy, trong danh sách những bộ manga bán chạy nhất mọi thời đại, game thủ sẽ tìm thấy những bộ truyện tranh hay nhất đang tiếp tục, và một số bộ đã kết thúc nhưng số lượng bán ra của chúng vẫn tiếp tục tăng lên. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ giúp người hâm mộ manga biết được bộ manga nào đáng đọc nhất trong thời đại này. Chúng tôi có hàng tấn manga bán chạy nhất đã bán được hơn 400 triệu phiên bản do nội dung hành động hoặc diễn biến nhưng mà các chương manga có.

game thủ sẽ không ngạc nhiên khi bộ truyện tranh trước tiên là bộ truyện nhưng mà game thủ biết và là bộ truyện yêu thích của người hâm mộ. Ngay cả bây giờ, số lượng truyện tranh đó vẫn tiếp tục tăng lên vì người hâm mộ manga đang mua tập thế hệ và các tập sắp tới đã được bán giống như các manga như My Hero Academia và nhiều hơn nữa. Chúng tôi đã cung ứng cho game thủ một gợi ý về những gì mong đợi trong danh sách các manga bán chạy nhất kể từ khi chúng tôi nói về Học viện nhân vật của Tôi; nó là một trong những bộ manga hay nhất nhưng mà game thủ nên mong đợi.

Nhưng chúng ta sẽ nói về những bộ truyện được xếp hạng hàng đầu và những bộ truyện tranh có số lượng bán nhiều hơn. game thủ cũng sẽ biết game thủ có thể thích đọc manga nào trong danh sách dưới đây. Rất khó để tạo ra một manga có thể đứng đầu danh sách bán chạy nhất mọi thời đại. Nhưng game thủ sẽ đồng ý với tôi khi game thủ tìm ra top manga hay nhất được xếp hạng trong danh sách dưới đây.

Manga bán chạy nhất mọi thời đại:

Một miếng

One Piece đã đứng đầu danh sách này sau khi bán được hơn 500 triệu phiên bản. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì chúng ta đều biết One Piece nổi tiếng như thế nào và sự tiêu khiển nhưng mà manga này mang lại cho người hâm mộ hoặc độc giả manga. Eiichiro Oda đã làm rất tốt khi biến bộ manga này trở thành một trong những bộ truyện hay nhất, và anh ấy vẫn tiếp tục làm như vậy vì One Piece vẫn đang tiếp tục và nó sẽ sinh sản một chương thế hệ mỗi tuần.

Manga bán chạy nhất mọi thời đại

Một miếng

Các fan của manga One Piece có thể mong đợi nhiều phiên bản One Piece hơn nữa. Chúng tôi chưa bao giờ bắt gặp bất kỳ ai ghét cuộc phiêu lưu của băng Mũ Rơm. Đây là một câu chuyện thú vị về một cậu tí xíu tên Monkey D.Luffy, người đã thề sẽ trở thành Vua Hải Tặc. One Piece sẽ luôn đứng đầu danh sách trừ khi manga khác vượt qua nó. Những ai thích đọc One Piece có thể lấy hoặc mua trực tuyến trên Viz và các nền tảng chính thức khác.

Ngọc rồng

Mặc dù Dragon Ball đã kết thúc cách đây vài năm, bộ manga này vẫn thu về lợi nhuận khổng lồ sau khi bán được hơn 300 triệu phiên bản trên toàn trái đất. Dragon Ball được xuất phiên bản bởi vì Shueisha và được viết bởi vì Akira Toriyama. Manga này đã trở thành phổ quát trên toàn trái đất, và mọi người đều thích nó. Mặc dù khi nó mở màn, nó mở màn vì nó được làm cho trẻ em, người lớn cũng thích nó.

Manga bán chạy nhất mọi thời đại

Ngọc rồng

Manga này tiết lộ câu chuyện về những Saiyan bảo vệ trái đất khỏi những kẻ phản diện. Người hâm mộ manga vẫn mua tập hoặc phiên bản sao của Dragon Ball mặc dù nó đã kết thúc. Tuy nhiên, các loạt phim Dragon Ball khác vẫn đang tiếp tục, như Dragon Ball Super, tiết lộ sự trỗi dậy của Saiyan và các nhân vật phản diện khác. Bộ truyện Dragon Ball có sẵn trực tuyến trên Viz và các nền tảng khác.

Cũng nên đọc: Truyện tranh lãng mạn màu hay nhất nhưng mà game thủ cần xem

Golgo 13

Golgo 13 là một manga được viết và minh họa bởi vì Takao Saito. Đây là một trong những truyện tranh cổ nhất vẫn còn được xuất phiên bản. Nó tiết lộ câu chuyện về một giáo sư sát thủ vô danh, điều này đã làm cho manga này trở thành nổi tiếng trên mạng. Golgo 13 đã bán được hơn 300 triệu phiên bản, và hồ hết chúng ta có thể không thân thuộc với manga này, nhưng một khi game thủ đọc nó, game thủ sẽ nhận ra con số của nó đã tự nói lên điều đó.

Manga bán chạy nhất mọi thời đại

Golgo 13

thám tử Conan

Thám tử nức danh Conan là một bộ truyện tranh hay nhất nổi tiếng khác đã bán được hơn 250 triệu phiên bản. Đây là một câu chuyện thú vị của một thám tử được viết bởi vì Gosho Ayoma. nhiều lúc game thủ có thể ngạc nhiên vì sao những bộ truyện tranh như thế này lại bán chạy hơn, và game thủ sẽ tìm thấy câu trả lời của mình sau khi đọc chúng vì game thủ có thể tò mò về những bộ truyện tranh nổi tiếng khác. Thám tử nức danh Conan là một bộ truyện tranh vẫn đang tiếp tục bán được nhiều phiên bản hơn trên khắp trái đất.

thám tử Conan

thám tử Conan

Đôrêmon

Doraemon đã bán được hơn 250 triệu phiên bản với những câu chuyện thú vị đáng để đọc. Fukiko F. Fujio đã viết cuốn này, trở thành phổ quát sau khi nó được giới thiệu với người hâm mộ manga. Doraemon là câu chuyện về chú mèo lười được làm cho trẻ em, nhưng người lớn cũng có thể đọc được. Điều thú vị là một bộ truyện tranh thiếu nhi bán được hơn một triệu phiên bản.

Manga bán chạy nhất mọi thời đại

Đôrêmon

Naruto

Naruto là một trong những bộ hay nhất và có thể được so sánh với One Piece hay Dragon Ball. Manga này đã bán được hơn 250 triệu phiên bản. Mặc dù Naruto đã kết thúc, nó vẫn đang tạo ra nhiều con số hơn về doanh số bán hàng, và các nhân vật chính như Sasuke, Sakura và Naruto đã làm cho manga này trở thành phổ quát, khiến nó bán được nhiều phiên bản hơn.

Naruto

Naruto

Up rổ

Slam Dunk đã bán được hơn 170 triệu phiên bản do Takehiko Inoue viết. Hiếm khi tìm thấy bộ truyện tranh port nào đạt hơn 100 triệu phiên bản, điều này cho thấy đây là bộ truyện tranh thể thao hay nhất đáng để đọc. Slam Dunk tiết lộ câu chuyện về một cậu tí xíu muốn trở thành bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại và đạt được nhiều mục tiêu cùng đội của mình. Slam Dunk có hơn 20 tập đã được tích lũy.

Up rổ

Up rổ

KochiKame: Tokyo Beat Cops

KochiKame: Tokyo Beat Cops đã bán được hơn 155 triệu phiên bản. Asomamu Akimoto viết manga này, và nó đã tích lũy được hơn 200 tập. KochiKame: Tokyo Beat Cops tiết lộ câu chuyện về một người đàn ông mời một cỗ máy tiện ích để kiếm nhiều tiền hơn, nhưng đó là một thủ đoạn. Tuy nhiên, thật thú vị khi tìm thấy một bộ manga như thế này có nhiều tập hơn game thủ có thể đọc.

KochiKame: Tokyo Beat Cops

KochiKame: Tokyo Beat Cops

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba

Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba là bộ manga hay nhất về Quân đoàn quỷ, một tổ chức trừ quỷ. Manga này đã bán được hơn 150 triệu phiên bản trên khắp trái đất. Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba đã có hơn 20 tập, nhưng nó vẫn tiếp tục được bán vì đây là một manga đang sinh sản. Manga này mở màn vào năm 2016 và đã bán được hơn 100 triệu phiên bản trong một thời kì ngắn, không giống như những manga khác mở màn trước đó.

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba

Chất tẩy trắng

Bleach đã bán được hơn 130 triệu phiên bản. Nhưng nó vẫn được bán kể từ khi một loạt Bleach khác đã mở màn. Nó được viết bởi vì Tite Kubo, tiết lộ câu chuyện về Kurosaki Ichijo và những con quái vật bí mật. nhiều lúc game thủ có thể tìm thấy bộ truyện tranh nổi tiếng hay nhất với số lượng bán ít hơn vì chúng đã mở màn cách đây vài năm, và điều đó không có tức thị chúng ít nổi tiếng hơn hoặc những bộ truyện tranh khác bán được nhiều phiên bản hơn thì tốt hơn. Người hâm mộ sẽ quyết định xem bộ truyện tranh nào hay hơn và bộ truyện nào họ thích hơn.

Chất tẩy trắng

Chất tẩy trắng

cậu tí xíu Astro

Astro Boy đã bán được hơn 100 triệu phiên bản và thu được hơn 20 tập. Osamu Tezuka viết manga này. Astro Boy tiết lộ sự chung sống giữa loài người và robot trong một trái đất bí mật. Một cậu tí xíu tên là Astro được tạo ra để thống nhất loài người và robot và bảo vệ trái đất khỏi nguy hiểm. Anh ta sở hữu sức mạnh ngoài sức tưởng tượng của loài người, và anh ta mạnh hơn tất cả những người máy.

cậu bé Astro

cậu tí xíu Astro

tiến công người khổng lồ

Attack on Titan đã bán được hơn 100 triệu phiên bản nhưng vẫn tiếp tục bán chạy. Manga này của Hajime Isayama tiết lộ trận chiến giữa Người và Titan do Eren là nhân vật chính. Chúng tôi cũng có những bộ truyện tranh như Crayon Shin-chan, Oishinbo, Astro Boy, và những bộ manga khác đã được xuất phiên bản hơn 100 triệu phiên bản. Nhưng thật bất thần khi tìm thấy một manga như Attack on Titan ở cuối danh sách. Attack on Titan đã tạo ra nhiều con số trực tuyến hơn là bán các phiên bản sao vì nó rất khó tìm.

Tấn công người khổng lồ

tiến công người khổng lồ

game thủ có thể không quen với một số manga trong danh sách này vì hồ hết chúng đều khó truy cập trực tuyến, nhưng chúng rất phổ quát ở Nhật phiên bản và các quốc gia khác có thể truy cập được. Có rất nhiều manga khác bán chạy nhất, nhưng chúng tôi thảo luận về những manga đã bán được hơn 100 triệu phiên bản và tiếp tục bán được nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, có rất nhiều truyện tranh bán chạy nhất nhưng mà game thủ có thể đọc trực tuyến.

Cũng nên đọc: Manga lãng mạn đã hoàn thành với phong cách nghệ thuật tốt để đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *