ANIME

Maharani Season 3: Ngày phát hành, Tóm tắt và Hướng dẫn phát trực tuyến

Nếu bạn là một fan hâm mộ của các bộ phim truyền hình Ấn Độ, thì bạn là người may mắn! Phần thứ ba của Maharani sẽ sớm được công chiếu. Mùa 2 đã kết thúc với rất nhiều câu hỏi hồi hộp và chưa có lời đáp, vì vậy người hâm mộ rất háo hức chờ đợi mùa tiếp theo để khám phá điều gì đã xảy ra.

Maharani là một bộ phim truyền hình trực tuyến bằng tiếng Hindi của Ấn Độ năm 2021 do Subhash Kapoor tạo ra. Câu chuyện kể về một phụ nữ thị trấn nhỏ bước vào thế giới chính trị và cố gắng tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng của cô ấy. Nhân vật chính của bộ truyện là Huma Qureshi, Sohum Shah, Amit Sial, Kani Kusruti và Inaamulhaq. Bộ phim chính trị nhiều mùa một phần được lấy cảm hứng từ những gì xảy ra ở Bihar trong những năm 1990 khi Lalu Prasad Yadav làm vợ nội trợ Rabri Devi người thừa kế của mình. Câu chuyện của mùa 1 lấy bối cảnh từ năm 1995 đến năm 1999.

Nó lấy cảm hứng từ các sự kiện và nhân vật trong đời thực, chẳng hạn như Ranvir Sena, các chiến binh cánh tả, các nhóm Naxalite, Giải phóng Đảng Cộng sản Ấn Độ (theo chủ nghĩa Mác-Lênin), vụ thảm sát Laxmanpur Bathe năm 1997, Fodder Scam, Brahmeshwar Singh. Phần 2 bao gồm khoảng thời gian từ giữa năm 1999 và dựa trên những câu chuyện và tính cách có thật như Vụ giết người Shilpi-Gautam, Sadhu Yadav, Rajiv Goswami, Shibu Soren, Mohammad Shahabuddin, Prashant Kishor, Ủy ban hành động chính trị Ấn Độ (I-PAC), và cuộc bầu cử Hội đồng Lập pháp Bihar năm 2000.

Maharani là một bộ phim chính trị lấy bối cảnh ở Bihar vào những năm 1990. Liệu một người phụ nữ mù chữ Rani Bharti (Huma Qureshi), có thể tồn tại với số học đẳng cấp truyền thống và giọng nói mới nổi? Rani Bharti (Huma Qureshi) là một bà nội trợ và là vợ của tể tướng Bihar Bheem Shah (Sohum Shah). Cô ấy chỉ quan tâm đến tổ ấm của mình và người bạn đời của mình.

Sau khi chồng cô rời khỏi vị trí thủ hiến của Bihar, cô muốn rời đi và trở về làng. Nhưng cuộc đời cô đã thay đổi khi chồng cô, Bộ trưởng Bihar, phải công bố người kế vị. Với các thành viên trong nhóm của mình rất phấn khích khi biết ai đã được chọn, anh ta đặt tên cho Rani người kế nhiệm của mình, gây sốc cho tất cả mọi người.

Diễn viên của Maharani:

Huma Qureshi trong vai Rani Bharti: Nhân vật chính của chương trình, cô ấy là một người phụ nữ thất học, đột nhiên bị đẩy vào thế giới chính trị khi chồng cô ấy trở thành người kế vị của cô ấy. Sohum Shah trong vai Bheema Bharti: Chồng của Rani và thủ hiến của Bihar. Anh ta thuộc một giai cấp thấp hơn, điều này làm cho việc đi lên vị trí CM của anh ta càng đáng chú ý hơn. Mộtvới Sial trong vai Gopal Mishra: Cánh tay phải của Rani và là người bạn tâm giao. Anh ta là một chính trị gia sắc sảo, người biết rõ những tình tiết trong trò chơi.

Kani Kusruti trong vai Indira Devi: Mẹ chồng của Rani và mẹ của Bheema. Bà là một người phụ nữ truyền thống không hài lòng với quyết định của con trai mình để Rani trở thành người kế vị. Inaamulhaq trong vai Lalit Narayan Mishra: Cha của Gopal và là một chính trị gia quyền lực ở Bihar. Ông không hài lòng với sự gần gũi của con trai mình với Rani và muốn con xa lánh cô.

Mùa đầu tiên của Maharani đã thành công rực rỡ và mùa thứ hai thậm chí còn xuất sắc hơn. Phần thứ ba chắc chắn sẽ thậm chí còn hấp dẫn và thú vị hơn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nắm bắt nó khi nó công chiếu.

Maharani

Rani Bharti bên chồng, Bheema Bharti.

Bản tóm tắt Maharani Season 2:

Bihar đang ở trong tình trạng nổi loạn, và Bheema lãnh đạo một chính quyền ủy nhiệm từ nhà tù. Các phe đối lập đặt nhãn hiệu cho quy tắc của Rani là “Jungle Raj”, tuyên bố cô ấy phải chịu trách nhiệm về sự bùng phát tội phạm gần đây ở Bihar. Kết quả là họ đang yêu cầu cô từ chức. Các thành viên trong nhóm của Rani quay lưng lại với cô ấy khi cô ấy cố gắng nhổ “Jungle Raj” từ nhà nước.

Govardhan Das và Navin Kumar gặp nhau để xác định bước tiếp theo của họ. Sau khi Bheema mãn hạn tù, anh ta yêu cầu Rani từ chức. Quyết định chính trị gần đây của Rani gây bất ngờ cho cả chồng cô và phe đối lập. Rani có kế hoạch ngăn chặn âm mưu chính trị của Navin. Những bất ổn chính trị gần đây đã cho phép Bheema tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình ở Bihar. Một cuộc nổi dậy nhanh chóng lan rộng khắp Bihar, để lại hậu quả đẫm máu sau đó.

Maharani (Phim truyền hình Ấn Độ)

Rani Bharti và các thành viên nội các khác trong Hội đồng

Trái tim của Rani tan nát bởi lời tuyên bố của Prem Kumar, người đang được tại ngoại trên phương diện cá nhân. Rani cảm thấy rất khó để tiếp cận với thực tế mới của mình. Bheema thành lập một đảng chính trị mới để phản ứng với kết quả bầu cử. GoDhan giải thích cho Rani về tình trạng hỗn loạn và đánh bom. Sau đó, cuộc bỏ phiếu cuối cùng đã diễn ra ở Bihar. Bheema tổ chức một bữa tiệc Holi cho các MLA RJSP và BVP mới được bầu để xây dựng chính phủ.

Ngày phát hành Maharani Season 3:

Loạt phim Maharani được phát sóng lần đầu tiên trên SonyLIV vào ngày 28 tháng 5 năm 2021. Vào ngày 16 tháng 7 năm 2022, đoạn giới thiệu của phần thứ hai được phát hành và vào ngày 1 tháng 8 năm 2022, đoạn giới thiệu được công bố. Phần thứ hai bắt đầu trên SonyLIV vào ngày 25 tháng 8 năm 2022.

Người hâm mộ háo hức chờ đợi Phần 3, được chuẩn bị công chiếu vào Tháng 8 năm 2023. Bạn có hào hứng với Maharani Season III không?

Đảm bảo cập nhật Phần I và II trước khi phát hành Phần III. Và đừng quên đặt lời nhắc cho ngày công chiếu!

Xem trước Maharani Season 3:

Mùa thứ ba của Maharani thậm chí còn hấp dẫn và thú vị hơn hai mùa đầu tiên. Rani Bharti đã trở lại, và cô ấy quyết tâm mang lại sự thay đổi cho Bihar. Với sự giúp đỡ của người thân tín trung thành Gopal Mishra, cô lên kế hoạch xử lý hệ thống thối nát và biến Bihar trở thành một nơi tốt hơn cho tất cả mọi người. Nhưng cô ấy sẽ vấp phải sự phản đối từ mọi phía.

Maharani

Lãnh đạo phe đối lập Rani Bharti đã sử dụng tôn giáo làm tuyên truyền để giành chiến thắng trong các cuộc bầu cử ở Bihar.

Trong Phần 2, phe đối lập cáo buộc Rani là nguyên nhân gây ra “quái vật rừng rậm” đã vượt qua bang Bihar. Do đó, chúng ta có thể mong đợi Maharani mùa 3 sẽ xoay quanh việc Rani sẽ thành lập một chính phủ thích hợp ở Bihar như thế nào.

Liệu Rani có thể vượt qua tất cả những trở ngại trên con đường của mình và chiến thắng? Hãy nắm bắt tất cả các hành động khi Maharani Season III công chiếu vào tháng 8 năm 2023!

Xem Maharani Season 3 ở đâu?

Maharani Season III sẽ có sẵn để phát trực tuyến SonyLIV. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có một đăng ký trước ngày công chiếu! Bạn cũng có thể xem Maharani Seasons I và II trên SonyLIV để nắm bắt tất cả các hành động.

Bạn có thể phát trực tuyến trên HotstarZee5.

Maharani là một chương trình chắc chắn sẽ khiến bạn bị cuốn hút. Với cốt truyện thú vị và các nhân vật mạnh mẽ, đây là một chương trình mà bạn không thể bỏ lỡ! Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nắm bắt nó khi nó phát hành!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *