ANIME

Digimon Ghost Game Tập 43 Ngày phát hành: The Shadows

Hiro vừa được cứu khỏi Hồn ma Digimon oni và bây giờ họ gặp phải một vấn đề mới. Mắt thấy khắp nơi mà chẳng thấy gì! Tập tiếp theo của Digimon Ghost sẽ mang đến một số cuộc phiêu lưu mới mà chúng ta sẽ thảo luận sau câu chuyện và ngày phát hành của nó.

Câu chuyện này bắt đầu với Hiro Amanokawa và cha anh, một giáo sư chuyên nghiên cứu về những sinh vật không tồn tại trên thế giới này. Cha của ông đã phát minh ra một thiết bị để nhìn thấy những sinh vật này, ông đặt tên là Hologram Ghosts. Hiro Amanokawa, một sinh viên năm nhất tại Học viện Hazakura, sử dụng thiết bị mà cha anh đã đưa cho anh gọi là “Digivice” để nhìn thấy những sinh vật lạ mà hầu hết mọi người không thể nhìn thấy. Chúng được gọi là Digimons, và đúng vậy, bộ truyện được đặt theo tên của chúng.

Cuộc sống của anh thay đổi đáng kể khi anh gặp Gammamon, một Digimon do cha anh giao lại. Khi đến trung tâm của thế giới mới được phát hiện này, Hiro bị cuốn vào hàng loạt hiện tượng kỳ lạ. Bóng ma ba chiều là vô hình đối với mắt người nhưng vẫn có thể ảnh hưởng đến chúng ta vì chúng không nhìn thấy được đối với mắt người.

Mục đích vinh quang là cứu các nạn nhân khỏi thảm kịch ma Hologram gắn liền với anh ta ngay cả khi không ai biết về họ ngoại trừ Hiro. Họ làm việc theo ý mình và làm những gì đúng. Trò chơi Digimon Ghost theo chân Hiro và những người bạn của anh khi họ chiến đấu với những Bóng ma Hologram và cuối cùng phiêu lưu vào thế giới bí ẩn nơi những sinh vật này sinh sống.

Trò chơi ma Digimon Tập 42 Tóm tắt

Tiêu đề: Thợ săn người

Oni là một loại Digimon Ghost đã chết, rất quan tâm đến chiến thắng và khả năng lãnh đạo. Họ săn những con người vào ban đêm, những người không cung cấp cho họ những gì họ yêu cầu. Tất cả là một phần của cuộc cạnh tranh giữa các Digimon Ghosts, ai thu thập được nhiều người nhất sẽ là người đứng đầu nhóm.

Để điều tra sâu hơn về các vụ án, Hiro và nhóm của anh đã đến thăm các đồng minh, nơi hầu hết các vụ việc đã diễn ra. Họ cũng chạm trán với Digimon Ghost, kẻ cố gắng bắt giữ Hiro và những người bạn của anh ta. Trong khoảnh khắc chạm trán ngắn ngủi, một Digimon Ghost đã bắt được Hiro và giam giữ anh ta như một con mồi của mình.

Gammamon

Gammamon

Gammamon đã cố gắng hết sức để cứu Hiro khỏi họ nhưng họ đã thoát ra khỏi giải đấu. khi họ giam giữ thành công Hiro Gammamon bị bắt và biến thành hình dạng tối thượng của mình. Anh ta mạnh đến mức đã một tay tiêu diệt từng tên Oni và giải cứu Hiro. Không chỉ Hiro, mà tất cả những người bị chúng bắt. Vào cuối tập phim, chúng ta đã thấy một nhân vật ẩn danh có thể đóng vai trò nào đó trong các tập phim sắp tới.

Digimon Ghost Game Tập 43 Ngày và giờ phát hành

Digimon Ghost Game Episode 43 sẽ phát hành vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 9 năm 2022. Nếu chúng ta nói về thời gian, đó sẽ là Chủ nhật, ngày 18 tháng 9 năm 2022, lúc 9:00 sáng theo giờ chuẩn Nhật Bản (JST).

Giờ Thái Bình Dương – Thứ Bảy, ngày 17 tháng 9 năm 2022, lúc 5:00 chiều Giờ Miền Trung –Sat, ngày 17 tháng 9 năm 2022, lúc 7:00 tối Giờ Miền Đông – Thứ Bảy, ngày 17 tháng 9 năm 2022, lúc 8:00 tối Giờ Chuẩn Ấn Độ – Chủ Nhật , Ngày 18 tháng 9 năm 2022, lúc 5:30 sáng

Digimon Ghost Game Tập 43 chương đầy bất ngờ. Chúng tôi đang chia sẻ một vài chi tiết về chương sắp tới. Phần dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn những điều mong đợi từ Trò Chơi Ma Quái Digimon Tập 43.

CŨNG ĐỌC: Bộ 3 Anime lớn của năm 2022 là gì?

Mong đợi điều gì từ Trò chơi ma quái Digimon tập 43?

Tiêu đề: Đôi mắt đỏ!

Bóng ma ba chiều phổ biến rộng rãi và luôn xuất hiện cùng với một số hạt quark mới. Từ tiêu đề của tập phim, bạn có thể đoán rằng bóng ma ba chiều được thiết lập lỏng lẻo trong tập tiếp theo phải có một số khả năng điều khiển đôi mắt.

Họ

Họ

Như chúng ta đã thấy trong phần xem trước của tập 43, đôi mắt màu đỏ đang nổi lên từ khắp mọi nơi. Có thể mong đợi một cuộc đối mặt giữa Hiro và phi hành đoàn của anh ta với một hồn ma ảnh ba chiều với khả năng điều khiển vật chất kỳ lạ với đôi mắt đỏ.

Xem Digimon Ghost Game Tập 43 ở đâu?

Digimon Ghost Game Episode 43 sẽ có mặt trên nhiều kênh phát sóng của Nhật Bản vào Chủ nhật, ngày 18 tháng 9 năm 2022. Nó cũng sẽ có sẵn để xem cho người dùng trên toàn thế giới trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Funimation.

Bao gồm tất cả các tập đã phát hành trước đó và các mùa cuối cùng với bản lồng tiếng Nhật gốc với phụ đề tiếng Anh, tôi hy vọng các bạn sẽ thích xem nó.

CŨNG ĐỌC: Khi nào Goku trở thành Super Saiyan Blue?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *