ANIME

Blood And Treasure Season 2 Tập 12 Ngày phát hành: Ai thực sự là Hardwick?

Ngày phát hành tập 12 của Blood and Treasure Season 2 sắp đến gần và đây là những gì chúng ta biết về điều tương tự. Loạt phim đưa ra ánh sáng về một chương trình thể loại phiêu lưu không thất bại trong việc cung cấp cho chúng ta những pha hành động qua từng tập của nó. Matthew Federman đã tạo ra chương trình cùng với Stephen Scaia cho CBS. Gần đây, chiếc giày đã được chuyển từ CBS sang Paramount Plus. Chương trình đưa ra ánh sáng về một chuyên gia cổ vật xuất sắc, người cũng đồng thời là một tên trộm nghệ thuật xảo quyệt.

Khi bắt đầu cốt truyện, chúng ta thấy họ hợp tác với một nhóm để bắt một tên khủng bố tàn nhẫn. Người này cố gắng lấy các kho báu bị đánh cắp và bán lại để lấy tiền cho các cuộc tấn công của mình. Toàn bộ cốt truyện tập trung vào hai mặt này của câu chuyện khi chúng ta thấy cả hai đều cố gắng tiếp cận nhân cách của nhau. Sau đó trong các tập phim, cốt truyện phát triển theo cách họ đổ bộ vào trung tâm của một trận chiến 2000 năm có ý nghĩa đối với cái nôi của nền văn minh.

Về dàn diễn viên của chương trình, chúng ta thấy nam diễn viên Matt Barr đảm nhận vai Danny McNamara. Anh ta là một cựu đặc vụ FBI. Anh ấy gần đây đã bắt đầu làm việc dưới hình thức một luật sư, công việc của anh ấy là tìm kiếm các tác phẩm nghệ thuật bị đánh cắp hồi hương và các hiện vật khác. Sofia Pernas hóa thân vào nhân vật Lexi Vaziri. Cô ấy là một tên trộm và một phụ nữ lừa đảo ủng hộ ước mơ của mình bằng cách bán lại các tác phẩm nghệ thuật mà cô ấy đã đánh cắp.

Blood and Treasure Season 2 Tập 12 Ngày phát hành

A vẫn từ Blood and Treasure Season 2

Cốt truyện Máu và Kho báu

Trong chương trình, chúng ta thấy rằng Lexi đã kết hợp với Danny. Chúng ta được biết trong chương trình rằng cả hai thực sự đã có một quá khứ bên nhau không hề vui vẻ chút nào. Hóa ra mẹ của Lexi là hậu duệ của Cleopatra, điều này cũng khiến bà trở nên đặc biệt theo một cách nào đó. Mẹ cô cũng là thành viên của Brotherhood of Serapis.

Nhân vật chính thứ ba của loạt phim là James Callis làm một phần cho Simon Hardwick. Anh ta đối lập với bộ đôi và người mà họ đang cố gắng bắt giữ. Simon thực sự là một tay buôn lậu quốc tế. Anh đã được Danny cứu trong quá khứ khi anh bị bắt cóc bởi một băng nhóm đối thủ tên là Farouk. Khi bắt đầu chương trình, chúng ta thấy rằng người đàn ông đang cố gắng tuyệt vọng để tìm ra những bí mật của Brotherhood. Người đàn ông là một linh hồn xấu xa, sau đó trong cốt truyện, cũng giết Hegazi.

Lý do chính đằng sau điều tương tự là thực tế là Hegazi có thể tiết lộ lý thuyết của mình về việc Hardwick chính là Farouk. Vào cuối mùa 1, là kẻ phá đám lớn nhất mà chúng ta từng thấy cho đến bây giờ trong chương trình, người ta thấy rằng Hardwick thực sự là Karin Farouk và con trai ngoài giá thú của Reece. Trở lại với tương lai của chương trình, đây là những gì chúng ta có thể mong đợi từ điều tương tự.

Blood and Treasure Season 2 Tập 12 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 12 của Blood and Treasure Season 2 là vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Các tập mới dự kiến ​​sẽ phát hành trên Paramount Plus lúc 3 giờ sáng theo Giờ Miền Đông. Để theo dõi các tập tương tự, bạn có thể đánh dấu lịch của mình cho các ngày Chủ nhật vì đây là thời điểm các tập mới phát hành hàng tuần.

Cách xem Blood and Treasure Season 2 Episode 12

Không có cách hợp pháp nào khác để xem Blood and Treasure Season 2 Episode 12 ngoài việc phát trực tiếp hoặc sau đó thông qua Paramount Plus. Nền tảng này có giá 4,99 đô la một tháng cho đăng ký cơ bản của nó. Bạn luôn có thể nâng cấp gói để không có quảng cáo với mức phí 12,99 đô la một tháng. Những người sống ở Vương quốc Anh có thể phát trực tuyến các tập phim từ Sky TV hoặc Virgin TV. Nó cũng sẽ có sẵn thông qua dịch vụ phát trực tuyến Sky Now.

Cũng đọc Lycoris Recoil Tập 13 Ngày phát hành: Làm việc theo nhóm của Takina & Chisato!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *