ANIME

Digimon Ghost Game Tập 35 Ngày phát triển: Người sói

Digimon Ghost Game Episode 35 sẽ được phát triển vào cuối tuần này. Là một loạt phim hoạt hình Nhật phiên bản dựa trên nhượng quyền thương nghiệp Digimon, tập trước tiên của anime Digimon Ghost Game được phát sóng trên Fuji TV ở Nhật phiên bản mở đầu từ ngày 3 tháng 10 năm 2021. Chủ đề mở đầu là “FACTION” của Wienners. Chương trình hướng tới trẻ em nhưng được cả thanh niên và người lớn yêu thích. phụ vương của Hiro đã để lại cho anh một vũ trang thất thường, và chương trình kể câu chuyện về cách anh sử dụng nó để giải quyết bí hiểm.

Những câu chuyện về các hiện tượng kỳ lạ phổ quát trên internet trong toàn bộ vũ trụ của chương trình, từ những con ma đang tăng véc tơ vận tốc tức thời lão hóa tới những bức ảnh bị phá hoại do những người lạ tương ứng với những vụ mất tích trong trái đất thực. Sử dụng Digivice của mình, anh ta có thể nhìn thấy và liên lạc với thủ phạm của tin đồn. Hiro tìm kiếm và ngăn chặn Digimon gây ra sự tàn phá trong trái đất thực với sự giúp sức của Gammamon và đồng minh của anh ta.

Buổi trình diễn đơn giản có thể được thưởng thức do mọi lứa tuổi vì có rất ít điều có thể xảy ra khi những sinh vật dễ thương, giống như động vật thì thầm. Chúng ta thấy trong Tập 34, Sau thời kì dài vắng mặt, Hiro và Gammamon trở về nhà để quét dọn, tình cờ gặp một nhân loại giống con tắc kè đáng sợ, người nhưng mà Hiro nhận là láng giềng nhưng mà anh biết ở trường tiểu học. Hiro tới thăm nhà người người chơi của mình vào sáng hôm sau để tìm manh mối và phát hình thành điều gì đó gây sốc.

Digimon Ghost Game Tập 34 Tóm tắt

Tập 34 có tiêu đề “trình tích lũy thông tin trên tường”. Người Digimon được gọi là salamandamon nhổ xuống cổ họng của những người đang ngủ và trả lại họ như những con tắc kè lai với người, thật đáng sợ và sau đó những con tắc kè lai với người đánh cắp đồ trang sức như xoàn. Cũng như những thứ có gắn xoàn, chẳng hạn như nhẫn, kỳ nhông có thể ăn những chiếc nhẫn này để trở thành đẹp hơn. Điều này rất giống với tập mod giật gân.

Tập này nói về kỳ nhông muốn trở thành xinh đẹp nhưng anh ta cần thứ gì đó từ nhân loại để đạt được điều đó, vì vậy anh ta đã tiến công cắp xoàn, vì vậy về cơ phiên bản đó là những gì đã xảy ra, và sau đó những đứa trẻ xuất hiện và quyết định làm một số khoa học, và sau đó salamandamon nói, ôi chao tệ, xin lỗi tôi sẽ ăn bút chì. Loại tập này có rất ít thứ thích hợp với nó. Mặc dù, có rất nhiều khía cạnh rùng rợn, chẳng hạn như việc nhân loại và tắc kè là con lai, điều này vô cùng thô thiển và ngụ ý rằng chúng đã tiến công nhân loại.

Digimon Ghost Game Tập 35 Ngày phát hành

Trò chơi ma Digimon

Một người người chơi của nhân vật đã trở thành một con tắc kè lai với nhân loại, và tiến công giá bằng những vết thương trên áo của phụ vương cô và băng trên cánh tay, anh ta có vẻ như bị xây xát, điều đó ngụ ý rằng những con lai này đang làm tổn thương và tiến công nhân loại, nhưng họ không bao giờ đề cập tới nó. Tôi cảm thấy như vậy là ổn, nhưng tôi nghĩ thật thú vị khi những nhân loại này tiến công những người khác, nhưng chương trình không đi sâu vào nó. Họ có một vài bức ảnh chụp phụ vương của Nanami đầy bụi bẩn và băng bó, và nhìn chung ông ấy trông bị thương, nhưng họ thậm chí còn không đề cập tới điều đó.

Không có gì thú vị về phần còn lại của tập phim. Đó là một tí trung bình. Nó có một số khía cạnh chiến thuật thú vị vào cuối tập. Nó cho rằng salamandamon và Betgamamon sẽ gây ra một vụ nổ lớn, và điều đó sẽ vẫn làm tổn thương những con tắc kè nhân loại cũng bị đưa tới trái đất kỹ thuật số này. Theo hiểu biết của tôi, họ chưa giảng giải bất kỳ điều gì về không gian kỹ thuật số ngoài thực tế là nó nhiều lúc hoạt động như họ muốn và những lần khác thì không.

Digimon Ghost Game Tập 35 Ngày phát hành

nhân loại tắc kè từ trò chơi ma Digimon

Kết quả là, để dập tắt ngọn lửa này, chúng tôi đã phải nhờ Belgamamon sử dụng cưa bắn như một loại vũ trang hết sạch, điều này thật vui nhộn. Một khía cạnh thú vị khác là Hiro nói rằng kỳ nhông vẫn muốn ăn đồ vật, vì vậy anh ta sẽ cho nó gọt bút chì và bút chì cũ, có tính chất tương tự, để nó có thể ăn than chì, cũng có tính chất tương tự, vì vậy đó là một khía cạnh thú vị và một giải pháp thú vị cho lý do vì sao Digimon đang làm điều gì đó. Câu trả lời cho vấn đề này là cho tắc kè ăn bút chì.

Đó là một giải pháp khá thú vị về khía cạnh giải quyết một tí khoa học và giải quyết rằng những con tắc kè có thể đã hoặc không thể đã làm tổn thương nhân loại, ít nhất là trong trường hợp của phụ vương Nanami. Nói chung, tôi rất thích xem tập này. Tập này khá nhàm chán vì các nhân vật không làm được gì nhiều; Tất cả bọn họ vừa tìm hiểu về nhân loại tắc kè ngay tức thời và sau đó mở đầu rình rập họ, Ruri và Kyoshi vô dụng trong tập này.

Digimon Ghost Game Tập 35 Ngày phát hành

Trò chơi ma Digimon

Những viên xoàn đã được thay thế bằng những viên xoàn giả, và Kyoshi thậm chí đã nỗ lực giúp sức, nhưng anh ta không gặp may khi nỗ lực giúp sức. Kyoshi đã thực hiện một mẹo ẩn danh rằng họ nên đổi chúng để lấy xoàn giả, và họ đã không làm như vậy, điều đó là thực tế, nhưng sau hết họ đã không thực sự chuyển đổi chúng, vì vậy đó là một món hời. Có vẻ như Kioshiro không thể bắt kịp trong tập này, và anh ấy gần như vô dụng vì anh ấy nỗ lực tách các con tắc kè lai người khỏi kỳ nhông bằng cách sử dụng một công tắc kỹ thuật số nhưng chúng là con lai của người Digimon, vì vậy anh ấy đã phải chịu đựng vì điều đó. Tình tiết không tệ lắm, nhưng không có nhiều chuyện xảy ra trong đó. Tôi kiên cố rằng nó không phải là một tập phim tồi, nhưng nhìn chung, nó khá là nhàm chán. Tôi muốn nhiều hơn nữa từ những tập phim này trong tương lai.

Digimon Ghost Game Tập 35 Ngày phát triển

Ngày phát triển Digimon Ghost Game Tập 35 được ấn định vào 24 tháng 7 năm 2022, Chủ nhật lúc 9:00 sáng. Tập phim có tiêu đề “Ma sói.”Một người sói đã được nhìn thấy ở Hitoyo-machi, và nhóm của Hiro tới thăm họ hàng của Ruli để điều tra tin đồn. Cả nhóm biết được rằng gia đình của Ruli có quan hệ với một truyền thuyết địa phương, trong đó một thành viên của gia đình Tsukiyoni đã hy sinh để giết thịt người sói.

Xem Digimon Ghost Game Tập 35 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Digimon Ghost Game Episode 35 trên Crunchyroll khi nó được phát triển cũng như tất cả các tập của bộ anime.

Cũng đọc: Phương Đông Phần 2 Tập 3 Ngày phát triển: Vượt qua điểm yếu!

Đề xuất cho người chơi:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *